ส้มตำปูปลาร้ากับของแถมชวนขนลุก สาวลั่น "อร่อยสมราคา กินซะจนเกลี้ยงจาน แต่คราวหน้าคงไม่มาแล้ว"

เดี๋ยวนี้มีเรื่องร้านอาหารไม่สะอาดอยู่บ่อยครั้ง เจอสิ่งแปลกปลอมและเป็นที่พบเห็นบ่อยมากในโลกโซเชียล ซึ่งครั้งนี้ก็เช่นกัน สาวรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่ตนไปทานร้านส้มตำแห่งหนึ่ง แต่กลับเจอสิ่งแปลกปลอมในจานอาหาร ที่ช็อกไปมากกว่านั้นคือ ตนได้ทานไปเกือบหมดจานแล้ว

 

 

วันนี้(10 ม.ค.) ได้มีสาวรายหนึ่งได้มีการแชร์ภาพประสบการณ์ ขณะไปร้านอาหารอีสาน พบซากจิ้งจกในจานส้มตำปูปลา ซึ่งตอนแรกตนนึกว่ากินได้จึงได้เขี่ยขึ้น แต่ก็ต้องตกใจกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า เพราะที่เจอคือ "จิ้งจก" นั้นเอง 

 

 

ซึ่งจากเฟชบุ๊ก "Peemai Sirinapa A" ได้โพสต์เรื่องราวดังกล่าวผ่านกลุ่ม รวมพลฅนหมุย ได้เล่าเหตุการณ์ที่ตนประสบมาในวันนี้ที่ร้านอาหารอีสานแห่งหนึ่งที่ตนได้ไปรับประทาน พร้อมบอกไม่มีทางที่จะได้เงินเป็นครั้งที่สองแน่นอน
 


 

โดยทางเฟชบุ๊กดังกล่าวได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความไว้ว่า "อร่อยสมคารา แต่ไม่ได้ตังค์ พี่รอบสองแน่ แดกจนจะหมดเขี่ยขึ้นมา นึกว่าแดกได้55555 แทบร้อง #ปูปลาร้าจิ้งจก ไม่ต้องขอโทษ ไม่ต้องชดเชยอะไร ไม่ได้หยิ่งหรืองอนอะไร แค่ครั้งต่อไป ลูกค้าคนอื่นคงไม่อยากกิน จิ้งจก เป็นแน่แท้ !!"

 

 

ทั้งนี้จากภาพที่ได้ถูกแชร์ออกไปเพียงแค่ไม่นาน ก็มีผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก และชาวเน็ตส่วนใหญ่ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย พร้อมพูดในเชิงขำขัน ว่าเป็นโปรตีนเลยนะ อย่างไรก็ตามอยากให้ร้านอาหารได้รักษาความสะอาดกันด้วยนะคะ จะได้ไม่เสียลูกค้า

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์


HASTAG : อร่อยสมราคา  เจอจิ้งจก  ปูปลาร้าจิ้งจก  สังคม  ร้านส้มตำ 

ติดตามข่าวอื่นๆ