"หมอเค้ก Magic" เผย 4 ราศีมีเกณฑ์เจอรักครั้งใหม่

เริ่มต้นปีพุทธศักราช 2562 หลาย ๆ คนเจอสิ่งดี ๆ กันตั้งแต่ต้นปี แต่หลายคนก็เจอเรื่องไม่ดีกัน มีเรื่องให้ต้องเสียใจ ต้องเป็นทุกข์ สิ่งเหล่านี้อาจเกิดเพราะปัจจัยหรือเรื่องของดวงชะตาหลาย ๆ อย่าง วันนี้เราจึงมีการนำคำทำนายดวงจาก "หมอเค้ก Magic designs" หมอดูชื่อดังและเป็นที่รู้จัก ที่มักจะมีการอัปเดตดวงชะตาของคนที่เกิดในวันต่าง ๆ หรือดวงของแต่ละชาวราศี, ปีนักษัตรมาฝากกัน

 

 

หมอเค้ก Magic ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กเพจ "หมอเค้ก Magic designs" ขอแบบขาว ๆ ยั่ว ๆ จ๊า อย่ามาเสียดาย ตอนทำร้าย ไม่เคยคิด ชีวิตเดินหน้าอย่างเดียวจ๊า ปาดน้ำตา หาคนใหม่ ทั้งหญิงทั้งชาย ทุกเพศทุกวัยมารวมกันตรงนี้ ตรงที่ ๆ เรียกว่าความสุข! ทุกข์เรื่องรักพักใจมานาน อยากเบิกบานฤทัย

 

 


"ปี 2019 มีเกณฑ์เจอรักครั้งใหม่ ทั้งใหญ่ ทั้งยาว มีน เมษ กันย์ ธนู คนที่ทำให้เราเสียใจ คนที่เคยสัญญาว่าจะไม่ทิ้งเรา แต่วันนี้ทำไมมาทิ้งกัน พวกเขาจะออกไป แน่นอน แน่นอน งานนี้มีเสียใจที่หลัง"

 

 

"อยากมีความรักครั้งสุดท้าย ชาวลัคนาหรือชาวราศี ที่อาภัพรักมากที่สุด ได้แก่... มังกร มีน เมถุน พิจิก การอาภัพรักไม่ได้แปลว่าจะไม่มีคนรัก แต่การอาภัพรักคือการพบคู่ที่ไม่ดีการพบคู่หลายคนในเวลาพร้อมกัน หรือทุก ๆ ครั้งที่มีความรักที่คิดว่าเป็นครั้งสุดท้ายกลับเจอสิ่งที่ไม่คาดคิดเสมอ เช่นการที่เรานอกใจ คนรักนอกใจ หรือบางสิ่งบางอย่างทำให้ไปต่อไม่ได้ จึงอาจต้องเปลี่ยนแฟนหลายหน ทั้ง ๆ ที่ไม่ใช่คนหลายใจ"

 

 

ขอบคุณ : หมอเค้ก Magic designs


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : หมอเค้ก Magic designs  ทำนายดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ