"หมอเค้ก" ชี้ คนดวงเฮง 4 ราศี เหนื่อยหน่อย แต่รวยแน่

เรียกว่าเข้าสู่ปีใหม่อย่างเป็นทางการมาหลายวันแล้วสำหรับปีหมูทอง 2562 นี้ เชื่อว่าหลายคนต่างค่อยติดตามดวงของตัวเองเป็นแน่ในปีนี้เป็นแน่เพราะคืนเดือนปีเปลี่ยนใหม่นี้ทำให้ดวงดาว
สลับที่กันไปอยู่ในตำแหน่งต่างๆ อนึ่งหมอเค้ก ถือเป็นอีกหนึ่งนักพยากรณ์ดวงชื่อดังที่หลายคนต่างให้ความน่าเชื่อถือ โดยหมอเค้ก Magic designs ได้  ออกมาเผย 4 ราศี ที่เหนื่อยมากแต่จะรวยโครตๆในปี 2562 นี้  

 

 

โดยหมอเค้กได้โพสต์ไว้ในเพจเฟซบุ๊ก หมอเค้ก Magic designs ระบุว่า...
อะไรที่คิดว่ามีความสุขก็ทำ คนจะรวยไม่ใช่ว่านอนรอเงินหล่นจากฟ้ารวยแต่ละคนไม่เหมือนกัน แต่รวยแล้วรู้จักแบ่งปันทำได้ทุกๆคน ตั้งใจทำมาหากิน เล็กๆน้อยๆอย่าไปคิดมันหาเวลาให้คนที่รักเราคนที่เรารัก ทำงานเที่ยวพักผ่อน ดวงบอกจะรวยไม่ใช่หาเงินมาเก็บไว้ขี้งกมาก ตายไปไม่มีใครแบกอะไรไปได้ซักอย่าง บางคนบ้าเงินบ้างานไม่มีเวลาให้ใคร คนรอบข้างจากไปจะมาฟูมฟายไม่ได้เลยนะครับฉะนั้นทำอะไรต้องไปพร้อมๆกัน จะตายวันไหนไม่รู้แต่จงอยู่อย่างมีสติทะเลาะกับคนให้น้อยลง ปลงให้มากขึ้น

  อนึ่ง 4 ราศี ที่เหนื่อยมากๆแต่จะรวยโคตรๆได้แก่ มักกร เมษ ตุลย์  ธนู ซึ่งจากปี2562 นี้ถือเป็นการเริ่มต้นใหม่ ใครดีเก็บไว้ใครเป็นไส้เอาออกให้หมด ต่อจากนี้จะเหนื่อยมากกว่าเดิมแต่ไม่วุ่นวาย จะมีความสุขไม่เศร้า คนโสดรวยด้วยลำแข้ง คนมีคู่จูงมือพากันสร้างฐานะอย่าทะเลาะ อย่างบั่นทอนหมดเวลาคิดเล็กคิดน้อย ลุย! 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย


HASTAG : หมอเค้ก Magic designs  หมอเค้ก  ราศี  ดูดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ