"ออม สุชาร์" โพสต์ภาพสวีท ควงไฮโซแอมป์ พิธาน ฉลองวันเกิด อินเทรนด์สุดมีปล.หมี่หยก

ถ้าพูดถึงคู่ที่เปิดตัวและคบหาดูใจกันมาได้สักพักแล้ว ก็คงนึกถึง นางเอกสาว ออม สุชาร์ และแฟนหนุ่มไฮโซ แอมป์ พิธาน  แม้หลังจากเปิดตัวจะไม่ออกสื่อหวือหวามากเท่าคู่อื่น ๆ แต่ก็มีโมเมนต์ภาพความหวานออกมาให้แฟนคลับได้ตามฟินอยู่ตลอด แถมทั้งคู่ยังรักและเอาใจใส่กันมาก ๆ และคอยให้กำลังใจกันและกันอยู่เสมอไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น

 

(น่ารัก)

 

(น่ารักมาก)

ล่าสุด ออม สุชาร์ ได้โพสต์ภาพลงอินสตราแกรมส่วนตัว เป็นภาพที่นั่งกินสุกี้ ฉลองวันเกิด กับไฮโซแอมป์ พิธาน แฟนหนุ่ม ระบุแคปชั่นรูปภาพว่า "Happy!!!! เป็นวันเกิดที่ชอบมากๆเลย เย้! ขอบคุณทุกคำอวยพรที่ส่งมาในวันนี้เลยนะค่ะ ขอให้พรกลับไปถึงทุกคนเลยค่ะ :) ปล.ไม่ลวกหมี่หยกค่ะ..แค่จุ่มในน้ำชุปที่ตักมารอให้หายร้อน จุ่มๆแปปนึงแล้วกินเลยค่ะ"


โดยก่อนหน้านี้ สาวออม ได้โพสต์ ด้วยว่า “กราบขอบพระคุณพระอาจารย์ ว.วชิระเมธี ที่ให้พรดีๆในวันเกิดออมในปีนี้นะเจ้าคะ เป็นสิริมงคลรับปีนี้ค่ะ นำบุญมาสู่ทุกท่านด้วยนะคะ”


แต่บอกเลยว่าเธอตามเทรนด์มากๆเพราะว่ายังมีปล.ว่าอยู่ทีมลวกหมี่หยก ถ้าใครได้ติดตามประเด็นต่างๆในโลกโซเชียลในขณะนี้ได้มีประเด็นที่ชาวโซเชียลยังตั้งคำถามและแบ่งแยกทีมกัน มีทั้งทีมลวกหมี่หยกในร้านสุกี้ชื่อดัง และไม่ลวก แถมยังมีทีมกินน้ำสิงห์และไม่กินอีกด้วย 

 

(แหม๋สวีทณร้านสุกี้)

 

(สวีทอย่างต่อเนื่อง)

 

(น่าทานสุดๆ)

 


ขณะเดียวกัน หนุ่มแอมป์ พิธาน  ก็ได้อวยพรวันเกิดเธอผ่านไอจี โดยหนุ่มแอมป์ระบุแคปชั่นรูปภาพว่า "Happy birthday นะค่ะ มีความสุขมากๆๆๆนะค่ะ คิดอะไรก็ขอให้สำเร็จนะ สุขภาพแข็งแรง เงินทองไหลมาเทมาค่ะ"

 

(น่ารัก)


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ต่างก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นและอวยพรวันเกิดเธอเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาบอกว่าแหม๋หน้าเหมือนกันเลย เนื้อคู่แน่ๆแบบนี้ และมีชาวเน็ตส่วนหนุึ่งเข้ามาบอกว่าแต่งเลยๆๆ หวานกันขนาดนี้ อย่างไรก็ตามถือว่าคู่นี้เป็นอีกคู่ที่มีความลงตัวกันมากๆ แถมใช้ชีวิตกันสบายๆไม่ถือตัวเป็นคู่ที่น่ารักมากๆแถมรักกันมากอีกด้วย รักกันนานๆน๊า

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ aom_sushar amp.ongkosit

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : สุดๆ  ออม สุชาร์  สวีท  แอมป์ พิธาน 

ติดตามข่าวอื่นๆ