ช็อตฮาๆ เมื่อลูกสาววัย 4 ขวบแต่งหน้าให้คุณพ่อ งานนี้ปังหรือพัง (คลิป)

ผ่านพ้นการย้อนวัยเยาว์กันไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับวันเด็กแห่งชาติ 2562 ที่เหล่าบรรดาคุณพ่อคุณแม่ต่างพาลูกๆ หลานๆ ไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทำเนียบรัฐบาลที่ขนเอาสัตว์ดึกดำบรรพ์อย่างไดโนเสาร์ มาตั้งโชว์ให้ได้ถ่ายรูปด้วย หรือจะเป็นที่ชลบุรี ที่พี่ๆ หน่วยซีลจัดเต็มด้วยการโชว์มนุษย์กบเหินฟ้ากว่าหมื่นฟิต
 

แน่นอนว่าวันเด็กก็ถือเป็นวันครอบครัวอีกหนึ่งวัน เพราะนอกจากพ่อแม่จะได้ใช้เวลาอยู่กับลูกได้อย่างเต็มที่แล้ว ยังสามารถทำกิจกรรมสนุกๆ เกี่ยวกับได้อีกด้วย ดังเช่นผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า  Sutthirak Sakulrat ที่ให้เวลาลูกสาววัยสี่ขวบด้วยการเป็นนายแบบ นั่งให้ลูกสาวตัวน้อยแต่งหน้าให้ ซึ่งเจ้าของเฟซบุ๊กคนดังกล่าวได้โพสต์คลิปพร้อมแคปชั่นฮาๆ ว่า "สุขสันต์..วันเด็ก.!!!!. นะ นะ นะ ครับ... -"- อ้อมกอด #สี่ขวบ"

 

 

 


ซึ่งในคลิปเป็นช่วงที่คุณพ่อนั่งให้ลูกสาวเติมแป้งนิด เขียนคิ้วหน่อย ด้วยหน้าตาที่มีความสุขของคุณพ่อ(หรือเปล่า?) ถือเป็นที่น่ารักๆ อีกคลิปหนึ่งทิ้งทวนวันเด็กเลยก็ว่าได้ ทั้งนี้เมื่อคุณพ่อได้เผยแผ่คลิปดังกล่าวออกไปก็ทำให้มีทั้งคนรู้จักและชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์ชื่นชมในความรักและความอบอุ่นของทั้งคุณพ่อและลูกสาวเป็นจำนวนมาก จนกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์
 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Sutthirak Sakulrat


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์


HASTAG : วันเด็กแห่งชาติ  สองพ่อลูก  เด็กน้อย 

ติดตามข่าวอื่นๆ