สาวแชร์ประสบการณ์น่าสะพรึง เมื่อเพื่อนร่วมบ้านย้ายออกไม่บอกใคร ทิ้งโรงงานขยะเต็มห้อง กลิ่นเหม็นฟุ้ง-แมลงสาบเยอะทั่วบ้าน (คลิป)


เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา จากกรณีที่เว็บไซต์ "เวิลด์ออฟบัซ" รายงานว่า บ้านเช่าหลังซึ่งตั้งอยู่ในย่านบันดาร์ซันเวย์ เขตสุบังจายา ในเมืองเปตาลิง รัฐเซอลาโงร์ หรือสลังงอร์ ทางชายฝั่งตะวันตกของคาบสมุทรมลายู ประเทศมาเลเซีย โดย"มิโจ" และเพื่อน รวมทั้งสมาชิกคนอื่น ๆ อาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้มาปีครึ่งแล้ว ทุกคนก็อยู่ด้วยกันดี ไม่มีปัญหาอะไรเกิดขึ้น จนกระทั่งประมาณ 2 เดือนก่อน สมาชิกคนหนึ่งในบ้านที่ชื่อ "เบลล์" ได้แสดงพฤติกรรมที่แตกต่างออกไปจากเดิม ปกติแล้วเธอจะเก็บตัวเงียบอยู่ในห้อง ไม่ค่อยออกมาสุงสิงกับใคร แต่อยู่ดี ๆ เธอก็ลงมากินข้าวข้างล่าง ไม่ได้กินในห้องเหมือนเดิม คนอื่นในบ้านก็รู้สึกยินดี เพราะทุกคนจะได้กินข้าวพร้อมหน้ากัน และจะได้มีโอกาสพูดคุยกันมากขึ้น 

สาวแชร์ประสบการณ์น่าสะพรึง เมื่อเพื่อนร่วมบ้านย้ายออกไม่บอกใคร ทิ้งโรงงานขยะเต็มห้อง กลิ่นเหม็นฟุ้ง-แมลงสาบเยอะทั่วบ้าน (คลิป)

 

แต่ในช่วงเวลานั้นเอง ทุกคนในบ้านก็สังเกตได้ว่า"เบลล์" มีเนื้อตัวค่อนข้างสกปรก "มิโจ"กับเพื่อนของเธอคิดว่า"เบลล์" คงไม่ค่อยได้รักษาความสะอาด แต่ก็ไม่กล้าทักไปเพราะเกรงใจ กลัวจะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกไม่ดีจนมองหน้ากันไม่ติด นอกจากนี้แล้ว พวกเธอก็ตั้งใจว่าจะย้ายออกไปอยู่ที่อื่นเร็ว ๆ นี้ จึงไม่ได้เก็บเรื่องของเบลล์มาใส่ใจ

 

 

ทั้งนี้เมื่อประมาณ 2-3 สัปดาห์ก่อน "มิโจ" และสมาชิกคนอื่นในบ้าน พบว่าจำนวนแมลงสาบในบ้านเพิ่มขึ้นมากผิดปกติ ทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีมาก่อน แต่พวกเธอก็ยังมองโลกในแง่ดี เพราะช่วงนั้นฝนตกบ่อย แมลงสาบจึงอาจจะเพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตาม ทุกคนพบว่าแมลงสาบไม่ได้มาจากอ่างล้างจานในครัวหรือท่อ แต่มาจากชั้นสองของบ้าน และมันก็เพิ่มมากขึ้นมาแบบมหาศาล โดย "มิโจ" เล่าผ่านทางเฟซบุ๊ก "Micho Teh"ระบุว่า "แมลงสาบเหล่านี้กลายเป็นฝันร้ายของเธอในตอนกลางคืน จะนอนทีก็เจอแมลงสาบมาไต่หน้ายั้วเยี้ย และมีอยู่ครั้งหนึ่ง แมลงสาบตัวใหญ่มากบินมาเกาะหน้าเธอ" 

 

 

มิโจทนไม่ไหวอีกต่อไป เธอเข้าไปบ่นในกรุ๊ปแชตของสมาชิกบ้าน ระบายเรื่องปัญหาแมลงสาบ ทุกคนต่างก็บ่นเหมือนกัน และลงความเห็นว่าคงต้องหาซื้อยาฆ่าแมลงมาใช้ ตอนแรกเบลล์นิ่งเงียบไม่ออกความเห็นอะไร แต่ก็มาบ่นตามน้ำไปว่าพบเจอปัญหาเดียวกัน แต่ในเวลาต่อมา เบลล์ได้กดออกไปจากกรุ๊ปแชต เก็บข้าวของและเอาสุนัขที่เลี้ยงไว้ออกจากบ้านไป หายตัวไปโดยไม่ได้บอกใครว่าเกิดอะไรขึ้น ทุกคนรู้สึกสงสัยมาก ตัดสินใจเข้าไปตรวจสอบห้องนอนของเบลล์ และก็ได้พบกับความสยองขวัญ 
 

 


ห้องนอนห้องนี้มีแต่ขยะปริมาณมหาศาล บนพื้นเต็มไปด้วยแมลงสาบทั้งที่ตายแล้วและยังมีชีวิตอยู่ บริเวณข้างเตียงมีทั้งขยะ กองเสื้อผ้าที่ใช้แล้ว รวมทั้งกางเกงชั้นในที่ใส่แล้วแต่ยังไม่ได้ซัก กล่องกระดาษและกล่องพลาสติกใส่อาหาร บางกล่องมีเศษอาหารอยู่ ส่งกลิ่นบูดเน่า นอกจากนี้ยังพบกองฉี่และอึสุนัขอยู่บนที่นอน เพราะเบลล์ได้เลี้ยงสุนัขเอาไว้ในห้อง ภาพอันสุดสยองขวัญนี้สร้างความสะพรึงให้แก่ทุกคนเป็นอย่างมาก

 

 

ตอนแรกทุกคนเอายาฆ่าแมลงมาพ่นในห้อง ปิดประตูกลับอย่างเดิม หาเทปมาปิดช่องว่างระหว่างประตูเพื่อกันแมลงสาบเป็นการชั่วคราว แต่มันไม่สำเร็จ ทุกคนจึงต้องทำใจขึ้นไปช่วยกันเก็บกวาด ทำความสะอาด ขนขยะลงมาข้างล่าง และตามบริษัทกำจัดแมลงมาจัดการแมลงสาบในห้องของเบลล์ จากการอัปเดตล่าสุดบนเฟซบุ๊ก พบว่าขณะนี้ในห้องไม่มีขยะแล้ว แต่พื้นยังคงสกปรกอยู่ และยังคงมีกลิ่นเหม็น ซึ่งคงต้องใช้เวลานานกว่าจะแก้ไขให้กลับมาเป็นปกติ 

ทั้งนี้ "มิโจ" กล่าวอีกว่า เธออยากแชร์เรื่องนี้ไว้เป็นอุทาหรณ์กับทุกคน เพราะไม่ว่าใครก็อาจเจอเพื่อนร่วมบ้านจากนรกแบบนี้ได้ สำหรับเบลล์นั้น เธอไม่มีเฟซบุ๊กของเจ้าตัว และตั้งแต่ออกจากบ้านไป ก็ไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย 

 

 

ขอบคุณ : เฟซบุ๊ก Nobu Wewe, Micho Teh , 

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

Publish Date : 2019-01-09 19:57:03
HASTAG : ขยะเกลื่อนห้อง  เพื่อนร่วมบ้าน  สาวแชร์ประสบการณ์  แมลงสาบ 

เรียบเรียงโดย
จิรภัทร รวดเร็ว

 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โตไปเป็นพระเอกหนัง เล่นฟุตบอล "ซิโก้" อวยพรรับขวัญหลาน "น้องเทน"ลูกชาย"โค้ชเเบน" สุดอบอุ่น เต็มไปด้วยรอยยิ้ม (คลิป)

สาวสวยวัย 27 เศร้าหนัก เจอหนุ่มหล่องานเกาหลี ปากชมพู คุยผ่าน Skout วิดีโอคอล เดือนครึ่ง แขนก็ไม่ได้แตะ โดนไป 2.5 แสนบาท

"กุ๊บกิ๊บ" ภูมิใจลูกสาว คุณครูเล่า "ร้องไห้แค่พยาบาลป้อนยา"(คลิป)


TNEWS - ทีนิวส์


ติดต่อโฆษณา worarak@hotmail.com
02-525-4242 ต่อ 307, 081-649-0178
ติดต่อร้องเรียน complaint@tnews.co.th
© 2019 Tnews.co.th


x