เปิดคำรับสารภาพ ชายที่แก้ผ้าพยายามเปิดประตูรถหญิงสาวกลางดึก(คลิป)

จากกรณีในเฟสบุ๊กรายหนึ่งโพสต์คลิปพร้อมข้อความว่า ใครจะไปคิดว่าวันนึงจะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นกับตัวเอง... ขอลงเอาไว้เผื่อที่เตือนสติตัวเองและทุกคนๆรอบตัวนะคะ
ในขณะที่เมย์กำลังถอยรถเข้าจอดในบริเวณถนนย่อยส่วนบุคคล ซึ่งอยู่บริเวณรั้วหน้าบ้านตัวเองนั้น ได้มีชายในคลิปไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงสีดำ ไม่สวมรองเท้าเดินเข้ามา แล้วอ้อมไปบริเวณด้านหลังรถ แล้วเดินไปอีกฝั่ง จากนั้นเขาถอดกางเกงลงแล้วพยายามดึงประตูรถด้านหลัง แต่โชคดีที่เมย์เห็นเค้าแต่แรก และเอะใจเพราะไม่เคยเห็นหน้าและท่าทางไม่น่าไว้วางใจ จึงล็อครถ และยังไม่ลงจากรถ เพื่อสังเกตพฤติกรรม ตอนแรกยังคิดว่าเป็นคนที่พักอยู่ที่หอพักข้างๆบ้านถ้าใช่เขาต้องเดินตรงขึ้นหอไปเลย แต่ไม่ใช่ สิ่งที่คิดได้และทำในตอนนั้นคือบีบแตรรถยนต์เพื่อให้คนในบ้านหรือคนแถวนั้นได้ยิน มันได้ผล เพราะชายคนดังกล่าวพยายามนุ่งกางเกงกลับแล้วเดินออกไป

 

 

 แต่ถ้าเห็นจากในคลิปจะเห็นว่าเค้าไม่ได้หนีไปทันที ยังคงวนกลับมาอีกรอบ จนเมย์บีบแตรซ้ำ เปิดไฟสูง ซึ่งขณะนั้นพ่อกับแม่ได้เดินออกมาแล้ว เหตุการณ์นี้มันน่ากลัวจริงๆ ตอนนั้นยังงงๆ ไม่กล้าลงจากรถจนพ่อเดินออกมาปิดประตูรั้ว คิดไม่ออกเลยว่าถ้าตอนนั้นชายคนดังกล่าวเข้ามาหาเราในขณะที่เราลงไปปิดประตูรั้วอยู่จะเกิดอะไรขึ้น เหตุการณ์นี้ทำให้รู้ว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือ “สติ” และถ้าเราต้องไปอยู่ในสถานที่หรือเวลาที่มันสุ่มเสี่ยง เราต้องคอยสังเกตสิ่งรอบตัวตลอดเวลา เมย์เป็นคนนึงที่ไม่เคยคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้กับตัวเองเลย คิดว่าตัวเองค่อนข้างระวังตัว และที่สำคัญนั่นคือหน้าบ้านเราเอง...

สำหรับความรู้สึกตอนนี้ ยอมรับว่ายังกลัว หลอน และยังงงๆกับเหตุที่เกิดกับตัวเอง แม้เหตุการณ์เกิดขึ้นในเวลาไม่ถึง 2 นาที แต่มันน่ากลัวจริงๆ และก็ยังคิดว่าโชคดีแค่ไหนที่เราเห็นเขาในขณะที่ยังอยู่ในรถ ยังไงก็ฝากทุกคนระวังตัวกันด้วยนะคะ สมัยนี้อันตรายรอบตัวจริงๆ #ภัยผู้หญิง

ปล.1 ตอนนี้แจ้งความและลงบันทึกประจำวันเรียบร้อยค่ะ
ปล.2 อีกเรื่องที่สำคัญควรติดกล้องหน้ารถไว้นะคะ เพราะมันคือตัวช่วยได้ดีไม่ใช่แค่บนท้องถนน (ในคลิปใช้โทรศัพท์ถ่ายจากในคอมพิวเตอร์นะคะ ภาพเลยอาจไม่ขัดเท่าไหร่)

 

 


ล่าสุด 8 ม.ค.62 ตำรวจ สน.พหลโยธิน ได้จับกุมตัวนายแกมเรียล อายุ 28 ปี ชาวกัมพูชา อาชีพรับจ้างทั่วไป ได้ภายในซอยที่เกิดเหตุ ในข้อหาเป็นชาวต่างด้าวหลบหนีเข้าเมือง และข้อหาอนาจาร ก่อนจะประสาน หญิงสาวผู้เสียหายรายดังกล่าวเข้ามาชี้ตัว โดยผู้เสียหายยืนยันว่าคนร้ายที่ถูกตำรวจจับกุมมาคือชายที่แก้ผ้าพยายามเปิดประตูรถตนเอง เมื่อค่ำวันศุกร์ที่ 4 มกราคมที่ผ่านมา โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในขณะที่ตน กำลังจอดรถหน้าบ้าน มีชายคนหนึ่งไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงขาสั้นตัวเดียว เดินเข้ามาด้านข้างรถฝั่งซ้ายมือ ก่อนถอดกางเกงออก แล้วพยายามจะเปิดประตูเข้ามาในรถ ตนจึงบีบแตร ให้คนในบ้านและข้างเคียงได้ยิน เมื่อชายคนดังกล่าวเห็นว่ามีคนเดินออกมาดูจึงออมมาด้านขวาพร้อมกับใส่กางเกงและเดินออกไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ซึ่งหลังเกิดเหตุตนได้แจ้งความไว้ที่ สน.พหลโยธิน ยอมรับไม่เคยคิดว่าเรื่องนี้จะเกิดขึ้นกับตนได้ จึงอย่กฝากเตือนภัยผู้หญิงว่า การไปไหนมาไหนคนเดียวต้องระมัดระวังตัว แม้ว่าจะขึ้นรถแล้ว ก็ควรล็อกรถทันที อย่าปล่อยหรือละเลย เพราะอาจไม่โชคดีเหมือนตน 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ