“นัท โอนไว” นายไม่ใช่คนแรกที่โง่ โผล่อีก “ชายอกสามศอก” ตกเป็นเหยื่อ “น้องผ่อง” สาวร่างท้วมตะลุยยืมเงินคนมาทั่วโซเชียล

หลังจากที่ เพจ 123คนดีมีน้ำใจ ได้ตีแผ่ เรื่องราวของ “นัท โอนไว” หรือนายสรฉัตร ผลวัฒนา ชายหนุ่มที่จิตใจดี ให้เพื่อนที่เพิ่งรู้จักกันผ่านโซเชียลมีเดีย ให้ยืมเงิน จ่ายเงินให้สาวยืมเป็นว่าเล่น จากกรณีแรก ที่น้องของขวัญ ที่ติดต่อทางโซเชียลแล้วใช้รูปของคนอื่น หลอกเงินไปกว่า 89,000 บาท ซึ่งต่อมาตำรวจชุดสืบสวน วิเคราะห์ข่าว กองบัญชาการตำรวจนครบาล ก็สามารถติดตามจับกุมตัวมิจฉาชีพรายนี้ได้

หลังจากเรื่องเดิมยังไม่จางหาย ปรากว่า นายสรฉัตร หรือ นัท โอนไว ก็ได้เสียท่า สาวโปรไฟล์สวย ในร่างสาวท้วม ที่มีชื่อเล่นว่า แบม หรือ น.ส.ผ่องพรรณ บุญชัย  ที่ทางเพจ 123คนดีมีน้ำใจ ไปลากร่างจริงให้ปรากฏในโลกออนไลน์แล้ว ซึ่งเคสนี้ นัท โอนไว โดนหลอกยืมเงินไปอีก 36,100 บาท  แต่รอบนี้ทีเด็ดกว่า เพราะน้องผ่อง ไม่ได้หลบหนี แต่ยอมเผชิญหน้า ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อ พร้อมรับผิดชอบ พร้อมจ่ายเงินคืนทุกบาท แต่สุดท้าย ก็หายจ้อยไป ทุกครั้ง

เมื่อเรื่องถูกตีแผ่ กระชากหน้ากาก สาวสวยไม่ตรงปก และชื่อ หมายเลขบัญชีแล้ว ก็มี หนุ่มแท้ และสาวหล่อ ติดต่อเข้ามายังเพจ พร้อมกับพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่โดน คนนี้หลอกลวงเหมือนกันเลย พฤติกรรมคล้ายกัน  และที่สำคัญคือ น้องผ่อง ไม่ได้หลบหนี โทรไปรับสาย นัดจะคืนเงินให้ วันนั้น วันนี้ จนสุดท้าย ก็ ไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย อยากโง่ให้ยืมเงินเอง

จนล่าสุด ชายคนหนึ่ง ชื่อ คุณปอ ได้ส่งเรื่องมาขอให้ทางเพจ ช่วยเหลือ โดยได้ส่งคลิปเสียงการพูดคุย ทวงเงินกับน้องผ่อง มาให้เราฟัง โดยพฤติกรรมของเธอก็จะ มาเป็นแบบเดิมในทุกๆ ครั้ง 


คุณปอ ได้บอกกับทางเพจว่า ตอนนี้ น้องผ่อง ไม่รับสายคุณปอแล้ว คาดว่าจะอ้างแบบ "นัทโอนไว" 
เรามาดูกันต่อว่า น้องผ่อง จะยอมออกมาเผชิญหน้ากับผู้เสียหายทั้ง 3 คนนี้อีกครั้งหรือไม่
เรื่องนี้จะจบลงยังไง 123 คนดีมีน้ำใจ จะเกาะติดมานำเสนอ แบบไม่พลาด ครบทุกเหตุการณ์อย่างแน่นอน

 

โปรดติดตามข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจจาก Youtube channel ของ สำนักข่าวทีนิวส์ www.tnews.co.th

 

สาวมิจฉาชีพ หลอกขายของออนไลน์ เชิดเงินหนียังลอยนวล

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุดร แสงอรุณ


HASTAG : นัทโอนไว  หลอก  โซเชียล 

ติดตามข่าวอื่นๆ