ใบหยก ท้าวัดใจ คนพันธ์ุอึด วิ่งลบเวลาเดิมได้รับ 3 หมื่น

          มาราธอนแนวตั้งพิชิตยอดตึกสูง แลนด์มาร์คเมืองไทย “ใบหยก รัน-อัพ อินเตอร์เนชั่นแนล 2019” ปีที่11 รายการที่เป็นที่รู้จักและเป็นจุดหมายของนักวิ่งทั่วโลก ที่ต้องการเดินทางมาประลองฝีเท้าและก้าวข้ามขีดจำกัดของร่างกายสักครั้งในชีวิต กำลังจะระเบิดขึ้นในเช้าวันอาทิตย์ที่ 3 มี.ค.นี้ จัดยิ่งใหญ่ท้าทายนักวิ่งพันธุ์อึด ณ โรงแรมใบหยก สกาย ท้าทายความสูง 84 ชั้น จากพื้นดินขึ้นไป 304 เมตร (997 ฟุต) เริ่มปล่อยตัวบริเวณลานหน้าโรงแรม ขึ้นทางลาดชันลานจอดรถจำนวน 15 ชั้น เป็นการอุ่นเครื่อง ก่อนจะต่อที่บันไดหนีไฟ ตั้งแต่ชั้น 15 ถึงเส้นชัยชั้น 84 จุดสูงสุดของโรงแรมใบหยกสกาย รวมทั้งสิ้น 2,060 ขั้น

 

 

 

 

          นายพันธ์เลิศ ใบหยก ประธานกลุ่มโรงแรมใบหยก เปิดเผยว่า “รายการนี้ได้ถูกบรรจุในปฏิทินการแข่งขันวิ่งระดับนานาชาติ เช่นเดียวกับตึกสูงทั่วโลก ที่นักวิ่งต้องบันทึกโปรแกรมการแข่งขันไว้ในตารางการวิ่งของตนเอง มีกำหนดจัดขึ้นทุกต้นปี ณ ตึกใบหยก สกาย ซึ่งเป็นจุดแลนด์มาร์คสำคัญของกรุงเทพมหานคร ที่สร้างชื่อเสียงและดึงดูดบรรดานักวิ่ง นักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ และเป็นการตอกย้ำเมืองท่องเที่ยวระดับโลก  ถือเป็นประโยชน์ต่อการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงกีฬา โดยคณะกรรมการจัดการแข่งขันได้ประชุมร่วมกับคณะกรรมการสมาพันธ์ชมรมเดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพไทย ได้กำหนดเปิดรับสมัครพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันจันทร์ที่ 21 ม.ค.62 เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป แบ่งประเภทการแข่งขันเป็น ประเภทบุคคล ค่าสมัคร 500 บาท และ ประเภททีม (บัดดี้ รัน) ค่าสมัครคู่ละ 1,200 บาท สมัครออนไลน์ ได้ที่ event.thaimtb.com/baiyoke2019 รับจำนวนจำกัด 600 คนเท่านั้น (กรณีที่ยอดสมัครเต็มจำนวน ปิดรับสมัครทันที) ไม่รับสมัครหน้างาน

 

 

 


          เพื่อสีสันของรายการในปีนี้ได้เพิ่ม ประเภททีมคู่ (บัดดี้ รัน) เพื่อเปิดโอกาสให้นักวิ่งกลุ่ม Gen-Y หรือกลุ่มคนรุ่นใหม่ ได้เข้าร่วมกิจกรรมท้าทายและแปลกใหม่ สำหรับการวิ่งมาราธอนแนวตั้ง ถือเป็นการพิสูจน์ความแข็งแกร่งของร่างกายและจิตใจ กับครั้งหนึ่งในชีวิต “ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ คือชนะใจตัวเอง” ซึ่งรายการนี้ได้ถูกบรรจุเป็นปฏิทินการแข่งขันวิ่งรัน-อัพ ระดับนานาชาติ ที่ทุกคนต่างเฝ้ารอคอย”

ติดตามข่าวสารทางเฟสบุ๊ค Baiyoke Run Up สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ บริษัท ยูทู เน็ตเวิร์ค (ประเทศไทย) จำกัด โทร.080-802-3444, 080-802-3555


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุดรินทร์ นาคใหม


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ