เจ้าของร้านอาหารหัวหิน ถาม "แมท ภีรนีย์" กลางไอจี จำได้มั้ยเคยควงสงกรานต์ทานข้าวก่อนแยกกันอยู่กับ "แอฟ"

หลังจากการกระแสดราม่าเล็กๆ  เนื่องด้วยวันเกิดลูกสาวสุดน่ารักอย่าง "น้องปีใหม่" แฟนคลับไม่เห็นว่าคุณพ่อสงกรานต์ มาร่วมงานทำบุญด้วย แต่ปรากฎถ่ายรูปคู่และฉลองปีใหม่กับ "แมท ภีรนีย์" ทำไมให้มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเม้นต์ถามสงกรานต์ ว่าทำไมถึงไม่มางานวันเกิดลูก ทำไมวันเกิดลูกถึงอยู่กับผู้หญิงคนอื่น 
 

โดยต่อมาหนุ่มสงกรานต์ได้ตอบว่า วันไหนที่ได้เจอก็ไม่เคยขาดครับ ถ้าไปได้ก็คงไม่มีใครไม่อยากไปนะครับ ก่อนจะมีคอมเม้นต์ชาวเน็ตมาตอบย้ำอีกว่า แอฟไม่เคยห้ามนะ ยืนยันได้ ทำให้หลายคนตีความไปว่า สาเหตุที่สงกรานต์ไม่ไปร่วมงานวันเกิดน้องปีใหม่ และมาจัดเลี้ยงให้ย้อนหลังนั้น เป็นเพราะแอฟห้าม หรือมีอะไรไม่สะดวกกันแน่

ทั้งนี้แอฟ ทักษอร ได้ตอบชัดๆ เคลียร์เรื่องดราม่าที่เกิดขึ้น ว่าชวนบ้านฝ่ายชาย พ่อแม่ และคุณสงกรานต์แล้ว แต่มาตอบใกล้ถึงวันเกิดลูกว่า ไม่สะดวกมาร่วมงาน ก่อนจะจัดฉลองย้อนหลังให้ ซึ่งไม่ได้บอกหรือเชิญให้ตนเองไปด้วย

 

อ่านข่าว : "แอฟ ทักษอร" ตอบข่าวดราม่า "สงกรานต์" ไม่ยอมมาร่วมงานวันเกิดลูกสาว ชี้แจงชัดชวนล่วงหน้า แต่ฝ่ายชายบอกไม่สะดวก

 

ขณะที่ทางด้านหนุ่มสงกรานต์ ได้เคลื่อนไหวผ่านคอมเม้นต์ในอินตราแกรมอีกครั้ง หลังมีคนไปพิมพ์บอกว่า แอฟตอบสาเหตุที่คุณไม่ไปร่วมงาน อืมๆ งานวันเกิดลูกไม่สะดวกมา หนุ่มสงกรานต์เลยตอบว่า "ถ้าไปแล้วทำให้บรรยากาศส่วนรวมไม่ดีขึ้น เลือกที่จะฉลองวันอื่นกับน้องก็ได้เนอะครับ เลยมานิดนึงแล้วฉลองกับน้องคงไม่เป็นไร ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องกับน้องจริงๆ จะได้มีความสุข ไม่เก้ๆ กังๆในงาน ผมว่าน่าจะเป็นทางออกที่เหมาะสมแล้วนะครับ" งานนี้เลยทำให้มีกระแสดราม่าต่อว่าฝ่ายชายอีกครั้ง

 

อ่านข่าว : "สงกรานต์" ตอบแล้วทำไมไม่ไปร่วมงานวันเกิด "น้องปีใหม่" ถึง "แอฟ" จะชวน แต่ไม่สะดวกใจ อยากให้ทุกฝ่ายมีความสุข 


แต่หลังจากทั้งคู่ไปสวีทหวานเดินเขาด้วยกันที่ดอยเชียงดาว จ.เชียงใหม่ ก็มีกระแสดราม่ามารอทันที โดยมีชาวเน็ตตาไว แอบเห็นความเคลื่อนไหวของ ปู่ไพวงศ์ คุณพ่อของหนุ่มสงกรานต์ ในอินสตาแกรม โดยเข้าไปกดไลค์คอมเมนต์ชาวเน็ตรายหนึ่งที่ระบุว่า "จริงๆ ด้วยค่ะ ถ้าไม่มีคนบางคนเป็นมารครอบครัวนี้คงไม่พัง" งานนี้เลยทำหลายคนสงสัยว่า ตกลงคุณปู่มือลั่น หรือว่าตั้งใจกดเพราะมันโดนใจกันแน่ และไม่รู้ว่า หมายถึงใครกัน ที่ทำครอบครัวนี้พัง 


อ่านข่าว : ชาวเน็ตตาดี แคปไว้ทัน ปู่ไพวงษ์ พ่อ"สงกรานต์" กดไลค์คอมเม้นต์ "มารทำครอบครัวพัง"

 

ล่าสุดเรื่องราวของแมท ภีรนีย์ กลับมาเป็นประเด็นร้อนแรงอีกครั้ง หลังมีคอมเม้นต์จากหญิงสาวคนหนึ่ง เป็นเจ้าของร้านอาหาร เข้าไปคอมเม้นต์กลางไอจีของฝ่ายสาว ถามว่า "จำได้มั้ยคะ ทริปหัวหินจำได้มั้ยคะที่ไปทานอาหารกับคุณสงกรานต์ในร้านอาหารของเรา จำได้มั้ยคะ ที่พูดว่า มองทำไม ที่มองๆ เพราะเป็นเจ้าของร้านค่ะ เลยมองว่า เอ้..นี่สามีคุณแอฟนี่นา เขายังไม่เลิกกัน ทำไมแอบมากินกัน" 

 

 

ก่อนที่คอมเม้นต์ดังกล่าวจะถูกแมทลบออกไป และบล็อคเจ้าของคอมเม้นต์ในที่สุด จนแฟนของเจ้าของร้านอาหาร เข้ามาถามว่า แค่พูดความจริง ถึงกับบล็อคเลยหรอ งานนี้เลยมีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเพียบ ว่าทั้งคู่อาจจะรู้จักกันตั้งแต่สงกรานต์ยังไม่หย่ากับแอฟ และที่บางคนเข้ามาต่อว่าดาราสาว เป็นเพราะไม่มีใครรับได้ หากมีเรื่องมือที่สาม หรือทำครอบครัวคนอื่นแตกแยก 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : mattperanee

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : เจ๊เผือก

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : แอฟ ทักษอร  สงกรานต์  หย่าภรรยา  แฉ  แมทภีรนีย์  กินข้าว  ร้านอาหาร  หัวหิน 

ติดตามข่าวอื่นๆ