เจอแล้ว "น้องโยโย่" หายตัวนาน 15 วันทำหัวใจพ่อแม่จะขาดรอนๆ

จากกรณี เด็กหญิง ทิพยรัตน์  เหล่าสุวรรณพงษ์ หรือ “น้องโยโย่” อายุ 14 ปี หายตัวปริศนาตั้งแต่วันที่ 27 ธ.ค. 61 กระทั่งทางญาติจับสัญญาณตำแหน่งที่อยู่ได้ในพื้นที่จังหวัดระยอง จึงเชื่อว่าน้องโยโย่ถูกลักพาตัวไปแน่นอน

ต่อมาทางครอบครัวได้โร่เข้าแจ้งความกับทางกองปราบปรามเพื่อให้ช่วยติดตามน้องโยโย่กลับมา เนื่องจากเด็กหญิงได้หายออกจากบ้านไปนานเกิน 15 วันแล้ว

 

 

อ่านข่าว : ครอบครัว "น้องโยโย่" ร้องกองปราบลูกสาวหายนาน 15 วันแล้ว เปิดภาพวงจรปิดเห็นหน้าครั้งสุดท้าย

 

 

ล่าสุดมีรายงานข่าวว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า กองกับกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี กองบัญชาการตำรวจนครบาล (กก.ดส.บชน.) และเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.พลับพลาชัย 1 พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) 


รวมทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้เข้าตรวจค้นรีสอร์ทแห่งหนึ่งในตัวเมือง จ.เชียงใหม่ โดยพบ "น้องโยโย่" หรือ ด.ญ.ทิพยรัตน์ พร้อมกับชายอายุ 40 ปี (ที่มีการระบุว่าเป็นบิดาของเพื่อนรุ่นน้อง)  ทราบชื่อภายหลัง คือ  นายรณชิต (สงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี ภูมิลำเนาอยู่บ้านเลขที่ 184/164 ถนนประชาราษฎร์ 2 แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร  ภายในรีสอร์ทดังกล่าว จึงได้พาตัวมาที่กองกำกับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่  ก่อนแจ้งข้อหา "พรากเด็กไม่เกินอายุ 15 ปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแลโดยปราศจากเหตุอันสมควร"

 


อย่างไรก็ตามจากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่า “น้องโยโย่” หรือ ด.ญ.ทิพยรัตน์ เหล่าสุวรรณพงษ์ นั้นปลอดภัยดีและไม่มีความผิดปกติกับร่างกายแต่อย่างใด ก่อนนำตัวมาสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองเชียงใหม่ และติดต่อผู้ปกครองมารับตัวกลับไป
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์


HASTAG : ตามหาคนหาย  เด็กหาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ