"ไก่ วรายุฑ" เปิดใจ ตอบปมละคร "บ่วงนฤมิต" ถูกช่องตัดจบ เหตุ "แมท" เป็นนางเอก ความจริงตั้งใจทำแค่ 9 ตอน

หลังจากเกิดเรื่องราวดราม่ามาอย่างต่อเนื่อง สำหรับนางเอกสาวสุดมั่น แมท ภีรนีย์ ที่ความร้อนแรงยังคงครุกรุ่นทั้งเรื่องที่เธอเปิดตัวว่ากำลังคบอยู่กับหนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ ไทม์ไลน์ความรักของเธอ ที่มาพร้อมกับฉายาสุดจี๊ด รักซ้อนไม่ย้อนแล้วจ้า ทำให้แฟนคลับหลายคนของเธอหายไปไม่น้อย 

 

จนส่งผลกระทบต่อละครเรื่องล่าสุดที่เจ้าตัวได้ฝากผลงานไว้ และกำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้  โดยเรื่องบ่วงนฤมิต มี "ไก่ วรายุฑ" เป็นผู้จัด และต่อมาได้โดนกระแสโจมตี ไม่ขอดูละครเรื่องนี้ เพราะไม่พอใจที่แมท รับบทนางเอก แต่ก็ยังมีแฟนคลับจำนวนมาก ให้กำลังใจผู้จัด เพื่อนนักแสดง และผู้บริหารช่อง
 


    
อ่านข่าว : "ไก่ วรายุฑ" อ่วม โดนแฟนละครแอนตี้ไม่ดู "บ่วงนฤมิตร" หลัง "แมท ภีรนีย์" เป็นนางเอก


และแน่นอนว่าช่วงนี้หากนางเอกคนดัง จะเคลื่อนไหวทำอะไรก็เกิดกระแสดราม่าตามมาตลอด อีกทั้งยังส่งผลถึงละครที่กำลังออนแอร์อยู่  ยิ่งทำให้คนวิพากษ์วิจารณ์หนักขึ้นส่งผลให้คนเลิกดูละครที่แมทแสดง แถมยังมีข่าวว่าช่องสั่งตัดจบละครเรื่องบ่วงนฤมิตแค่เพียง 9 ตอนเท่านั้น

 

แม้เพื่อนนักแสดงจะออกมายืนยันแล้วว่าไม่ใช่เรื่องจริง แต่แฟนๆ ละครก็อดคิดไม่ได้ว่า การเปิดตัวแรงของความรักครั้งนี้ มีส่วนให้เรตติ้งตก 

 

 

 

ล่าสุด "ไก่ วรายุฑ" ผู้จัดละครเรื่องบ่วงนฤมิต ได้เปิดใจตอบชัดเจน สำหรับทุกกระแสดราม่า และข่าวลือเรื่องตัดจบละคร บอกว่า "ไม่ได้โดนตัดไป 9 ตอนนะ มันตัดเหลือ 9 ตอน เพราะว่าละครมันโบราณ 3 ปีแล้ว พี่ก็ตัดสิ่งที่เชยๆออกหมดเลย สิ่งที่มันไม่ทันสมัย ดูแล้วมันไม่อัพเดทเลยตัดออกไป แต่มันไม่ลงตัวตอนไง เลยต้องเอาให้ครบตอน"

 

 

 

เป็นความตั้งใจของพี่เอง ไม่เกี่ยวกับช่องแต่อย่างใด ข่าวแมทมาทีหลัง พี่ตัดเสร็จก่อนข่าวจะมาอีก ถ้าถามว่าเห็นข่าวแล้วรู้สึกยังไงบ้าง "เราก็ไม่โทษใครนะ ความรักมันโทษกันไม่ได้อยู่แล้ว"


พอมีคนเอาละครไปโยงกับข่าวของแมท ว่าอยากดูคนนั้นคนนี้ แต่ไม่ชอบแมท เลยไม่ดู?

ไก่ วรายุฑ:  "ถ้าใครเปิดเข้าไปในอินสตาแกรมของพี่ก็จะเห็นว่าคำพูดแต่ละคนมีให้กำลังใจพี่ไก่ทุกคน ที่บอกว่าทำไมถึงไม่ดู ทำไมถึงไม่อยากดู เพราะอะไร แล้วเขาก็ให้กำลังใจในตรงนั้น เราก็รู้สึกว่าเราดีใจที่แฟนของเราก็ยังไม่ทิ้งเรา ก็ยังให้กำลังใจ ถึงจะไม่ดู ก็ยังให้กำลังใจกับเรา "

 

มันบั่นทอนกำลังใจของเราบ้างมั้ย ที่เราตั้งใจทำงาน?

ไก่ วรายุฑ:  "ไม่บั่นทอน ถ้าไม่เกิดเรื่องอะไรขึ้นอาจจะบั่นทอนกับตัวเอง แต่นี่มันเกิดเรื่อง คนทั้งประเทศรู้ว่าอะไรเกิดขึ้นกับตรงนี้ เพราะฉะนั้นเป็นสิ่งที่ช่วยไม่ได้ เราไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นตรงนี้ เราก็ต้องยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้น" เราก็บอกกับทางช่องว่าอย่าว่ากันนะ อะไรที่เกิดขึ้นเราไม่ได้เป็นคนทำ อะไรที่เกิดขึ้นคุณคงเข้าใจแล้ว เราเข้าไปคุยกับผู้ใหญ่ทางช่องแล้วตั้งแต่วันที่ 2 ที่ละครออนแอร์เลย  เพราะวันแรกของพี่ได้สองกว่าๆ พอคุณน้องโพสต์ภาพวันเดียวเหลือ 1.9 โอ๊ยตายสวรรค์ตก "


เมื่อถามว่าทางนางเอกสาวมีการติดต่อมาคุยหรือขอโทษหรือไม่นั้น ไก่บอกว่า ไม่มีติดต่อมา พี่ไม่ได้ต้องการคำขอโทษ เขาก็ไม่ได้ทำอะไรผิด เขาไม่ได้ทำผิด เขาเป็นอย่างนี้ของเขา เขาตกลงและชัดเจน เขาไม่ได้ทำผิด เพราะฉะนั้นไม่ต้องขอโทษพี่ แม้ตอนนี้เรตติ้งเหลือ 1.5  พี่ปกติแล้ว ตอนแนกพี่ก็รู้สึกวูบเหมือนกันนะว่าตกลงขนาดนี้ แล้วจะเป็นอย่างไร แต่กำลังใจของประชาชน กำลังใจของแฟนๆ บอกว่าละครของพี่ได้สนุก ละครของพี่ไก่ดี แต่หนูไม่ได้ดู

 


คงไม่ลุ้นเรตติ้งแล้ว เฉยแล้วค่ะ ปล่อยวางค่ะ อะไรจะเกิดขึ้นก็ต้องเกิด มันไม่ใช่ความผิดของใครทั้งสิ้น มันเป็นความคิดของคนดู และเป็นความชอบของคนดู ที่จะอยากดูหรือไม่อยากดู อันนี้โทษกันไม่ได้ แต่พี่ก็ต้องขอขอบคุณแฟนๆละครพี่ ทั้งที่ไม่ได้ดูแต่ก็ยังให้กำลังใจพี่อยู่ตลอดเวลา มันทำให้เรามีกำลังใจให้เราทำละครต่อไป  นักแสดงก็คือนักแสดง ถ้าตรงกับบุคลิกตัวละคร เราก็เลือกตรงนั้น  แต่สิ่งที่มันเกิดขึ้นเราไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เราห้ามไม่ได้ ความรักห้ามไม่ได้

 

 

 

ขอบคุณภาพ : Ch3Thailand

ขอบคุณ IG  kai_varayuth

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : สั่งตัดจบ  ไก่ วรายุฑ  เรตติ้งตก  เรตติ้ง  สยบดราม่า  แมทภีรนีย์  ถ่ายละคร 

ติดตามข่าวอื่นๆ