หนุ่มโพสต์อ้าง พบเบาะแสน้องโยโย่ มาซื้อข้าวผัดแถวบ้าน ก่อนโทรแจ้งพ่อ กลับถูกตอกหน้า ต้องวางสายทิ้ง!?

จากกรณี เด็กหญิง ทิพยรัตน์  เหล่าสุวรรณพงษ์ หรือ “น้องโยโย่” อายุ 14 ปี หายตัวปริศนาตั้งแต่วันที่ 27 ธ.ค. 61 กระทั่งทางญาติจับสัญญาณตำแหน่งที่อยู่ได้ในพื้นที่จังหวัดระยอง จึงเชื่อว่าน้องโยโย่ถูกลักพาตัวไปแน่นอน

 

 

ต่อมาทางด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนติดตามหาตัว น้องโยโย่ อายุ 14 ปี ที่หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม 2561 โดยมีคนเห็นเลิกเรียนแล้วนั่งสามล้อไป จากโรงเรียนสายปัญญา กทม. เวลา 14.00 น.

โดยมีการ พบเบาะแสแล้วว่า น้องโยโย่ ยังมีชีวิตอยู่ แต่อยู่ในพื้นที่ต่างจังหวัด ในแนวทางการสืบสวนพบว่าน้องโยโย่ ได้มีการเขียนจดหมายตัดพ้อถึงครอบครัวในลักษณะว่าเหนื่อย และกดดันจากครอบครัว

นอกจากนี้ในวันเกิดเหตุยังพบว่าน้องโยโย่ได้เตรียมเสื้อผ้าสัมภาระมาจากที่บ้านก่อนหายตัวไป โดยมีผู้ชายคนหนึ่งที่น้องโยโย่รู้จักเป็นคนพาไป ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนกำลังเร่งติดตามหาตัวน้องโยโย่อย่างกระชั้นชิดแล้ว

 


แต่ต่อมาเรื่องดังกล่าวก็ทำท่าว่าจะเกิดดราม่าเล็กๆ ขึ้นเมื่อ ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Prayoon Thananong  ได้มีการโพสต์ข้อความแจ้งเบาะแสหลังที่ตัวเองนั้นได้พบกับน้องโยโย่ โดยระบุข้อความว่า 

วันเสาร์ที่5มค62ที่ผ่านมาน้องโยโย้ได้มาซื้อข้าวผัดหมูที่ร้าน ผมจำน้องโยโย้ได้เลยโทรหาพ่อของน้องโยโย้ 0816651693ผมแทบไม่เชื่อว่าคำตอบที่ตอบกลับมา พ่อของน้องโยโย้บอกว่าติดธุระคุยอยู่ หลังจากนั้นผมก็หวังว่าพ่อของน้องจะโทรติดต่อกลับมา แต่ก็เงียบเหมือไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผมก็ไม่ทราบว่าพ่อของน้องโยโย้จะประกาศตามหาน้องทำไม ???

 

 

ขอบคุณโพสต์จาก Prayoon Thananong  


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : พ่อไม่สนใจ  หนุ่มแจ้งเบาะแส  น้องโยโย่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ