"นัท มีเรีย" รดน้ำศพหลังสูญเสียคุณแม่ ที่ป่วยมานาน 11ปี "อั้ม-แอน" คอยเป็นห่วงไม่ห่าง!

จากกรณีเมื่อช่วงเช้ามืด ของวันที่ (8 มค.62) “นัท มีเรีย”ได้โพสต์ข้อความแจ้งข่าวร้ายผ่านโลกโซเชียลให้ได้รับทราบว่า คุณแม่ได้จากไปแล้ว “แม่จ๋า...หลับให้สบายนะคะ แม่ ไม่มีคำใดจะบอกเพราะได้บอกไปหมดแล้ว ไม่มีอะไรค้างในหัวใจ เพราะใจมันว่างไปหมดแล้ว”

 

 

ต่อมา เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ได้มีพิธีเคลื่อนศพ คุณแม่จินดา เต็งมีศรี หรือคุณแม่ของดาราสาว นัท มีเรีย มาถึง ศาลาทักษิณาประดิษฐ์ วัดพระศรีมหาธาตุวรวิหาร บางเขน เรียบร้อยแล้ว โดยวันนี้(8 ม.ค.) จะมีพิธีรดน้ำศพในเวลา 18.00 น. และสวดอภิธรรมในเวลา 18.30 น. ตามลำดับ ซึ่งมีกำหนดสวดอภิธรรม 5 คืนด้วยกัน ในวันที่ 8 - 12 มกราคม 2562 และฌาปนกิจในวันที่ 13 มกราคม 2562 ในเวลา 16.00 น. 

 


ทั้งนี้ตลอดพิธีรดน้ำศพคุณแม่จินดา ได้มีทางหนุ่ม อั้ม อธิชาติ และเพื่อนสนิท แอน ทองประสม คอยให้กำลังใจอยู่เคียงข้างดาราสาว นัท มีเรีย ไม่ห่าง ซึ่งสาวแอนถือเป็นแขกคนแรกที่เดินทางมารอตั้งแต่ "นัท-อั้ม" เจ้าภาพยังมาไม่ถึง

 

 

สำหรับ "คุณแม่จินดา" ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบด้วยอาการติดเชื้อในท่อปัสสาวะ เมื่อคืนวันจันทร์ที่ 7 ม.ค. 2562 เวลา 22.46 น. รวมสิริอายุ 71 ปี ซึ่งคุณแม่จินดา ได้ป่วยเป็นโรค ALS (กล้ามเนื้ออ่อนแรง) และพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลศิริราช มากว่า 11 ปี

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
"นัท มีเรีย" โพสต์สุดอาลัยการจากไปของ "คุณแม่จินดา" อันเป็นที่รัก
"อั้ม อธิชาติ" โพสต์ชื่นชมภรรยา "นัท มีเรีย" ดูแลแม่อย่างดีที่สุดก่อนสิ้นใจสงบ สัญญาด้วยชีวิต "ลูกสาวแม่ไม่ต้องห่วง ต่อจากนี้คือหน้าที่ผม"  
"แอน ทองประสม" เคียงข้าง "นัท มีเรีย" ในวันชีวิตลำบาก สูญเสียแม่ สัญญาจะไม่มีวันทิ้งเพื่อน
    


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : จินดา เต็งมีศรี  นัท มีเรีย แม่เสียชีวิต  อั้ม อธิชาติ  นัท มีเรีย  แอน ทองประสม  งานศพ 

ติดตามข่าวอื่นๆ