"ซินแส เป็นหนึ่ง" โชว์ตัวอย่างลายเซ็นที่ทำให้ชีวิตต้องเจอแต่แรงกดดัน

ซินแส เป็นหนึ่ง โพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุว่า ตัวอย่าง "ลายเซ็น" วิเคราะห์โดย ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร ปล.ศาสตร์ของอาจารย์มีพุธทคุณเพียง 5% อีก 95% คือมานะตน

 

 

 

ก่อนหน้านั้น ซินแส เป็นหนึ่ง หมอดูชื่อดัง  ได้โพสต์เฟซบุ๊ก 4 ข้อต้องห้ามในลายเซ็น โดยมีดังนี้ " แบบที่ 1 ลักษณะลายเซ็นที่มี หัวใจหรือดวงดาวใครเซ็นลักษณะนี้จะส่งผลให้ ความรัก ไม่ประสบผลสำเร็จ มักจะมีรักซ้อนให้ปวดใจอยู่ตลอดเวลา ที่สำคัญคนเซ็นลักษณะนี้ จิตใจมักจะหวั่นไหวได้ง่าย

 

 


แบบที่ 2 ลักษณะลายเซ็นที่มีเส้น2เส้นคู่ บ่งบอกถึงปัญหาเรื่อง คดีความ ปัญหาเรื่องการฟ้องร้อง โดยส่วนใหญ่มาจาก ปัญหา เครดิตของตัวเอง โดยส่วนใหญ่คนที่เซ็นลักษณะนี้ มักจะมี สระนำหน้าชื่อเสมอ เช่น สระ แ สระ เอ หากเป็น ภาษาอังกฤษ ก็จะเป็นตัว L นำหน้า ดังนั้น ต้องระวัง

 

 

แบบที่ 3 ลักษณะลายเซ็นที่ มีตัว T มักจะมีการสูญเสียเข้ามาเกี่ยวข้อง ทั้งสูญเสียการเงิน สูญเสียการงาน สูญเสียชีวิตของคนรอบข้างเป็นต้น


แบบที่ 4 ลักษณะลายเซ็นที่ ที่มีตัวอักษรตัวเดียวแล้วจุด มักจะส่งผลให้ชีวิต โดดเดี่ยว ไร้คู่ ไร้บริวาร มีการหย่าร้างเข้ามาเกี่ยวข้อง ที่สำคัญคือ คนเซ็นแบบนี้มักจะ มีบุตรและบริวาร ดื้อไม่เชื่อฟังทำให้หนักใจตลอดเวลา

 

 

 

ขอบคุณ : fengshui6909


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : ซินแสเป็นหนึ่ง 

ติดตามข่าวอื่นๆ