"เมย์ พิชญ์นาฎ" โพสต์เคลื่อนไหว หลังอดีตหวานใจ "เจ ชนาธิป" ซัดประตูชัยให้ทีมชาติ!

หลังจากที่ ขุนพลช้างศึก สามารถคว้าชัยชนะ ในเอเชียนคัพ รอบสุดท้าย ในการเล่นนอกบ้าน เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ หลังเอาชนะ บาห์เรน 0-1 และยังเป็นครั้งแรกในรอบ 39 ปี ที่เอาชนะคู่แข่งรายนี้ได้อีกด้วย

โดยในการแข่งขันแมตช์ดังกล่าวนั้น เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ คว้ารางวัล Man o fThe Match ไปครอง หลังยิงประตูชัยให้ทีมชาติไทยคว้าสามแต้มสำคัญในประวัติศาสตร์ 

 

 

สำหรับประตูดังกล่าวนั้น อดิศักด์ ไกรษร แทงบอลทะลุให้ทริสตอง โด หลุดพาบอลขึ้นไปทางริมเส้นฝั่งขวา ก่อนจะตบเข้าเขตโทษให้ ชนาธิป สรงกระสินธ์ วิ่งเข้าไปซัดด้วยซ้าย แสกหน้าผู้รักษาประตูทีมชาติบาห์เรน และเป็นประตูชัยให้แก่ขุนผลช้างศึก 


 

หลังจากฟอร์มที่ยอดเยี่ยมของ เจ ชนาธิป นั้น แน่นอนว่าอดีตหวานใจอย่าง เมย์ พิชญ์นาฎ  ก็ยังคงเฝ้าติดตามเจ้าเจ อยู่บ่อยๆ ถึงแม้จะไม่ใช่ฐานะแฟนแต่ก็ยังเป็นเพื่อน และพี่น้องที่ดีต่อกัน โดยล่าสุดการแข่งขันเมื่อวานที่ผ่านมานั้น สาวเมย์ ก็ได้มีการแสดงความยินดีผ่านไอจีส่วนตัวของตัวเองด้วยเช่นกัน โดยเธอนั้นได้โพสต์สตอรี่เป็นภาพทีมชาติไทยแล้วขึ้นว่า 1-0 เรียกได้ว่า สาวเมย์ พร้อมอีโมจิ เป็นรูปฝุ แสดงความยินดีกับเจ้าเจ โดยต้องบอกว่าฝ่ายสาวนั้นยังคงติดตามผลอยู่ตลอด 

 

 

ขอบคุณภาพจาก maypitchy 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : เมย์ พิชญ์นาฎ  เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์  โพสต์ไอจี 

ติดตามข่าวอื่นๆ