หมอช้างเผย 3 ราศี การงานรุ่งเรือง จับเงิน จับทอง รับปีกุน พร้อมแนะ 3 สิ่งเสริมดวง

เรียกว่าเข้าสู่ปีใหม่อย่างเป็นทางการมาหลายวันแล้วสำหรับปีหมูทอง 2562 นี้ เชื่อว่าหลายคนต่างค่อยติดตามดวงของตัวเองเป็นแน่ในปีนี้เป็นแน่เพราะคืนเดือนปีเปลี่ยนใหม่นี้ทำให้ดวงดาว
สลับที่กันไปอยู่ในตำแหน่งต่างๆ อนึ่งหมอช้างถือเป็นอีกหนึ่งนักพยากรณ์ดวงชื่อดังที่หลายคนต่างให้ความน่าเชื่อถือ โดยหมอช้างได้  เผยถึง 3 ราศีที่จะรวยขึ้นมากในปีกุน ปี 2562 นี้ ได้แก่
ราศีพิจิก ดวงจะผันผวนแต่จะส่งผลดีต่อราศีพิจิก จะได้เงินใช้ไม่ขาดมือ ราศีกุมภ์ การงานจะรุ่งเรือง ลงทุนสำเร็จ ได้กำไร มั่นคงในชีวิตมากขึ้น ราศีตุลย์ จะหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มีกำไรจากการลงทุน

 

ส่วนราศีรักรุ่ง คือ ราศีพฤษภ มีโอกาสสละโสด , ราศีพิจิก ดีเรื่องเงิน ยังมาเบิ้ลต่อเรื่องความรัก ดีด้วยเช่นกัน และ ราศีเมษ ราศีแห่งการสร้างครอบครัว ได้ขยับขยายครอบครัว ทั้งนี้ในปี 2562 หมอช้าง เผยมี 3 ไอเทม ที่จำเป็นต้องมีในปีหมูว่า หลักฮวงจุ้ยทุกราศี สร้างพลังบวก คือ 
1.ไผ่กวนอิม วางบนโต๊ะทำงาน เป็นต้นไม้ที่มีฟอร์มพุ่งขึ้น ใส่แจกันใส มีน้ำ เป็นตัวประสาน หมายถึงการเจริญเติบโต ให้วางไว้ด้านซ้ายมือเรา จะเป็นพลังหยาง2.คริสตัลใส มีการกระจายพลัง โต๊ะทำงานเราอาจจะเป็นทางแยก มีมุมแหลม หรืออะไรก็ตาม ให้มีคริสตัลทรงกลม วางไว้ และ 3.ก้อนเงินก้อนทอง คนจีนชอบเพราะเป็นสัญลักษณ์เหมือนเรือสำเภาค้าขายร่ำรวยเงินทอง โดยสามารถตั้งไว้ 1 หรือ 6 หรือ 8 อันก็ได้  

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย


HASTAG : หมอช้าง  ดูดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ