พระสายเหงา นัดแฟนสาวเสพยาบ้า นัวเนียไม่เกรงใจฟ้าดิน แฉ เพิ่งพ้นคุก บวชมาได้แค่ 9 วัน!

วันที่ 8 ม.ค. 62 เวลา 19.00 น. พ.อ.วีระพงษ์. คำสิทธิ์. รอง ผอ.รมน.จ.เลย (ท.) และนายกิตติคุณ บุตรคุณ นายอำเภอเมืองเลย นำกำลัง จนท.ฝ่ายปกครอง อ.เมืองเลย และ กอ.รมน.จ.เลย  สืบทราบว่า พระกนกเทพ อายุ 28 ปี พระลูกวัดชื่อดังแห่งหนึ่ง ต.นาอาน อ.เมืองเลย ขายยาบ้าให้กลุ่มผู้เสพในพื้นที่ จึงให้สายทำการล่อซื้อจำนวน 50 เม็ด

 

จากนั้นขยายผลเข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 161 หมู่ที่ 1 บ้านติดต่อ ต.นาอาน จ.เลย พบพระกนกเทพ กำลังนัวเนียมั่วเสพยาบ้ากับนางสาวพร (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี  อยู่ ต.เสี้ยว อ.เมืองเลย อยู่ภายในบ้าน จึงเข้าจับกุมตรวจค้นพบยาบ้า 50 เม็ด อุปกรณ์การเสพยาบ้า และธนบัตรที่ทำการล่อซื้อ

โดยพระกนกเทพ รับสารภาพว่าเคยต้องคดีเสพ ถูกจำคุก 9 เดือน เพิ่งออกมาและมาบวชได้เพียง 9 วัน และเหงาจึงได้ชวนแฟนสาววัยรุ่นมาอยู่ด้วยและร่วมเสพยาบ้า ส่วนยาบ้ามีเพื่อนเอามาให้ขาย 100 เม็ด แต่ขายไปแล้ว 50 เม็ด จนมาถูกล่อซื้อ

 


 

 

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำตัวพระกนกเทพไปทำการสึกที่วัดที่บวชอยู่  ขณะเดียวกันพบพระธวัชชัย อายุ 45 ปี พระลูกวัดที่อยู่กุฏิเดียวกัน มีพิรุธ จึงได้ทำการตรวจปัสสาวะพบว่าเป็นสีม่วง  จึงทำการสึกพระกนกเทพและพระธวัชชัย นำตัวทั้งสองและนางสาวพร พร้อมของกลางส่ง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองเลย ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


HASTAG : นัว  เหงา  พระ 

ติดตามข่าวอื่นๆ