คู่ความขึ้นโรงพักคดีหมิ่นประมาท ผกก.คันนายาวเคลียร์จบ ได้เงิน15,000 สมทบทุนจัดงานวันเด็ก

ใกล้เข้ามาถึงวันสำคัญของน้องๆ หนูๆ เยาวชนตัวจิ๋วกันแล้ว สำหรับวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2562 ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 12 มกราคม นี้ ทางหน่วยงานรัฐบาลก็ได้จัดเตรียมสถานที่รองรับการทำกิจกรรมของเด็กๆ อย่างเต็มที่ จัดเต็มทุกความสนุกมอบให้

 

 

 

ล่าสุดก็มีเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้นในพื้นที่สน.คันนายาว กทม. โดยทางด้าน พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ได้โพสต์ข้อความระบุว่า หมวดสถาพร สวัสดี พนักงานสอบสวน มอบเงินให้ 15,000 บาท เพื่อสมทบทุนจัดกิจกรรมวันเด็กของสน.คันนายาว โดยแจ้งว่าเป็นความประสงค์ของผู้กล่าวหาและผู้ถูกกล่าวหา ไม่ประสงค์ออกนาม ได้เขียนข้อความดูหมิ่น 
 


หมิ่นประมาทกันทางไลน์ และตกลงกันได้ มีข้อแม้ผู้ถูกกล่าวหายอมจ่ายเงินเพื่อกิจกรรมวันเด็ก โดยผู้กล่าวหาก็ตกลงยินยอมตามนั้น ต่างฝ่ายก็เลิกแล้วต่อกัน ตกลงกันได้ ได้รับเงินไว้แล้วจะดำเนินการตามวัตถุประสงค์ครับ#ขอเชิญเด็กและเยาวชนร่วมกิจกรรมวันเด็ก สน.คันนายาว มีกิจกรรมและของขวัญมากมายครับ

 

 


ขณะที่ทางด้านตลกชื่อดังอย่าง "พัน พลุแตก" ก็ได้เชิญชวนน้องๆ ผ่านคลิปวีดีโอ ให้มาร่วมกิจกรรมที่สน.คันนายาว และจะได้เจอกับน้าพันในงานอีกด้วย มาร่วมสนุกด้วยกัน 

 


อย่างไรก็ตามเรื่องราวดังกล่าว ได้สร้างความประทับใจให้กับชาวโซเชียลอย่างมาก ที่มีผู้ประสงค์จะนำเงินมาช่วยสมทบจัดงานวันเด็ก นับเป็นเรื่องสร้างสรรค์และเป็นตัวอย่างที่ดีให้สังคม

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : วันเด็ก  คู่กรณี  โรงพัก  คดีความ  เงิน  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ