"โหร คมช." ฟันธง "บิ๊กตู่" ดวงแข็ง มีแววเดินตามรอย "ป๋าเปรม" ลั่น "ตระกูลชินวัตร" กรรมหนัก-จะตกทอดไปถึงลูกหลาน

   ..... โหรดัง คมช.ชี้ชะตาดวงเมืองไทย เลื่อนเลือกตั้ง ฟันธง "บิ๊กตู่" ดวงยังแข็งเหมือนเดิม ดวงชี้จะเดินตามรอยป๋าเปรม ในขณะรัฐบาล กำลังเดินหน้าประเทศสู่ประชาธิปไตย ชักชวนคนไทยช่วยเตรียมงานพระราชพิธีที่สำคัญยิ่งของประเทศไทย  ส่วนทางด้าน "บิ๊กแดง" ผบ.ทบ. เอือมคนบางกลุ่มที่ไม่รู้จักคิด น่ารำคาญ ทำประเทศวุ่นวาย! ......

 

 

สืบเนื่องจากกรณี เมื่อวันที่ 12 มกราคม ที่ผ่านมา "นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ" โหรชื่อดังแห่งจังหวัดเชียงใหม่ ฉายา "โหร คมช." ออกมาทำนายดวงเมืองว่าขณะนี้มองเห็นทุกอย่างเริ่มเข้าสู่โหมดการเลือกตั้ง เป็นไปตามครรลองปกติ แม้ว่าจะมีความวุ่นบ้างเพราะกำลังจะเข้าสู่ประชาธิปไตยเต็มใบ อาจมีปัญหาเรื่องผู้คนบ้างแต่เท่าที่ดูจะผ่านพ้นไปได้ ไม่มีอะไรหนักเหมือนที่ผ่านมา สิ่งเหล่านี้ ผ่านพ้นไปหมดแล้ว

 

 

เมื่อถามว่าการเลือกตั้ง จะเกิดขึ้นในวันที่ 24 ก.พ.หรือไม่ นายวารินทร์ กล่าวว่า เคยบอกแล้วว่าจะขยับไปบ้างนิดหน่อย จะให้ตรงเป๊ะ คงเป็นไปไม่ได้ เพราะวันที่ 24 ก.พ.เขาตั้งกันไว้ แต่จริงๆแล้ว ต้องพิจารณาหลายองค์ประกอบโดยเฉพาะเรื่องกฎหมาย

 

เมื่อถามว่าส่วนหนึ่งเป็น เพราะดวงเมืองหรือไม่ "นายวารินทร์" กล่าวว่าเป็นจังหวะและเวลามากกว่า โชคชะตาบ้านเมืองกำหนดมาแบบนั้น การเลือกตั้ง ก็ดำเนินไปได้ด้วยดี และไม่มีเหตุอะไร เมื่อถามว่าหลังการเลือกตั้ง นายกฯ ยังคงเป็น พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯและหัวหน้า คสช.หรือไม่ นายวารินทร์กล่าวว่า ตามที่ดูดวงไป ก็ยังเป็นเหมือนเดิม ตอนนี้ยังเป็นหน้าที่ของพล.อ.ประยุทธ์อยู่ ท่านต้องทำหน้าที่ต่อไป หน้าที่ของท่าน ยังไม่หมด เมื่อถามว่าองคาพยพที่จะมาช่วย พล.อ.ประยุทธ์ ยังเหมือนเดิมหรือไม่ทั้งพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯพล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทยหรือบรรดานายทหารที่อยู่ในรัฐบาลนี้ นายวารินทร์ กล่าวว่าท่านอื่น เป็นยังไม่ได้ดู ดูแค่นายกฯว่า ท่านยังคงมีภารกิจที่ต้องทำให้สำเร็จลุล่วงและมีนักการเมืองที่จะช่วยทำมาหน้าที่ต่อไปด้วย

 

 

เมื่อถามว่าตอนนี้ดวงของพล.อ.ประยุทธ์ พุ่งแรงที่สุดใช่หรือไม่ เมื่อเทียบกับคุณหญิงสุดารัตน์เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย "นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์" สมาชิกพรรคเพื่อไทย หรือ "นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ" หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ นายวารินทร์ กล่าวว่า ตนดูเพียง "พล.อ.ประยุทธ์" ว่าท่านยังมีหน้าที่อยู่ จะลงมาเอง เหมือน "พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์" ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ สมัยก่อน คล้ายๆกัน ส่วนคนอื่น ยังไม่มีหน้าที่ ยังไม่ถึงเวลา ...

 

 


 

เมื่อถามว่า "พล.อ.ประยุทธ์" เข้าบริหารประเทศรอบ2จะมีปัญหาการทำงานขลุกขลักหรือติดขัดหรือไม่ โดยเฉพาะการชุมนุมประท้วงต่อต้าน นายวารินทร์กล่าวว่าในรอบสองนี้จะไม่ราบรื่นเหมือน4-5 ปีที่ผ่านมา เพราะหลายคนก็หลายความคิด จะให้สงบเหมือนที่ผ่านมาคงเป็นไปไม่ได้ แต่มันไม่รุนแรง บ้านเมืองยังสามารถขับเคลื่อนต่อไปได้

 

เมื่อถามถึงกรณี "นายทักษิณ ชินวัตร" อดีตนายกฯจะได้กลับมาหรือปิดประตูตาย นายวารินทร์ กล่าวว่า ถ้าจะกลับ ก็อีกนาน อย่างที่ตนเคยบอกแต่แรกว่าไม่ว่า "นายทักษิณ และ น.ส.ยิ่งลักษณ์" หรือใครหลายคนที่เคยมีหน้าที่ พอหมดหน้าที่ต้องออกจากผืนแผ่นดินนี้ไป เมื่อถามว่า"ตระกูลชินวัตร" มีอาถรรพ์กับประเทศไทยหรือไม่ นายวารินทร์กล่าวว่า ใครก็ตามที่ทำกรรมดี ผลดีจะปรากฏให้กับตระกูลให้กับบุคคลผู้นั้น แต่ตระกูลใดที่สร้างกรรมเวรให้ชาติบ้านเมือง หรือทำให้เกิดความแตกแยก แตกความสามัคคีของบ้านเมือง ตระกูลนั้นต้องรับกรรมและหมดหน้าที่ไปเลย ทุกอย่างมาจากกรรม กรรมหนักตรงนี้จะตกทอดไปถึงลูกหลานด้วย

 

 

เมื่อถามว่าประเทศไทยผ่านพ้นภัยวิบัติแล้วหรือไม่ นายวารินทร์ กล่าวว่า เรายังไม่หลุดพ้น หลายๆประเทศ ยังต้องรับกรรมเกี่ยวกับภัยพิบัติ ธรรมชาติอยู่นอกเหนือการควบคุมของมนุษย์ซึ่งกรรมนี่รวมกับผลที่มนุษย์ทำทั้งสิ้นฉะนั้นทุกคนต้องเตรียมตัวตั้งรับ โดยเฉพาะภัยจากน้ำและแผ่นดินไหว ปีนี้จะหนักที่สุดแต่ประเทศไทยโชคดีได้รับผลน้อยกับประเทศอื่น

 

 

ทั้งนี้ หากย้อนกลับไป "โหร คมช." เคยทำนายทายทักดวงชะตาของประเทศไทยเอาไว้แล้วว่า จากภาพนิมิตของหลวงปู่เกวรัญ แห่งเทือกเขาหิมาลัย ฉายภาพประเทศไทยปรากฏชัดต้นปี 2562 จะมีการเลือกตั้งครั้งใหญ่อย่างแน่นอน แต่อาจเคลื่อนไปบ้างตามกาลเวลา แต่จะผ่านไปได้ด้วยดี และหากเลื่อนจริงก็เลื่อนจากกำหนดการเดิมไม่นาน ส่วนวันและเวลาไม่สามารถบอกได้เพราะขึ้นอยู่กับสถานการณ์บางอย่างที่เกิดขึ้น ที่จะส่งผลให้ต้องเลื่อนเลือกตั้งออกไปนิดหน่อย แต่เมื่อถึงเวลานั้นประชาชนก็ยอมรับได้ เพราะทุกอย่างจะเป็นไปตามโรดแมป ไม่มีผลต่อรัฐบาลใหม่ ... 
 


ส่วนนายกรัฐมนตรีคนต่อไปนั้น ตนยังเห็นภาพของ พล.อ.ประยุทธ จันทร์โอชา ที่ยังบริหารประเทศตามหน้าที่ที่ให้ท่านมาทำเพื่อบ้านเพื่อเมือง เพราะยังไม่หมดเวลาในการรับใช้ชาติของท่านทุกอย่างเดินหน้าพัฒนาไปอย่างเต็มที่มีความเจริญก้าวหน้ารุ่งเรือง เมื่อถึงเวลาท่านจะเดินลงจากตำแหน่งเอง เหมือน พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรี

 

 

สำหรับ "โหร คมช." ที่เรารู้จักนั้นในอดีตเคยรับราชการเป็นคุณครูในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ด้วยความสงบและสันโดษเพราะแวดล้อมด้วยป่าเขาลำเนาไพร นายวารินทร์ จึงชอบที่จะนำบทสวดต่างๆ มาท่องและศึกษาเล่าเรียนจนถึงขั้นลึกซึ้ง จนมีเสียงลือว่าบำเพ็ญตบะแก่กล้าเชี่ยวชาญการวิปัสนาจนสามารถเข้าสู่ฌานขั้นสูง  ทั้งนี้ผู้ใกล้ชิดต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่านายวารินทร์เป็นผู้มีเมตตาต่อบุคคลทั่วไปที่ศรัทธาให้ทำนายทายทักดวงชะตาชีวิต การค้าขาย การเลื่อนขั้น ตำแหน่ง ผ่านหลวงปู่ฤๅษีเทวารัณ เทือกเขาหิมาลัยเป็นองค์ประทับ จนมีลูกศิษย์มากหน้าหลายตา ตั้งแต่ตาสีตาสาจนถึงข้าราชการชั้นผู้ใหญ่

 

 

ไม่เว้นแม้แต่นายกรัฐมนตรีทั้งในอดีตจนปัจจุบัน แน่นอนว่าดารานักร้องก็ด้วยเช่นกัน ทั้งนี้สำหรับใครที่ต้องการเข้าพบจะต้องมีบัตรคิวจองล่วงหน้าราว 1 เดือน ทำให้สำนักเดิมที่เคยพำนักที่หน้ากองพันทหารปืนใหญ่ที่ 7 อ.แม่ริม คับแคบเกินกว่าที่จะรับรองลูกศิษย์จำนวนมาก จึงต้องย้ายไปสร้างใหม่ที่ หมู่บ้านสุขิโต ด้วยแรงศรัทธาลูกศิษย์จัดถวายเมื่อประมาณ 3-4 ปีผ่านมา ... เมื่อสำนักสุขิโต ประกอบพิธีทำบุญใหญ่บูชาเทพเทวดา กฐิน ผ้าป่า ฯลฯ จะพบรายชื่อบุคคลชั้นนำของประเทศ ร่วมเป็นเจ้าภาพในการจัดงานจำนวนมาก และบุคคลเหล่านี้มักจะเข้าพบนายวารินทร์ เพื่อให้ทำนายดวงชะตาและทางแก้ไขเพื่อความก้าวหน้าในชีวิตหน้าที่การงาน

 

และอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ทำให้ชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมากขึ้น คือการทายทักดวงบ้านเมืองในการรัฐประหาร นายทักษิณ ชินวัตร ปี 2549 ซึ่งภายหลังปฏิบัติการผ่านไปได้ด้วยดี นายวารินทร์ก็ทำนายทายทักโชควาสนาและดวงชะตาของคนสำคัญในคมช. รวมทั้งช่วยทำพิธีต่างๆ เพื่อเสริมอำนาจให้ด้วย และยังได้ออกมาทำนายถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับประเทศไทย อีกครั้งกับการรัฐประหาร 2557

 

ด้วยการทำนายถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับประเทศไทย ว่า "นางสาวยิ่งลักษณ์" จะมีเหตุให้ต้องออกเดินทางไปอาศัยอยู่ต่างประเทศเช่นเดียวกับนายทักษิณ โดยก่อนหน้านี้ นายวารินทร์ ยืนยันว่ากลุ่มอำนาจเก่าสลายขั้วไปหมดแล้วอดีตนายกทั้งสอง ไม่มีโอกาสเดินทางกลับเข้าประเทศ และการเมืองจะเดินหน้าตามโรดแมป คสช.   ส่วนวิกฤตการบ้านเมืองนั้นทำนายว่าจะไม่มีการเคลื่อนไหวของกลุ่มต่างๆ ที่รุนแรงเกิดขึ้นอีก เนื่องจากบ้านเมืองผ่านพ้นช่วงวิบากกรรมไปแล้ว ต่อไปบ้านเมืองจะมีแต่ความสงบสุข ... 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
ธัญญา พัชรวงศ์ศักดา


HASTAG : ดวงการเมือง  พลเอกเปรม ติณสูลานนท์  วารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ อดีตโหร คมช.  นายกรัฐมนตรี 

ติดตามข่าวอื่นๆ