ลือสนั่น "แทค ภรัณยู" ซุ่มวิวาห์เงียบ เพื่อนดารา-แฟนคลับรัวคอมเม้นต์ยินดี

ถือเป็นเรื่องราวดีๆ ในช่วงต้นปีกันเลยทีเดียว เมื่อมีแหล่งข่าวตาดีเห็นนักแสดงหนุ่ม "แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" วัย 34 ปี ควงแฟนสาวนอกวงการตระกูลดัง เข้าเฝ้าสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร เพื่อถวายเครื่องสักการะและรับพรเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ทั้งคู่ 


โดยมีแค่เพียงญาติและเพื่อนสนิทมาร่วมในพิธีเท่านั้นและภาพล่าสุดที่หนุ่มแทคโพสต์คู่กับ "แจ๊ส ชวนชื่น" และกล่าวขอบคุณแจ๊สและภรรยา แต่ก็ได้มีแฟนๆ บางส่วนเริ่มมาแสดงความยินดีกันอย่างต่อเนื่อง และบางส่วนก็ยัง คง งง กันอยู่ว่าตกลงแทคแต่งงานจริงๆหรือเปล่า 

 

(น้องชายก็มาด้วย)

 

ล่าสุดแทค ได้โพสต์ภาพที่อยู่ใน วัดซึ่งภายในรูปนั้นเป็นภาพหมู่ที่ถ่ายกันที่มีเพียงแค่ญาติๆเพื่อนสนิทของเจ้าตัวเพียงเท่านั้น โดยเจ้าตัวได้ใช้แคปชั่นภาพว่า "ขอบคุณที่รักกัน#แทคภรัณยู#แทคภรัณยูโรจนวุฒิธรรม26#สาธุชาติหน้าอย่าได้เจอกันอีกกูเหนื่อย555555555"

 

(ลงภาพงามเมื่อเช้า)

 


ขณะเดียวกัน กอล์ฟ เบญจพล ได้ลงรูปตัวเองและใช้แคปชั่นรูปว่า "08/01/62 06:38 am Good Moment about Brother @pui_kotchaphan"

 

(โพสต์พี่กอล์ฟ)

 

และทางด้านของน้องชายอย่าง แจ๊ส ชวนชื่นก็ได้ลงรูปคู่ภรรยา โดยการแต่งตัวของทั้งคู่นั้น เรียกได้ว่าใส่สูทใส่เดรสเหมือนอย่างกับไปแสดงความยินดีกับหนุ่มแทคหรือเปล่าน๊า

 

(แอ๊ะยังไงเนี้ย)


นอกจากนี้ยังจะเห็นได้ว่าชาวเน็ตต่างก็เริ่มเข้ามาแสดงความยินดีกับหนุ่มแทคเรื่อยๆแล้ว ซึ่งข่าวดังกล่าวคงต้องรอหนุ่มแทคออกมาแถลงให้เราได้ทราบกันจริงๆอีกครั้งหนึ่ง

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ golfbenjaphon tack_pharunyoo 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : ไฮโซเบลล์  ซุ่มวิวาห์  เบลล์ เองตระกูล  แทค ภรัณยู แต่งงาน  แทค ภรัณยู 

ติดตามข่าวอื่นๆ