"แอน ทองประสม" จับมือ "นัท มีเรีย" ฝ่าช่วงชีวิตทุกข์ สุข มิตรภาพ 27 ปี ไม่มีคลาย (คลิป)

  นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวของความเป็นเพื่อนแท้สำหรับ แอน ทองประสม และ นัท มีเรีย ที่เป็นเพื่อนกันมานานตั้งแต่สมัยเข้าวงการใหม่ๆ จนเมื่อไม่นานนี้มีข่าวคุณแม่ของนัท เสียชีวิต เพื่อนสนิทอย่าง แอน ทองประสม ก็เป็นอีกหนึ่งกำลังใจในการยืนอยู่เคียงข้างเพื่อนรัก นัท มีเรีย ไม่ห่าง 
 

 

 

 

    โดย แอน ทองประสม ได้โพสต์ ไอจีannethong ถึงเพื่อนรักอย่างนัท ระบุว่า... 
ลองย้อนๆนึกกลับไปดูว่า..เราสองคน เคยมีโมเม้นท์นั่งดราม่าร้องไห้ระบายเรื่องทุกข์ใจอะไรต่อกันบ้างไม๊....เท่าที่จำได้คือ..แทบจะไม่มี...ไม่ใช่ว่าเรา2คนไม่เคยมีเรื่องให้เศร้าหรือไม่เคยผ่านเหตุการณ์อะไรแย่ๆเหมือนคนอื่นๆมาก่อน..มีค่ะ..มีอยู่เรื่อยๆ...แต่เวลาเห็นใครคนใดคนนึงทุกข์ใจ สิ่งที่เราทำให้กันคือ... แทบไม่ได้พูดอะไร มองตากันอย่างเดียว...หรือทำขำๆใส่กันไป.....ถึงตอนนี้ ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุด..ในชีวิตของลูกผู้หญิงคนนึง ที่เสียดวงใจที่เป็นที่รักที่สุดของตนไป....แอนเชื่อว่านัทจะเดินข้ามผ่านจุดนี้ไปได้อย่างเข้มแข็งและสง่างาม...นัททำมาอย่างดีที่สุดแล้ว..ขอเป็นกำลังใจให้เพื่อนก้าวเดินต่อ...เกิดอะไรขึ้นในอนาคต เราจะยังมองตากัน..และทำขำๆใสกันอย่างนี้ต่อไปอีกเรื่อยๆ...#ถ้าเธอไม่ทิ้งชั้นชั้นก็จะไม่มีวันทิ้งเธอ 

 

 

 


 อนึ่งทั้งนัท และแอน คบหาเป็นเพื่อนกันมานานถึง 27 ปี ผ่านทุกช่วงชีวิตที่มีความสุขมาด้วยกันอยู่ตลอดเวลา ส่วนด้านนัทก็โพสต์ไอจีถึงแอน เช่นกันระบุว่า...

ขอบคุณเพื่อนคนนี้ที่อยู่เคียงข้าง และเป็นกำลังกายและกำลังใจให้กันเสมอมานะ เราคงไม่ต้องพูดอะไรกันมาก เรารู้กันอยู่แล้วเนอะ ยังไงชั้นก็จะไม่ทอดทิ้งเธอเหมือนกัน เธอย่อมรู้ดี เพราะคำว่าเพื่อนมันมีความหมายสำหรับเรามาก รักเพื่อนนะ

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณไอจี  myriabenedetti , /annethong


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย


HASTAG : เพื่อนกันตลอดไป  นัท มีเรีย  แอน ทองประสม 

ติดตามข่าวอื่นๆ