"แอฟ ทักษอร" ตอบข่าวดราม่า "สงกรานต์" ไม่ยอมมาร่วมงานวันเกิดลูกสาว ชี้แจงชัดชวนล่วงหน้า แต่ฝ่ายชายบอกไม่สะดวก

หลังจากเปิดตัวคบหากันอย่างชัดเจนมากขึ้น สำหรับคู่ของ "แมท-สงกรานต์" ก็มีหลายกระแสถาโถมเข้ามาอีกครั้ง เมื่อฝ่ายหญิงโพสต์แคปชั่นสุดแซ่บผ่านไอจีพร้อมด้วยรูปคู่ครั้งแรกกับฝ่ายชายในวันที่ 1 ม.ค.2562 เป็นวันเดียวกับวันครบรอบวันเกิด น้องปีใหม่  ทำให้มีกระแสโซเชียลคอมเม้นต์ว่า เจ้าตัวทำไม่เหมาะสม ออกตัวแรงในวันเกิดลูกสาวฝ่ายชาย 

 

ก่อนจะมีคลิปปาร์ตี้ที่โบนันซ่าเขาใหญ่ ออกมาสู่โลกโซเชียลให้ชาวเน็ตได้วิจารณ์อีกครั้ง และยังมีข่าวลือจากเพจบันเทิงดังต่างๆ บอกอีกด้วยว่า ทั้งคู่แอบซุ่มคบกันมานานถึง 2 ปีแล้ว ตั้งแต่สงกรานต์ยังไม่แยกกันอยู่กับอดีตภรรยาอย่าง แอฟ  แถมยังเมาท์แรงด้วยที่แมทเลิกกับแฟนไฮโซเพราะเธอคบซ้อน ฝ่ายชายเลยบอกเลิก

 

ต่อมามดดำ คชาภา พิธีกรชื่อดัง ได้อ่านข่าวดังกล่าวในรายการ แฉ และได้ออกมาช่วยเคลียร์ข่าวนี้แบบชัดๆ โดยยืนยันว่า ข่าวเมาท์ที่ออกมาไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ความจริงคือเป็นเพราะผู้ชายไม่มาขอแมทแต่งงานสักที หลังจากคบกันมานาน เลยรู้สึกว่ามันไปต่อไม่ได้ ส่วนคู่แมทกับสงกรานต์นั้น เริ่มคบกันตั้งแต่ช่วงที่แมทมีข่าวว่า กึ้ง เฉลิมชัย มาตามจีบ ซึ่งข่าวดังกล่าวออกมาในช่วงเดือนกรกฎาคม 2561 ว่า กึ้ง สงกรานต์ ตามจีบแมท แมท สงกรานต์ เริ่มคบกันตั้งแต่ช่วงต้นปีที่แล้ว และก็เคยเกือบจะเลิกกันมาแล้วรอบนึง สงกรานต์ก็เลยบินไปง้อแมทที่นอร์เวย์ พอกลับมาก็เป็นข่าว ส่วนช่วงที่มีข่าวว่ากึ้งตามจีบแมทนั้น ความจริงคือสงกรานต์

 


อ่านข่าว : "มดดำ คชาภา" ตอบให้ หลังชาวเน็ตเม้าท์"แมท" ซุ่มคบ "สงกรานต์" มานาน 2 ปี ก่อนหย่า "แอฟ" 


และเนื่องด้วยวันเกิดลูกสาวสุดน่ารักอย่าง "น้องปีใหม่" แฟนคลับไม่เห็นว่าคุณพ่อสงกรานต์ มาร่วมงานทำบุญด้วย แต่ปรากฎถ่ายรูปคู่และฉลองปีใหม่กับ "แมท ภีรนีย์" ทำไมให้มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเม้นต์ถามสงกรานต์ ว่าทำไมถึงไม่มางานวันเกิดลูก ทำไมวันเกิดลูกถึงอยู่กับผู้หญิงคนอื่น 

 

 

ต้นเหตุคอมเม้นต์ดราม่า 

 

ต้นเหตุคอมเม้นต์ดราม่า 

 

 

ต้นเหตุคอมเม้นต์ดราม่า 

 

 

 

โดยหนุ่มสงกรานต์ตอบว่า วันไหนที่ได้เจอก็ไม่เคยขาดครับ ถ้าไปได้ก็คงไม่มีใครไม่อยากไปนะครับ ก่อนจะมีคอมเม้นต์ชาวเน็ตมาตอบย้ำอีกว่า แอฟไม่เคยห้ามนะ ยืนยันได้ ทำให้หลายคนตีความไปว่า สาเหตุที่สงกรานต์ไม่ไปร่วมงานวันเกิดน้องปีใหม่ และมาจัดเลี้ยงให้ย้อนหลังนั้น เป็นเพราะแอฟห้าม หรือมีอะไรไม่สะดวกกันแน่ 

 

 

 

 

ล่าสุดแอฟ ทักษอร ได้ตอบชัดๆ เคลียร์เรื่องดราม่าที่เกิดขึ้น หลังพาลูกสาว "น้องปีใหม่" ร่วมงานเดินแบบแฟชั่นโชว์ในงานคิง เพาเวอร์ แอนด์ ดิสนีย์ เอนเลส เซเลเบรชั่น ณ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ซึ่งแอฟเปิดเผยว่า วันเกิดลูกที่ผ่านมา ได้อวยพรลูกเหมือนแม่ทั่วๆ ไป คืออยากให้เค้ามีความสุข สุขภาพดี อยากให้เค้ามีความสุขในทุกๆ โมเมนต์ในชีวิต เรื่องโหมดซึ้งน้องปีใหม่ก็บอกรักแม่ ก็วันเกิดหนู อยากให้แม่มีความสุข ก็บอกว่านี่ไม่ใช่วันเกิดแม่ แต่เป็นวันเกิดลูก

 

 

ส่วนกระแสดราม่าที่เกิดขึ้น เมื่อมีคนมาคอมเมนต์ว่าสงกรานต์ไม่ไปงานวันเกิดลูกสาว แต่สงกรานต์คอมเมนต์กลัวว่าถ้าไปได้คงไปแล้ว หลายคนเลยคิดว่าแอฟไม่ให้ไปหรือไม่นั้น


แอฟ :  ตอบได้ชัดเจนเลยค่ะว่าไม่ได้มีการไม่ให้ไป และก็แอฟเชิญค่ะ เชิญทั้งคุณสงกรานต์ และเชิญทั้งคุณพ่อคุณแม่คุณสงกรานต์ด้วยค่ะ ถ้าจะเอาชัดเจน จริงๆ เนี่ย แอฟให้คิวตั้งแต่วันที่ 29 ก่อนวันเกิดลูกนะคะ คุณสงกรานต์ก็ไม่ได้มา แต่มันก็ยังไม่ถึงวันเกิดนะ พอถึงวันเกิด วันที่ 1 ก็มีการเชิญล่วงหน้า

 

ก็บอกชัดเจนว่าเชิญมาพิธีทางสงฆ์ เชิญมาเลี้ยงพระ ถวายสังฆทานและก็เชิญร่วมรับประทานอาหารกลางวัน เพราะตอนกลางวันเราก็เลี้ยงวันเกิดปีใหม่ ก็จะมีญาติๆ แอฟ ก็เลยเชิญทั้งคุณสงกรานต์ และคุณพ่อคุณแม่ด้วย เค้าก็มีการตอบกลับมาล่วงหน้าวันที่ 31 มั้งคะ ว่าไม่สะดวกมาร่วมงาน พอทางบ้านคุณสงกรานต์เลี้ยงฉลองให้รอบหลัง เขาไม่ได้ชวนเรา เพราะคุณสงกรานต์ก็มารับลูกปกติ เสาร์-อาทิตย์ ไม่ได้แจงว่าจะเลี้ยงย้อนหลังหรืออะไร 

 


ส่วนการดูแลเลี้ยงลูกตอนนี้ ก็จะถามกันเป็นระยะ ทุกวันนี้ก็จะเช็กคิวกัน อย่างก่อนวันเกิดก็จะให้คิวไปวันที่ 28-29 นะ 28 คุณสงกรานต์มา 29 ไม่ได้มา และให้มาวันที่ 1 และวันที่ 2 ก็ให้ไปหมดเลย ก็แจ้งล่วงหน้า ไม่ได้แจ้งแค่คุณสงกรานต์คนเดียว แจ้งผู้ใหญ่ด้วย เฉพาะในส่วนของแอฟนะ ให้ทั้งก่อนและวันจริง และหลังวันเกิดด้วย เพราะว่าแอฟไปญี่ปุ่นวันที่ 3 แอฟเห็นแล้วว่าเดี๋ยวเราจะไม่อยู่ ก็เทคิวให้เค้าก่อน 

 


อย่างไรก็ตามหลังจากแอฟ ให้สัมภาษณ์แบบใจชัดเจนแล้วถึงดราม่าดังกล่าว หลายคนก็ยังข้องใจว่า ทำไมหนุ่มสงกรานต์ไม่ตอบไปเลยว่า ไม่สะดวกไปร่วมงาน หรือติดขัดตรงไหน แต่กลับตอบแบบตัดพ้อว่า ถ้าไปร่วมได้ ใครจะไม่อยากไป ทำให้เข้าใจว่าแอฟห้ามไม่ให้ไป เหมือนตอบคำถามคนละม้วน งานนี้ชาวโซเชียลเลยยิ่งส่งกำลังใจให้แอฟ ว่าเป็นคุณแม่ที่สตรองมากๆ แม้จะเจอดราม่ากี่เรื่อง ก็ตอบคำถามได้ดี ส่วนทางหนุ่มสงกรานต์ ก็มีแฟนคลับให้กำลังใจ เข้าใจว่าหลังเลิกรากัน คงเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ที่ยากจะเข้าหน้ากับญาติฝ่ายหญิง เลยไม่สะดวกใจจะมา และบางรายก็ตั้งคำถามว่า หรือเพราะใครไม่ให้มาหรือเปล่า 

 

 

 


 

แอฟ ทักษอร ฉลองวันเกิดกับน้องปีใหม่ ครบ 4 ขวบ 

 

สงกรานต์ จัดฉลองย้อนหลังวันเกิด ให้น้องปีใหม่

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : songkarn_tae ,aff_taksaorn


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : น้องปีใหม่  แอฟทักษอร  สงกรานต์  ข้อห้าม  ดราม่า  ลูกสาว  เซอร์ไพรส์วันเกิด 

ติดตามข่าวอื่นๆ