หลุดภาพชุด "รณชิตกับน้องโยโย่" ระหว่างเดินทาง แบกข้าวของเต็มความจุ เวฟ125 จนแทบล้นคัน!


จากกรณี“น้องโยโย่” เด็กหญิงอายุ 14 ปี ที่หายตัวออกไปจากบ้านที่กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 27 ธ.ค.61 กระทั่งสามารถติดตามพบตัวที่จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมควบคุมตัวนายรณชิต  อายุ สงวนนามสกุล 52 ปี พี่เป็นคนพา “น้องโยโย่” ขี่จักรยานยนต์ มาที่จังหวัดเชียงใหม่ และเข้าพักที่ห้องพักรายวันแห่งหนึ่ง ร้อมช่วยเหลือน้องโยโย่ออกมาจากมือนายรณชิตได้

หลุดภาพชุด "รณชิตกับน้องโยโย่" ระหว่างเดินทาง แบกข้าวของเต็มความจุ เวฟ125 จนแทบล้นคัน!

นายรณชิต

สำหรับความคืบหน้าล่าสุดนั้น ในวันนี้ (11/01/2562) พล.ต.อ. เกียรติณรงค์ เฉลิมสุข ผกก.สน.พลับพลาไชย 1 เปิดเผยว่า จากการสอบปากคำนายรณชิตร์ ผู้ต้องหา ยอมรับมีการวางแผนนัดหมายกับเด็กหญิงวัย 14 ปี เพื่อหนีออกจากบ้านจริง โดยก่อนหน้านี้เด็กหญิงมีปัญหากับครอบครัว ก็มาปรึกษาตลอด เนื่องจากมีความสนิทสนมกับครอบครัวนี้มาก  

และยังเป็นครูสอนพิเศษส่วนตัวจึงมีความไว้ใจกัน เบื้องต้นพบความผิดข้อหาพรากผู้เยาว์ฯ  เพียงข้อหาเดียว เนื่องจากการรวบรวมพยานหลักฐานที่ผ่านมาพบภาพวงจรปิด ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ประกอบกับผู้ต้องหารับสารภาพ ส่วนข้อหาความผิดทางเพศ ต้องรอผลตรวจร่างกายจากแพทย์มาประกอบสำนวน หากพบมีการล่วงละเมิด ก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มเติมในภายหลัง 


ภาพน้องโยโย่กับนายรณชิต

 

ส่วนกรณีที่มีกระแสข่าวระบุว่า ผู้ต้องหาซื้อนมสำหรับหญิงตั้งครรภ์ให้เด็กหญิงอายุ 14 ปี ดื่มนั้น ก็อยู่ระหว่างการสอบสวน  และเรื่องบางเรื่องในคดีเกี่ยวกับเด็กก็ไม่สามารถเปิดเผยได้ และขณะนี้เด็กหญิงยังอยู่ในความดูแลของกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.เชียงใหม่ และยังไม่ประสงค์อยากกลับบ้าน เพราะยังไม่พร้อมโดยบอกว่าหากสบายใจแล้วจะกลับมาหาครอบครัว ซึ่งครอบครัวก็เข้าใจและรอเวลาที่เด็กหญิงพร้อมที่จะกลับมาอยู่กับครอบครัวเหมือนเดิม

 

ภาพนมกล่อง

 

ด้าน นายรณชิตรับสารภาพว่า เป็นผู้ที่พาเด็กหลบหนีไปจริง เนื่องจากเด็กมีปัญหาภายในครอบครัว ซึ่งเด็กได้ปรึกษากับผู้ต้องหามานานร่วมเดือน โดยขอร้องให้เป็นคนพาหลบหนี ซึ่งไม่ทราบว่าจะวางแผนพาตัวกลับมาส่งเมื่อไหร่ สำหรับสาเหตุที่การดำเนินงานของตำรวจล่าช้านั้น เพราะทางเราได้มีการวางแผนค่อนข้างนาน ทั้งตัวผู้ต้องหาเป็นคนที่เด็กมีความไว้วางใจมากอีกด้วย

 

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก "ดีสอีสอะกูปรี" ได้โพสต์ภาพชุดและเนื้อหาดังนี้

 

สัมภาระเยอะขนาดนี้ เวฟก็คันเล็กนิดเดียว 
ทริปกรุงเทพ-เชียงใหม่ ค่ำไหนนอนนั่น
ลุงก็สุดจริง พาน้องโยโย่เดินทางไกลไม่แจ้งผู้ปกครอง

 

นายรณชิต

 

นายรณชิตกับน้องโยโย่

 

นายรณชิต

ดูภาพเต็มๆคลิกข้อความนี้

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

Publish Date : 2019-01-11 22:07:58
HASTAG : น้องโยโย่  หายออกจากบ้าน  หายตัว 

เรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

"น้องโยโย่" เผย ยังไม่พร้อมเจอ "พ่อ-แม่" ด้านหนุ่มใหญ่ สารภาพ เด็กร้องขอให้พาหนี?

ลูกสาวอยู่โรงเรียนเดียวกันเเท้ๆ "ครอบครัวน้องโยโย่"เดินหน้าเอาเรื่องให้ถึงที่สุด "ภรรยานายรณชิต" บ่ายเบี่ยงให้ข้อมูลเกี่ยวกับสามี (คลิป)

"พ่อน้องโยโย่"สุดช้ำ "ลูก"ร้องไห้หนัก ไม่กล้าคุยกับพ่อ เพราะกลัวความผิด อุตส่าห์ไว้ใจ"นายรณชิต"เป็นครูสอนพิเศษ สนิทสนมกับ"เเม่น้องโยโย่"


TNEWS - ทีนิวส์


ติดต่อโฆษณา worarak@hotmail.com
02-525-4242 ต่อ 307, 081-649-0178
ติดต่อร้องเรียน complaint@tnews.co.th
© 2019 Tnews.co.th


x