คนเป็นแม่ตกใจ ลูกชายออกไปเล่นกลับมาตัวดำเมี่ยม

เด็กๆเคยมีใครเคยตกบ่อโคลน บ่อน้ำ เล่นเลอะเทอะกันบ้างไหมคะ เด็กๆก็คงดื้อตามประสาวัยเรียนรู้ อย่างเช่นกรณีนี้ที่หนูน้อยรายหนึ่งคงเผลอตกบ่อโคลนที่ไหนมา ทำเอาคุณแม่จะว่าจะตีก็ไม่กล้าทำ ดูท่าลูกชายจะกลัว เพราะร้องไห้ด้วยความตกใจสุดๆ 

 

 

มีเรื่องราวของแม่หนูน้อยคนหนึ่ง ออกมาโพสต์รูปลูกชายของตน ที่ออกไปเล่นซน กลับมาตัวดำทั้งตัว เพราะไปตกบ่อโคลน ทำเอาหนูน้อยร้องไห้ด้วยความตกใจ 
 

 

โดยเฟชบุ๊กส่วนตัว "Fahana Aor" ได้ลงรูปพร้อมข้อความว่า "กะโพดว่าดื้อเนาะ โอ้ยน้อ เบิ่ดคำสิเว้า ไปตกตะคลองทางไดมา สิด่ากะอดหัวบ่ได้" และได้มีหลายๆคนเตือนเรื่องโคลน ว่าเข้าร่างกายของหนูน้อยไหม 

 

 


ซึ่งโคลนนั้นอาจจะมีเชื้อโรค จึงเป็นเรื่องที่น่ากลัวเรื่องหนึ่ง เพราะหากเข้าไปแล้วอาจจะเกิดอันตราย ซึ่งเชื้อโรคบางตัวอาจจะกินสมอง ทำให้ผู้ช่วยถึงขั้นเสียชีวิตได้ เนื่องจากส่วนใหญ่ผู้ป่วยจะถึงมือแพทย์เมื่อมีอาการหนักมาก และเสียชีวิตอย่างรวดเร็ว

 

 

แพทย์ทำได้เพียงวินิจฉัยผู้ป่วยหลังเสียชีวิตโดยการตรวจทางพยาธิวิทยา อย่างไรก็ตามอาจรักษาได้บ้างหากสามารถวินิจฉัยโรคนี้ได้ตั้งแต่ระยะเริ่มแรก

 


ทั้งนี้จากภาพที่ถูกแชร์ออกไป ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย มีชาวเน็ตบางส่วนเตือนเรื่องโคลนเข้าร่างกายรึเปล่า เพราะเป็นห่วงว่าหนูน้อยจะได้รับอันตราย พร้อมบอกให้คุณแม่พาไปหาหมอตรวจ เพื่อความปลอดภัยของลูกน้อยอีกด้วย

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์


HASTAG : อันตรายจากโคลน  ตัวดำเมี่ยม  คนเป็นแม่ตกใจ  ลูกตกโคลน  สังคม 

ติดตามข่าวอื่นๆ