"มดดำ คชาภา" ตอบให้ หลังชาวเน็ตเม้าท์"แมท" ซุ่มคบ "สงกรานต์" มานาน 2 ปี ก่อนหย่า "แอฟ" ย้ำชัดคือข่าวมั่ว

หลังจากเปิดตัวคบหากันอย่างชัดเจนมากขึ้น สำหรับคู่ของ "แมท-สงกรานต์" ก็มีหลายกระแสถาโถมเข้ามาอีกครั้ง เมื่อฝ่ายหญิงโพสต์แคปชั่นสุดแซ่บผ่านไอจีพร้อมด้วยรูปคู่ครั้งแรกกับฝ่ายชาย 
 

"ขอลงเองบ้าง..จะได้ไม่ต้องแอบถ่ายกันให้ลำบากแล้วนะคะ ขอบคุณที่ตามติดชีวิตกันมากขนาดนี้ค่ะ ต่อไปถ้าอยากได้รูปคู่แมทและพี่สงกรานต์ไว้เอาไปลงเข้ามาขอถ่ายได้เลยค่ะ เราทำอะไร,ทานอะไร,ที่ไหน,เมื่อไหร่เราก็เป็นแบบนั้นค่ะ เราใช้ชีวิตกันปกติ ไม่ได้มีอะไรหลบซ่อน ไม่มีอะไรปิดบัง

 

พวกเราต่างเดินหน้าใช้ชีวิตของตัวเองเพื่อหวังให้ครอบครัวและตัวเราประสบความสำเร็จได้อย่างที่ตั้งเป้าหมายไว้ แล้วพวกคุณมีเป้าหมายเพื่อขับเคลื่อนตัวคุณเองและครอบครัวที่รักของพวกคุณหรือยังคะ? สวัสดีปีใหม่อีกครั้งนะคะ"

 

ทำให้มีกระแสโซเชียลคอมเม้นต์ว่า เจ้าตัวทำไม่เหมาะสม ออกตัวแรงในวันเกิดลูกสาวฝ่ายชาย ก่อนจะมีคลิปปาร์ตี้ที่โบนันซ่าเขาใหญ่ ออกมาสู่โลกโซเชียลให้ชาวเน็ตได้วิจารณ์อีกครั้ง และยังมีข่าวลือจากเพจบันเทิงดังต่างๆ บอกอีกด้วยว่า ทั้งคู่แอบซุ่มคบกันมานานถึง 2 ปีแล้ว

 

ตั้งแต่สงกรานต์ยังไม่แยกกันอยู่กับอดีตภรรยาอย่าง แอฟ  แถมยังเมาท์แรงด้วยที่แมทเลิกกับแฟนไฮโซเพราะเธอคบซ้อน ฝ่ายชายเลยบอกเลิก

 

 

อ่านข่าว : "แมท ภีรนีย์" จัดให้ โพสต์รูปคู่ "สงกรานต์" ครั้งแรก บอกขอลงเองบ้าง ไม่ต้องแอบถ่ายให้ลำบาก


อ่านข่าว : แมท Happy อัพคลิปคู่ สงกรานต์ กำลังสนุกสุดเหวี่ยงอยู่ในงานปาร์ตี้ที่โบนันซ่าเขาใหญ่ (คลิป)


ล่าสุดมดดำ คชาภา พิธีกรฝีชื่อดัง ได้อ่านข่าวดังกล่าวในรายการ แฉ และได้ออกมาช่วยเคลียร์ข่าวนี้แบบชัดๆ โดยยืนยันว่า ข่าวเมาท์ที่ออกมาไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ความจริงคือเป็นเพราะผู้ชายไม่มาขอแมทแต่งงานสักที หลังจากคบกันมานาน เลยรู้สึกว่ามันไปต่อไม่ได้

 

 

ส่วนคู่แมทกับสงกรานต์นั้น เริ่มคบกันตั้งแต่ช่วงที่แมทมีข่าวว่า กึ้ง เฉลิมชัย มาตามจีบ ซึ่งข่าวดังกล่าวออกมาในช่วงเดือนกรกฎาคม 2561 ว่า กึ้ง สงกรานต์ ตามจีบแมท

 

ส่วนแมท สงกรานต์ เริ่มคบกันตั้งแต่ช่วงต้นปีที่แล้ว และก็เคยเกือบจะเลิกกันมาแล้วรอบนึง สงกรานต์ก็เลยบินไปง้อแมทที่นอร์เวย์ พอกลับมาก็เป็นข่าว ส่วนช่วงที่มีข่าวว่ากึ้งตามจีบแมทนั้น ความจริงคือสงกรานต์นั่นเอง

 


โดยมดดำเองก็โดนหางเลขจากเรื่องนี้ไปด้วย เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวบอกว่า ได้เจอแมทในช่วงที่มีกระแสข่าวคบกันแรกๆ มดดำบอกว่าสภาพแมทดูแย่มาก จิตใจแย่ เพราะโดนด่าเต็มไอจี แต่กลับกันในตอนนี้ฝ่ายหญิงดูสดใส ร่าเริงทุกอย่าง หลายกระแสในโซเชียลจึงคอมเม้นต์ถึงเรื่องนี้อย่างดุเดือดมากๆ 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : แฉ ช่อง GMM 25 

ขอบคุณ IG :  mattperanee , songkarn_tae


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : แมท  มดดำ  สงกรานต์  คบ 

ติดตามข่าวอื่นๆ