"แทค ภรัณยู" สละโสด วิวาห์แฟนสาว" ไฮโซเบลล์ ณัฐพร"

จากกรณีที่มีแหล่งข่าวตาดีเห็นนักแสดงหนุ่ม "แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" วัย 34 ปี ควงแฟนสาวนอกวงการตระกูลดัง เข้าเฝ้าสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร เพื่อถวายเครื่องสักการะและรับพรเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ทั้งคู่ 

 

 

โดยมีแค่เพียงญาติและเพื่อนสนิทมาร่วมในพิธีเท่านั้นและภาพล่าสุดที่หนุ่มแทคโพสต์คู่กับ "แจ๊ส ชวนชื่น" และกล่าวขอบคุณแจ๊สและภรรยา แต่ก็ได้มีแฟน ๆ บางส่วนเริ่มมาแสดงความยินดีกันอย่างต่อเนื่อง และบางส่วนก็ยังคงงงกันอยู่ว่าตกลงแทคแต่งงานจริง ๆ หรือเปล่า นั้น

 

 


ล่าสุด แทค ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า “ขอบคุณที่รักกัน #แทคภรัณยู#แทคภรัณยูโรจนวุฒิธรรม26#สาธุชาติหน้าอย่าได้เจอกันอีกเหนื่อย555555555” 

 


โดย มีแหล่งข่าวยืนยันอีกว่า แทคได้เข้าพิธีแต่งงานแบบเรียบง่ายกับสาวนอกวงการที่ชื่อว่า เบลล์-ณัฐพร เรียบร้อยแล้ว ที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร ในช่วงเที่ยงของวันที่ 8 ม.ค.

 

 

งานนี้มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีอย่างมากมาย  พร้อมกับกระแสข่าวว่าการตัดสินใจวิวาห์กระทันหัน  ส่วนหนึ่งมาจากการที่ฝ่ายหญิงตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนแล้วด้วย  หลังจากทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานถึง 3 ปี

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : ไฮโซเบลล์  ซุ่มวิวาห์  เบลล์ เองตระกูล  แทค ภรัณยู แต่งงาน  แทค ภรัณยู 

ติดตามข่าวอื่นๆ