"บิ๊ก ศรุต" ไม่ทิ้ง "น้องอุ้ม" ป่วยไทรอยด์ แม้รูปร่างเปลี่ยน แต่ความรักยังเหมือนเดิม

 เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ถึงแม้จะไม่ได้ปิดตัวันโด่งดังเนื่องจากฝ่ายหญิงเป็นคนนอกวงการ แต่ก็ไม่อาจทำอะไรกับความเชื่อมั่นในความรักของทั้งสองได้กับเรื่องราวความรักของนักแสดงหนุ่ม บิ๊ก ศรุต กับน้องอุ้ม ชณัญพัชร์ที่คบหาดูใจกันมากว่า 7 จนในที่สุดได้ฤกษ์แต่งงานกันเรียบร้อยไปเมื่อวันที่ 12 ม.ค.2562 ที่ผ่านมา ซึ่งความรักของทั้งสองนั้นเรียกว่าผ่านร้อน ผ่านหนาวมาเป็นแล้วนาน เพราะตัวของน้องอุ้ม เองป่วยเป็นโรคไทรอยด์ทำให้น้ำหนักขึ้นง่ายกว่าคนปกติ ทำให้ไม่ค่อยอยากปิดตัวมากนักทั้งยังเป็นความต้องการของน้องอุ้มเองเพราะไม่ชอบออกสื่อ

 

 

 

 โดยแต่ก่อนนั้น น้องอุ้ม มีน้ำหนักเพียง 50 กิโลกรัม จนมาป่วยเป็นโรคไทรอยด์ น้ำหนักจึงพุ่งไปถึง 100 กิโลกรัม แต่น้ำหนักตัวก็ทำอะไรกับความรักของทั้งสองไม่ได้ เพราะตัว บิ๊ก ศรุต เองนั้นรักที่ใจไม่ใช่รูปร่างที่เห็นในตอนแรกที่มีการประกาศแต่งงานของ บิ๊ก ออกไปนั้นเป็นที่ฮือฮาอย่างมาก เพราะด้วยกระแสของละครบุพเพสันนิวาส ที่ส่งให้บท พระเพทราชา นั้นโด่งดังถึงขีดสุด จนทำให้สาวๆหลายคนแอบเสียดาย บิ๊ก อยู่ไม่น้อยกับการออกมาประกาศแต่งงานครั้งนั้น แต่ชาวเน็ตหลายท่านก็ยินดีกับความรักของทั้งสองเพราะเจ้าสาวของบิ๊ก นั้นแม้จะมีรูปร่างที่อ้วนแต่ใบหน้านั้นก็สวยอย่างมีเสน่ห์ แถมมีจิตใจดี อีกด้วย
 

 

 


 ตอนหนึ่งที่บิ๊ก ออกมากล่าวถึงความรักของตนและน้องอุ้น จนหลายคนอาจอิจฉาในความโชคดีของน้องอุ้มไม่ได้กับคำพูดของว่าที่เจ้าบ่าวในตอนนั้น ระบุว่า...
"เค้าป่วยเป็นไทรอยด์ เค้าจะมีรูปร่างที่ไม่เหมือนเดิม เค้าอายแทนผมถ้าทุกคนรู้ว่าผมเป็นแฟนกับเค้า เพราะเค้ารู้สึกว่าเค้าไม่สวยแล้ว แต่ผมก็ยังรู้สึกว่าเค้ายังสวยสำหรับผมเสมอ" ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ  bigibig28 , finaleweddingmagazine


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย


HASTAG : โรคไทรอยด์  น้องอุ้ม  บิ๊ก ศรุต  ดาราแต่งงาน  แต่งงาน 

ติดตามข่าวอื่นๆ