แม่ "ไอ้ปุ๊" จ่อหาทางประกันตัวลูกชาย ลั่น! ลูกใจดี รักเมีย ถ้าไม่ถูกทำร้ายจิตใจก่อน คงไม่เกิดเหตุฆ่ายกครัว!?

จากเหตุการณ์สุดสะเทือนขวัญ เมื่อวันที่ 13 ม.ค.61  เวลาประมาณ 18.00 น. เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงภรรยาและบุคคลในครอบครัว มีผู้เสียชีวิต 5 ศพ จุดเกิดเหตุจุดแรกอยู่ที่ บ้านเลขที่71/10 ม.2 ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ พบผู้เสียชีวิต 3 ราย ทราบชื่อ 1.นางน้ำผึ้ง อินทร์สิทธิ์ (แม่ยายผู้ก่อเหตุ)  2.นางน้ำผา อินทร์สิทธิ์ 3.นางกนกวรรณ อินทร์สิทธิ์ ส่วนผู้บาดเจ็บ 1 รายคือ นายเวียง ยี่มุข อายุ 45 ปี  เเละจุดที่2  ที่หมู่ 2 ต.พญาแมน ณ บ้านเลขที่ 177 ม.1 ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ พบผู้เสียชีวิต 2 ราย ทราบชื่อ1.นายวิรัตน์ กิ่งแก้ว อายุ 46 ปี (พ่อตาผู้ก่อเหตุ เเละ น.ส.กัญญาภัทร กิ่งแก้ว (ภรรยาผู้ก่อเหตุ) ส่วน บาดเจ็บ 1 ราย คือ นายเอกราช กำแหง

 

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม พร้อมทหาร รวบตัว “ปุ๊-ธีรพล ปิ่นอมร” ผู้ต้องหาฆ่าโหดยกครัว 5 ศพ เหตุเกิดในพื้นที่ หมู่ 2 ต.พญาแมน อ.พิชัย จังหวัดอุตรดิตถ์ เมื่อวันที่ 14 ม.ค. ได้แล้ว จับได้ที่รอยต่อจังหวัดชุมพร-ระนอง ขณะกำลังจะข้ามไปประเทศเมียนมา  บริเวณ หมู่ 6 ตำบลลำเลียง อำเภอกระบุรี จังหวัดระนอง โดยมีการว่าจ้างวัยรุ่นในพื้นที่ให้ช่วยพาหลบหนีจึงสั่งการให้ประสานกับกำลังเจ้าหน้าที่ในพื้นที่นำกำลังเข้าจับกุม จากนั้นควบคุมตัวมาที่กองร้อยทหารราบที่ 2521

 

โดย พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผู้บังคับการปราบปราม เปิดเผยว่า ตำรวจกองกำกับการ 4 กองบังคับการปราบปราม พร้อมเจ้าหน้าที่ทหาร ติดตามจับกุมตัว นายธีรพล ปิ่นอมร อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืน 9 มม. ยิงคนในครอบครัวเสียชีวิตรวม 5 ศพ ในพื้นที่ ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ ได้ที่ ต.ลำเลียง อ.กระบุรี จังหวัดระนอง ซึ่งเป็นเขตติดต่อ ชายแดนไทยกับประเทศเมียนมาร์ ขณะกำลังจะพยายามหลบหนีข้ามไปฝั่งประเทศเพื่อนบ้าน  หลังการจับกุมทางพล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ บินด่วนลงใต้ เพื่อทำการสอบปากคำที่ สภ.ระนอง

 

.


สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น ในสังคมออนไลน์ก็เรียกร้องให้มีการประหารชีวิต ไอ้ปุ๊ เพราะการกระทำดังกล่าวนั้นถือว่าโหดร้ายเกินกว่าที่สังคมจะยอมรับได้ แต่ทางด้าน แม่ของนายปุ๊อย่าง คุณหอมมะลิ  ได้ออกมากล่าวเปิดใจผ่านรายการต่างคนต่างคิดว่า ก่อนหน้านี้ลูกชายตนไม่ค่อยกลับบ้าน แต่ก็ยังติดต่อกับตนผ่านโทรศัพท์ตลอด ก่อนหน้านี้ลูกชายทำอาชีพพนักงานบริษัท ได้เงินเดือนถึง 6 – 8 หมื่นบาท และตนขอยืนยันว่าลูกไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับเรื่องยาเสพติดอย่างแน่นอน ส่วนเรื่องครอบครัวของลูกนั้น ตนไม่เคยได้ยินว่าลูกชายซ้อมหรือทำร้ายภรรยา อีกทั้งนายปุ๊ยังรักนางสาวอ้อมมาก และยังเคยพานางสาวอ้อมมาที่บ้านอีกด้วย

 

โดยตนนั้นกล้ายืนยันว่า ลูกชายเป็นคนใจดี หากไม่มีใครไปทำให้เจ็บปวดก็คงไม่ก่อเหตุดังกล่าวขึ้น เพราะขนาดตนหากลูกไม่บอกก็คงไม่รู้ว่าลูกมีเงินมากมายขนาดนั้น จึงคาดว่าลูกทุ่มเทกับฝั่งโน้นไปมาก เมื่อถูกฝั่งโน้นกระทำจึงทนไม่ได้

สำหรับเมื่อวานที่ผ่านมานั้น ตนได้มีการพูดคุยกลับ ลูกชาย ลูกก็ไม่ได้พูดอะไรมาก เพียงแค่ฝากให้ตนดูแลลูกทั้ง 3 ของภรรยาเก่า ซึ่งขณะนี้ครอบครัวของตนกำลังปรึกษากันว่าจะช่วยกันประกันตัวนายปุ๊ออกมา หากว่าสามารถกระทำได้ ซึ่งหากสามารถประกันตัวออกมาได้จริง ตนก็เชื่อว่าลูกคงจะเข็ด และไม่ตามไปทำร้ายครอบครัวอีกฝั่งแน่นอน 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : รักเมีย  ฆ่ายกครัว  ลูกเขยโหด  แม่ผู้ต้องหา 

ติดตามข่าวอื่นๆ