"สงกรานต์" ตอบแล้วทำไมไม่ไปร่วมงานวันเกิด "น้องปีใหม่" ถึง "แอฟ" จะชวน แต่ไม่สะดวกใจ อยากให้ทุกฝ่ายมีความสุข

หลังจากการกระแสดราม่าเล็กๆ  เนื่องด้วยวันเกิดลูกสาวสุดน่ารักอย่าง "น้องปีใหม่" แฟนคลับไม่เห็นว่าคุณพ่อสงกรานต์ มาร่วมงานทำบุญด้วย แต่ปรากฎถ่ายรูปคู่และฉลองปีใหม่กับ "แมท ภีรนีย์" ทำไมให้มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเม้นต์ถามสงกรานต์ ว่าทำไมถึงไม่มางานวันเกิดลูก ทำไมวันเกิดลูกถึงอยู่กับผู้หญิงคนอื่น 

โดยต่อมาหนุ่มสงกรานต์ได้ตอบว่า วันไหนที่ได้เจอก็ไม่เคยขาดครับ ถ้าไปได้ก็คงไม่มีใครไม่อยากไปนะครับ ก่อนจะมีคอมเม้นต์ชาวเน็ตมาตอบย้ำอีกว่า แอฟไม่เคยห้ามนะ ยืนยันได้ ทำให้หลายคนตีความไปว่า สาเหตุที่สงกรานต์ไม่ไปร่วมงานวันเกิดน้องปีใหม่ และมาจัดเลี้ยงให้ย้อนหลังนั้น เป็นเพราะแอฟห้าม หรือมีอะไรไม่สะดวกกันแน่

 

ทั้งนี้แอฟ ทักษอร ได้ตอบชัดๆ เคลียร์เรื่องดราม่าที่เกิดขึ้น ว่าชวนบ้านฝ่ายชาย พ่อแม่ และคุณสงกรานต์แล้ว แต่มาตอบใกล้ถึงวันเกิดลูกว่า ไม่สะดวกมาร่วมงาน ก่อนจะจัดฉลองย้อนหลังให้ ซึ่งไม่ได้บอกหรือเชิญให้ตนเองไปด้วย

 

อ่านข่าว : "แอฟ ทักษอร" ตอบข่าวดราม่า "สงกรานต์" ไม่ยอมมาร่วมงานวันเกิดลูกสาว ชี้แจงชัดชวนล่วงหน้า แต่ฝ่ายชายบอกไม่สะดวก


ล่าสุดหนุ่มสงกรานต์ ได้เคลื่อนไหวผ่านคอมเม้นต์ในอินตราแกรมอีกครั้ง หลังมีคนไปพิมพ์บอกว่า แอฟตอบสาเหตุที่คุณไม่ไปร่วมงาน อืมๆ งานวันเกิดลูกสะดวกมา

 

 

หนุ่มสงกรานต์เลยตอบว่า "ถ้าไปแล้วทำให้บรรยากาศส่วนรวมไม่ดีขึ้น เลือกที่จะฉลองวันอื่นกับน้องก็ได้เนอะครับ เลยมานิดนึงแล้วฉลองกับน้องคงไม่เป็นไร ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องกับน้องจริงๆ จะได้มีความสุข ไม่เก้ๆ กังๆในงาน ผมว่าน่าจะเป็นทางออกที่เหมาะสมแล้วนะครับ"

 

 

 

และหลังจากที่ฝ่ายชายได้ตอบเช่นนั้น ทำให้มีกระแสดราม่าอีกครั้ง บางคนบอกว่า " ถ้าเขาเลือกจะชวน ทั้งที่เขาต้องเก้ๆกังๆ นั่นแสดงว่าเขายึดความรู้สึกลูกเป็นหลัก

 

ว่าเรื่องลูกต้องมาก่อน คุณรู้สึกยังไงที่ลูกถามแม่ว่าพ่อไปไหน ไม่มาร่วมงาน ทุกคนพร้อมทำให้น้องปี แอฟถึงตัดสินใจชวนคุณ แต่คุณกลับไม่ไป ไม่ไปไม่พอก็ยังไปอยู่กับ ผู้หญิงคนอื่น และผู้หญิงคนนั้นก็ยังโพสต์ในงานของลูกคุณอีก ที่พูดไม่ได้ด่าสักคำค่ะ นึกถึงไมค์กับซาร่าเขาเลิกกันแล้ว แต่เขาก็ยังจัดงานวันเกิดให้ลูกร่วมกัน ขอให้คุณคิดถึงลูกและรักลูกให้มากๆอย่างที่แอฟทำนะคะคุณสงกรานต์ ขอให้โชคดีกับ ชีวิตใหม่ค่ะ"

 

 

อีกทั้งยังมีคอมเม้นต์จำนวนมากบอกว่า ที่เก้ๆ กังๆ เพราะรู้สึกผิดต่อแอฟ และครอบครัวหรือเปล่า ถึงไม่สะดวกใจ น่าจะคิดถึงความสุขลูกเป็นหลัก คงอยากให้พ่อและแม่อยู่ในงานด้วยกัน ซึ่งไม่น่าใช่เรื่องใหญ่อะไร ที่คนเป็นพ่อจะทำให้ลูกได้ บางครั้งเห็นน้องอยู่กับดีเจพุฒิ ดูสนิทกว่าอยู่กับพ่ออีก 

 

 

 

 

 

 

 

"เลือกที่จะฉลองวันอื่นกับน้องก็ได้เนอะครับ เลยมานิดนึงแล้วฉลองกับน้องคงไม่เป็นไร" สงกรานต์

 

 

ขอบคุณ IG : songkarn_tae ,aff_taksaorn


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : น้องปีใหม่  แอฟทักษอร  สงกรานต์  ลูกสาว  เซอร์ไพรส์วันเกิด 

ติดตามข่าวอื่นๆ