คุณเเม่ลูก3 กิ๊ก สุวัจนี โพสต์ไอจี ให้กำลังใจคนท้อ หลังลดน้ำหนักได้ถึง 27 กิโลกรัม (คลิป)

เป็นอีกหนึ่งดาวร้ายในตำนานที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตา เเละมักจำเธอได้ด้วยเสียงหัวเราะสุดสะใจ จะเป็นใครไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่ "กิ๊ก - สุวัจนี พานิชชีวะ" วันนี้เรามีเรื่องราวที่อยากจะส่งต่อเป็นเรื่องราวดีๆจากสาวกิ๊ก ที่สามารถเปลี่ยนเเปลงตัวเองด้วยการลดน้ำหนัก โดยเจ้าตัวเคยมีน้ำหนักมากถึง 80 กิโลกรัม จนปัจจุบันลดได้มีน้ำหนักคงเหลือเพียง 53 กิโลกรัมเพียงเท่านั้น

โดยเธอมักจะเผยเคล็ดลับในการลดน้ำหนักผ่านรายการต่างๆอยู่เสมอ จนหลายคนยกให้เธอเป็นไอดอล เพราะเธอคือคุณเเม่ลูก 3 หุ่นสวยด้วยวินัยนี่เอง ล่าสุดสาวกิ๊กได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาเเกรม ซึ่งเป็นภาพที่มีการเปรียบเทียบว่า "เผื่อว่าหลายคนที่ท้อ พอหันมามองรูปมัม จะได้มีกำลังใจขึ้นมา ปัจจุบันมัมน้ำหนัก 53 กก. มันจะค่อยค่อยลงนะคะ ใช้เวลาไม่น้อยเลยกว่านน.จะลงได้ ท้อไปก็หลายหน ดีแตกก็หลายหน จนคิดว่าไม่ไหวล่ะ!! สู้สู้ต่อไป supermom ทุกคน "

เเละไม่เพียงเเค่ข้อความเดียว ก่อนหน้านี้สาวกิ๊ก ยังได้เผยข้อความเป็นกำลังใจมาเสมอว่า "ทุกความสำเร็จต้องทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจ มัมไม่เคยชอบการใช้กำลังแบบนี้ แต่ก็ต้องทำ เพราะผลลัพธ์มัน ทำให้เรามีกำลังใจที่ดีกว่าเดิม ท้อได้แต่อย่านาน ตั้งหลัก!! สู้ใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิม ชิชิ"


 

ออกกำลังกาย

เอาเป็นว่า เป็นกำลังใจให้ผู้ที่ลดน้ำหนัก ไม่เพียงเเค่สาวๆเท่านั้นรวมไปถึงหนุ่มๆด้วยนะคะ เพราะวินัยคือสิ่งที่สำคัญเมื่อใดก็ตามที่เราก้าวข้ามความขี้เกียจของตัวเองไปได้เมื่อนั้น เราต้องเจอกับผลลัพธ์ที่งดงามเเน่นอนค่ะ

 

 

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

ขอขอบคุณ kiksuwatjanee

 

เต้นๆ

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วรรณิดา อักษรเพ็ชร


HASTAG : กิ๊ก สุวจนี  กิ๊ก สุวัจนี พานิชชีวะ  คนอ้วน  ลดน้ำหนัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ