"แอน ทองประสม" เคียงข้าง "นัท มีเรีย" ในวันชีวิตลำบาก สูญเสียแม่ สัญญาจะไม่มีวันทิ้งเพื่อน

นอกจาก อั้ม อธิชาติ สามีสุดที่รักแล้ว นักร้องสาวเสียงดี นัท มีเรีย ก็มีเพื่อนซี้อย่าง แอน ทองประสม อยู่เคียงข้างเสมอ เรียกได้ว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยืนยาวกว่า 20 ปีเลยก็ว่าได้ นับเป็นความรักระหว่างเพื่อนที่แน่นเฟ้นไม่น้อย ไม่ว่ายามสุขหรือยามทุกข์ ที่ล่าสุด นัท มีเรีย เพิ่งสูญเสียคุณแม่จินดา เต็งมีศรีไป ด้วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง สาวแอนก็คอยให้กำลังใจเสมอ


 

โดยผู้จัดคนเก่ง แอน ทองประสม ได้โพสต์ภาพคู่เพื่อนรักพร้อมบรรยายข้อความว่า "ลองย้อนๆนึกกลับไปดูว่า..เราสองคน เคยมีโมเม้นท์นั่งดราม่าร้องไห้ระบายเรื่องทุกข์ใจอะไรต่อกันบ้างไม๊....เท่าที่จำได้คือ..แทบจะไม่มี...ไม่ใช่ว่าเรา2คนไม่เคยมีเรื่องให้เศร้าหรือไม่เคยผ่านเหตุการณ์อะไรแย่ๆเหมือนคนอื่นๆมาก่อน..มีค่ะ..มีอยู่เรื่อยๆ...แต่เวลาเห็นใครคนใดคนนึงทุกข์ใจ สิ่งที่เราทำให้กันคือ..

 

แทบไม่ได้พูดอะไร มองตากันอย่างเดียว...หรือทำขำๆใส่กันไป.....ถึงตอนนี้ ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุด..ในชีวิตของลูกผู้หญิงคนนึง ที่เสียดวงใจที่เป็นที่รักที่สุดของตนไป....แอนเชื่อว่านัทจะเดินข้ามผ่านจุดนี้ไปได้อย่างเข้มแข็งและสง่างาม...นัททำมาอย่างดีที่สุดแล้ว..ขอเป็นกำลังใจให้เพื่อนก้าวเดินต่อ...เกิดอะไรขึ้นในอนาคต เราจะยังมองตากัน..และทำขำๆใสกันอย่างนี้ต่อไปอีกเรื่อยๆ...#ถ้าเธอไม่ทิ้งชั้นชั้นก็จะไม่มีวันทิ้งเธอ! @myriabenedetti"

 

 


หลังจากนั้นไม่นาน นัท มีเรีย ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า "ขอบคุณเพื่อนคนนี้ที่อยู่เคียงข้าง และเป็นกำลังกายและกำลังใจให้กันเสมอมานะ เราคงไม่ต้องพูดอะไรกันมาก เรารู้กันอยู่แล้วเนอะ ยังไงชั้นก็จะไม่ทอดทิ้งเธอเหมือนกัน เธอย่อมรู้ดี เพราะคำว่าเพื่อนมันมีความหมายสำหรับเรามาก รักเพื่อนนะ @annethong"

 


เมื่อแฟนคลับได้เห็นข้อความที่สองสาวเพื่อนซี้รุ่นใหญ่โพสต์ถึงกัน ต่างก็ซาบซึ้งในความรักระหว่างเพื่อนจนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ทั้งยังให้กำลังใจนักร้องสาวที่เพิ่งจะสูญเสียคุณแม่ไปด้วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง หรือ ALS อย่างไม่มีวันกลับ

 


ขอบคุณ IG : myriabenedetti, annethong


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์


HASTAG : นัท มีเรีย  แอน ทองประสม  เพื่อนรัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ