ชาวเน็ตคอมเม้นต์ขอโทษ "แอฟ ทักษอร" เคยมองไม่ดี หลงเข้าใจผิดกีดกัน "สงกรานต์" ร่วมงานวันเกิดลูกสาว

หลังจากการกระแสดราม่าเล็กๆ  เนื่องด้วยวันเกิดลูกสาวสุดน่ารักอย่าง "น้องปีใหม่" แฟนคลับไม่เห็นว่าคุณพ่อสงกรานต์ มาร่วมงานทำบุญด้วย แต่ปรากฎถ่ายรูปคู่และฉลองปีใหม่กับ "แมท ภีรนีย์" ทำไมให้มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเม้นต์ถามสงกรานต์ ว่าทำไมถึงไม่มางานวันเกิดลูก ทำไมวันเกิดลูกถึงอยู่กับผู้หญิงคนอื่น 
 

โดยต่อมาหนุ่มสงกรานต์ได้ตอบว่า วันไหนที่ได้เจอก็ไม่เคยขาดครับ ถ้าไปได้ก็คงไม่มีใครไม่อยากไปนะครับ ก่อนจะมีคอมเม้นต์ชาวเน็ตมาตอบย้ำอีกว่า แอฟไม่เคยห้ามนะ ยืนยันได้ ทำให้หลายคนตีความไปว่า สาเหตุที่สงกรานต์ไม่ไปร่วมงานวันเกิดน้องปีใหม่ และมาจัดเลี้ยงให้ย้อนหลังนั้น เป็นเพราะแอฟห้าม หรือมีอะไรไม่สะดวกกันแน่

 

ทั้งนี้แอฟ ทักษอร ได้ตอบชัดๆ เคลียร์เรื่องดราม่าที่เกิดขึ้น ว่าชวนบ้านฝ่ายชาย พ่อแม่ และคุณสงกรานต์แล้ว แต่มาตอบใกล้ถึงวันเกิดลูกว่า ไม่สะดวกมาร่วมงาน ก่อนจะจัดฉลองย้อนหลังให้ ซึ่งไม่ได้บอกหรือเชิญให้ตนเองไปด้วย

 

อ่านข่าว : "แอฟ ทักษอร" ตอบข่าวดราม่า "สงกรานต์" ไม่ยอมมาร่วมงานวันเกิดลูกสาว ชี้แจงชัดชวนล่วงหน้า แต่ฝ่ายชายบอกไม่สะดวก

 

 

ขณะที่ทางด้านหนุ่มสงกรานต์ ได้เคลื่อนไหวผ่านคอมเม้นต์ในอินตราแกรมอีกครั้ง หลังมีคนไปพิมพ์บอกว่า แอฟตอบสาเหตุที่คุณไม่ไปร่วมงาน อืมๆ งานวันเกิดลูกไม่สะดวกมา หนุ่มสงกรานต์เลยตอบว่า "ถ้าไปแล้วทำให้บรรยากาศส่วนรวมไม่ดีขึ้น เลือกที่จะฉลองวันอื่นกับน้องก็ได้เนอะครับ เลยมานิดนึงแล้วฉลองกับน้องคงไม่เป็นไร ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องกับน้องจริงๆ จะได้มีความสุข ไม่เก้ๆ กังๆในงาน ผมว่าน่าจะเป็นทางออกที่เหมาะสมแล้วนะครับ" งานนี้เลยทำให้มีกระแสดราม่าต่อว่าฝ่ายชายอีกครั้ง

 

 

อ่านข่าว : "สงกรานต์" ตอบแล้วทำไมไม่ไปร่วมงานวันเกิด "น้องปีใหม่" ถึง "แอฟ" จะชวน แต่ไม่สะดวกใจ อยากให้ทุกฝ่ายมีความสุข 

 


ล่าสุดท่ามกลางเรื่องราววุ่นๆ ก็ดูเหมือนจะจบลงอย่างสวยงาม เมื่อหลายฝ่ายต่างเข้าใจกันดีแล้วว่า แอฟ ไม่ได้กีดกันหรือห้ามพ่อของลูก ไม่ให้มางานวันเกิด แต่จะเป็นเหตุผลอะไรนั้น แฟนคลับบางคนบอกว่า ไม่ขอก้าวก่ายจะดีกว่า เพราะตอนนี้หนุ่มสงกรานต์ กำลังเที่ยวอยู่ที่เชียงดาว โดยมีแมท ภีรนีย์ไปด้วยนั้น แต่เมื่อต่างคนต่างเริ่มชีวิตใหม่ ก็ไม่จำเป็นต้องดราม่า 

 

โดยในไอจีของสาวแอฟ เจ้าตัวก็ได้โพสต์คลิปที่น้องปีใหม่ไปเดินแบบพร้อมเขียนแคปชั่นบรรยายว่า “ครั้งแรกที่แม่ไม่ได้เดินด้วย ส่งใจช่วยลูกกลัวลูกแม่ตื่นเต้น เพราะเวทีใหญ่ คนเยอะ เพลงดัง ต้องขอบคุณพี่เจนต้าลูกสาวป้าปุ๊ยที่เดินเป็นเพื่อนกันนะคะ สุดท้ายลูกแม่ทำได้อย่างมีความสุข แม่ก็สุขด้วย” 

 

และหลังจากสาวแอฟโพสต์รูปดังกล่าวลงไป ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาคอมเม้นต์ชมการเดินแบบของน้องปีใหม่ พร้อมกับพูดถึงดราม่าการไม่ไปงานวันเกิดลูกสาวของหนุ่มสงกรานต์ และยังขอโทษที่เข้าใจผิดมาตลอดคิดว่าเธอกีดกันไม่ให้หนุ่มสงกรานต์ไปงานวันเกิดลูก โดยคอมเม้นต์ที่โดนใจบรรดาแฟนคลับแอฟที่สุด ได้บอกว่า 

 

"แต่ก่อนตั้งแต่ได้ยินข่าวครั้งแรกที่คุณแอฟสัมภาษณ์นักข่าวเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว ก็ยอมรับว่าเชียร์ให้กำลังใจข้างนู่นข้างเดียวมาตลอด 2 ปี ว่าให้ง้อคุณแอฟให้สำเร็จ ไม่เคยเชียร์คุณแอฟเลย ไม่เข้าใจคุณแอฟด้วยซ้ำว่าทำไมไม่ให้อภัยเค้าสักครั้ง เพราะคิดว่าถ้าข้างนู้นเป็นฝ่ายผิดก็ควรต้องเป็นฝ่ายมาง้อคุณแอฟ ซึ่งเป็นแม่ของลูกเค้าและตอนนั้นยังเป็นภรรยาเค้าอยู่ คิดเสมอว่าคุณแอฟคงให้อภัยสักครั้งในสักวันตลอด และไม่เคยมีความคิดว่าจะมีเรื่องต้องแยกทางกันขนาดนี้ แต่อีกมุมนึงแอบว่าเรื่องมันร้ายแรงอะไรกันที่คุณแอฟถึงให้อภัยเค้าไม่ได้ แต่คุณแอฟคงเจอมาอะไรมาหนักหนาที่เราไม่มีวันรู้

 

จากผู้หญิงคนนึง ภรรยาคนนึง แม่ของลูกคนนึงที่สวย หวาน เรียบร้อย พูดเพราะ อ่อนโยน กลับกลายมาเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็ง เด็ดเดี่ยว ได้มากขนาดนี้ อันนี้ขอยอมรับในความเข้มแข็งของคนเป็นแม่อย่างคุณแอฟจริงๆ แต่มาถึงตอนนี้เข้าใจทุกอย่างแล้วว่าคุณแอฟต้องสตรองเบอร์นี้เพราะอะไร เพราะคุณปีที่เป็นที่รักของคนทั้งประเทศ อยากให้น้องโตมาสดใส สวย หวาน ร่าเริง พูดเพราะ และมีความสุขจากสิ่งที่คุณแม่แอฟให้กับน้องแบบนี้ตลอดไปนะคะ และสุดท้ายนี้ต้องขอโทษคุณแอฟอีกครั้งค่ะที่เข้าใจคุณแอฟผิดมาตลอด ตอนนี้เข้าใจอย่างถ่องแท้แล้วค่ะ ปล.ขอให้คุณแอฟและคุณปีมีความสุข สวย หวาน น่ารัก แบบนี้ตลอดไปนะคะรัก"

 

ทั้งนี้แอฟก็ได้มาคอมเม้นต์ตอบกลับคอมเม้นต์ดังกล่าวด้วยข้อความว่า “ขอบคุณสำหรับความเข้าใจนะคะ”

ชาวเน็ตแฟนคลับแห่คอมเม้นต์ขอโทษแอฟ 

 

 

ชาวเน็ตแฟนคลับแห่คอมเม้นต์ขอโทษแอฟ 

 

 

ชาวเน็ตแฟนคลับแห่คอมเม้นต์ขอโทษแอฟ 

 

ชาวเน็ตแฟนคลับแห่คอมเม้นต์ขอโทษแอฟ 

 

ชาวเน็ตแฟนคลับแห่คอมเม้นต์ขอโทษแอฟ 

 

 

นอกจากนี้ยังมีอีกหลายคอมเม้นต์ที่บอกว่า ไม่ได้เป็นแฟนคลับ เมื่อก่อนออกแนวไม่ชอบแอฟด้วยซ้ำ เพราะคิดว่าจะเป็นเหมือนชื่อ แต่ที่ไหนได้ วันนี้ต้องยอมแพ้ให้ความแกร่ง สตรอง และใจที่เด็ดเดี่ยว ผู้หญิงคนหนึ่งที่ผ่านอะไรมามากมาย แต่ต้องเข้มแข็งเพื่อลูก

 

บางคนก็ยังบอกด้วยว่า ตอนนี้พอแอฟโสดแล้วสวยมาก ถ้าฝ่ายชายเริ่มต้นใหม่มีความรักดีๆ แล้ว ก็ขอให้แอฟโชคดีเจอคนที่ดีกับแอฟด้วยเช่นกัน  อย่างไรก็ตามแฟนคลับยังนิยามความเก่ง สตรอง และความเป็นกุลสตรีว่า "เพชรก็คือเพชร"

 

คุณแม่สวยมากๆ 

 

ขอทำทุกอย่างเพื่อลูกสาว

 

 

ขอบคุณ IG : aff_taksaorn

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : แอฟทักษอร  คอมเม้น  ให้กำลังใจ  ดราม่า  แฟนคลับ  ขอโทษ 

ติดตามข่าวอื่นๆ