"พ่อเลี้ยง"เปิดปากสารภาพ ลูกชาย2ขวบเสียชีวิต ไม่เกี่ยวศาลพระภูมิ

จากกรณีเด็กชายวัย 2 ขวบ (ด.ช.กัณทรากร จุใจ)  เสียชีวิตปริศนา สภาพศพมีรอยฟกช้ำตามร่างกายและใบหน้า โดยพ่อเลี้ยงได้อ้างว่าหนูน้อยเล่นซนเล่นตามประสาเด็ก จนศาลพระภูมิหล่นทับบริเวณสนามเด็กเล่นร้างข้างโรงเรียนไทยนิยมสงเคราะห์ ถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม.


โดยก่อนหน้านี้ โดยนายวรนารถ(พ่อเลี้ยง) ได้ให้การอ้างว่า ขณะที่ลูกเลี้ยงกำลังเล่นซุกซนอยู่ตามประสาเด็กอยู่นั้น เขาได้ไปผลักศาลพระภูมิที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ จนศาลหล่นลงมาทับที่ร่างของเด็กจนสลบไป แต่จากการตรวจของเจ้าหน้าที่ พบว่าในที่เกิดเหตุไม่มีศาลพระภูมิตามที่นายวรนารถ ล่าวอ้าง อย่างไรก็ตามจึงต้องให้ทางเจ้าหน้าที่ พฐ. ตรวจที่เกิดเหตุอย่างละเอียดเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

(ที่เกิดเหตุ)

 

(ที่เกิดเหตุ)

ล่าสุด พ.ต.อ. อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน ได้ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "พ่อเลี้ยงรับสารภาพแล้วว่าได้ใช้ฝ่ามือตบไปที่หน้าอกเด็ก เพราะก่อนเกิดเหตุได้ป้อนข้าวให้แต่เด็กแต่เด็กดื้อไม่ยอมกิน จึงใช้ฝ่ามือตบไปที่หน้าอกหลายครั้ง ต่อมาอีก 30 นาที ได้พาเด็กไปอาบน้ำแต่เด็กก็ดื้อไม่ยอมอาบ จึงได้ตบไปที่หน้าอกเด็กอีกหลายครั้ง แต่หลังจากอาบน้ำเสร็จ สังเกตว่าเด็กเริ่มซึม ไม่รู้สึกตัว พาเด็กไปหาแม่เพื่อพาเด็กไปโรงพยาบาล ก่อนที่เด็กจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา"

 

(พ่อเลี้ยงใจร้าย)

 

(พ่อเลี้ยงใจร้าย)

 


นอกจากนี้ จากการสอบถามแม่เด็ก พบว่า "พ่อเลี้ยงเด็กเพิ่งปลดประจำการจากทหารมาและปกติเป็นคนรักเด็ก แต่ที่ผ่านมาพ่อเลี้ยงรักและดูแลเด็กมาตลอดหลายเดือน แต่เขาก็ได้ยอมรับว่าทุบลูก แต่ไม่คิดว่าจะเสียชีวิต"

 

(พ่อเลี้ยงใจร้าย)

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : ลูกเลี้ยง  พ่อเลี้ยงโหด  ทำร้ายร่างกาย  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ