เปิดโมเม้นต์น่ารัก "คุณปู่ไพวงษ์" บอกให้ "น้องปีใหม่" เลิกเล่นของเล่น เจอลูกต่อรองอ้อนๆ ไม่ต้องบอกก็คงรู้ว่าใครชนะ (คลิป)

เรียกได้ว่าคู่นี้อยู่ด้วยกันเมื่อไหร่มักจะมีโมเม้นต์น่ารักๆมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอีกแล้ว สำหรับ คุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ กับหลานสาวตัวน้อย น้องปีใหม่ที่อยู่ด้วยกันเมื่อไหร่ มักจะมีเรื่องฮาๆและโมเม้นต์น่ารักๆสไตล์ปู่หลานตลอดๆ เพราะหากใครๆได้ติดตามกันบอกเลย ไม่ใช่คุณปู่นะที่ดุหลาน เอาจริงๆคุณปู่ออกแนวโหดๆดุๆ แต่ยอมหลานตลอดเลยถือว่าน่ารักมากๆ 

 

(น่ารัก)

 

(น่ารักจังเลยลูก)


 

ล่าสุด คุณปู่ ได้ลงคลิปขณะน้องปีใหม่เล่นตัวต่อเลโก้ของขวัญวันเกิดจากคุณพ่อสงกรานต์ลงอินสตราแกรมส่วนตัว พร้อมระบุแคปชั่นว่า "การต่อรองระหว่างคุณปีกับคุณปู่ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าสรุปแล้วใครจะชนะ #peamaitae"

 

(กำลังเล่นอยู่ค่ะคุณปู่)

 

 

(กำลังเล่นอยู่ค่ะคุณปู่)


โดยถ้าฟังจากในคลิปดังกล่าว ในระหว่างที่น้องปีใหม่กำลังเล่นตัวต่ออยู่นั้น คุณปู่ก็บอกว่าเสร็จแล้วกลับบ้านได้แล้วปีใหม่ เก็บของได้แล้ว น้องปีใหม่จากที่กำลังเล่นๆอยู่ก็ได้หันมาคุยกับคุณปู่ และบอกด้วยเสียงอ้อนๆว่า "ยังไม่เสร็จ คุณปู่" คุณปู่ก็เลยบอกว่า 2 ทุ่มครึ่งแล้ว แล้วน้องปีใหม่ก็บอกว่า หนูยังไม่เสร็จค่ะ อันนี้สุดท้ายค่ะ หนูสัญญาค่ะ ก่อนที่ในช่วงท้าย น้องปีใหม่จะยืนยันหนักแน่นว่า อันนี้อันสุดท้ายค่ะ คุณปู่เลยยอมตกลง บอกว่าโอเคๆไม่ต้องดุ

 

(กำลังเล่นอยู่ค่ะคุณปู่)

 

(นะคะคุณปู่)

 


จะเห็นได้ว่าใครกันน๊าที่เอาคุณปู่ซะไปไม่ถูกเลย ก็หลานน่ารักพูดเพราะขนาดนี้ล่ะเนอะ ไม่ให้ยอมอ่อนลงได้ยังไง เรียกได้ว่าเป็นโมเม้นต์น่ารักๆแถมมีความฮาๆเล็กๆ ที่คุณปู่ออกแนวดุๆโหดๆแต่ยอมหลานมากมาย ขนาเนี้เพราะความรัก เลยยอมผ่อนๆลงใช่มั้ยคุณปู่ อิอิ คุณหลานต่อรองสุดตัวขนาดนี้ สุดท้ายคุณปู่ก็ต้องยอม ทำเอาแฟน ๆ เข้ามากดไลค์ ชมความน่ารักของทั้งคู่กันเพียบ น่าเอ็นดูจริงๆ


ขณะเดียวกัน น้าคุณปี อย่างมินต์ ชาลิดา ก็ได้ลงรูปอวยพรวันเกิดน้องปีใหม่ โดยระบุแคปชั่นรูปภาพดังกล่าวว่า "สุขสันต์วันเกิดย้อนหลังนะคะหนูปี ขอให้หนูมีความสดใสแบบนี้ในทุกๆวันนะคะ Love you" ซึ่งภาพนั้น เหมือนคุณปีกำลังดุน้ามิ้นต์อยู่ยังไงอย่างงั้น เพราะคุณปียกนิ้วชี้ขึ้นมา แถมหน้าหน้ามิ้นต์แบบดูตั้งใจฟังหนูปีมากๆ น่ารักจริงๆคู่นี้ หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ทำเอาชาวเน็ตและแฟนๆที่ติดตามสาวมิ้นต์และคุณปู่ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นและแซวเธอกันเป็นจำนวนมาก 

 

(น้าหลานน่ารัก)


ขอบคุณ pv_bonanza mint_chalida

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : สงกรานต์ เตชะณรงค์  แอฟ ทักษอร  น้องปีใหม่  คุณปู่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ