"มาร์กี้" อุ้มท้องลูกแฝด รวมงานครอบครัว "จิราธิวัฒน์" พ่อสามี "ป๊อก ภัสสรกรณ์" ใจดีพาสะใภ้เที่ยวชมอาณาจักรเซ็นทรัล

หลังจากที่คู่รักหมื่นล้าน "ป๊อก ภัสสรกรณ์ และ มาร์กี้ ราศรี" ประกาศข่าวดีว่าตั้งท้องลูกคนแรก ตอนนี้อายุได้ 5 เดือน นอกจากจะสร้างความดีใจให้กับทั้งคู่เเล้ว ยังมีเหล่าเพื่อนพ้องเกือบทั้งวงการพร้อมใจกันโพสต์แสดงความยินดีกับทั้งคู่อีกด้วยนั้น และเมื่อทั้งคู่ไปอัลตร้าซาวด์ลูกน้อยในครรภ์ ก็พบว่าสาวมาร์กี้นั้น ตั้งท้องแฝด 

ก่อนหน้านี้นางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี ได้อุ้มท้องลูกแฝดในวัยได้ 4 เดือน ออกงานครั้งแรก หลังตั้งครรภ์ ก็มีหลายคนเริ่มโฟกัสที่หน้าท้องของสาวมาร์กี้ เพราะตอนนี้เริ่มเห็นพุงป่องชัดเจนแล้ว ท้องเริ่มใหญ่นูนจนดูผิดหูผิดตา หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ว่าที่คุณแม่ดูผอมเพรียว เอวบางร่างน้อยไม่มีเค้าของคนที่กำลังตั้งท้องลูกแฝดอยู่เลย แถมว่าที่คุณแม่ป้ายแดง ยังดูสวยมีออร่าสุดๆ 

 

อ่านข่าว  : "มาร์กี้" ควง "ป็อก" สามี ออกงานอีเว้นท์ครั้งแรกหลังตั้งครรภ์ ตอนนี้ท้องเริ่มใหญ่นูนชัด แถมมีออร่าสวยขึ้น

 

ล่าสุดในรายการยูทูป ป๊อกกี้ on the run ที่ทั้งคู่ได้ทำร่วมกัน ได้พาไปเที่ยวชมความน่ารักของครอบครัวตระกูลจิราธิวัฒน์ ที่ไม่เคยมีใครได้เห็นมาก่อน และเป็นการกินข้าวรวมญาติแบบจัดเต็มสุดๆ

 

โดยสาวมาร์กี้ บอกว่า เพราะช่วงที่ครอบครัวไปรวมตัวเทศกาลสำคัญ ตัวเองก็ไม่ว่างบ้าง ส่วนช่วงตรุษจีนปีที่ผ่านมา ก็ย้ายมาที่เซนทารา ก็ไม่ได้ไปอีก คราวนี้มีโอกาสไปร่วมถ่ายรูปตระกูลจิราธิวัฒน์ แถมบุกบ้าน ออริจินัลไหหลำ 

 

 


ซึ่งคุณพ่อสามีสั่งมาว่า ปีนี้เป็นธีมสีพาสเทล หนุ่มป๊อก บอกว่า พ่อให้ใส่สีชมพู รวมพี่น้องของคุณพ่อ ลูกๆ หลานๆ พร้อมพาไปดูความยิ่งใหญ่อลังการ บ้านกลางกรุงแต่ละหลัง ของคุณลุง แต่ละคน และของคุณพ่อ โดยทุกครอบครัวจะมาอยู่รวมกันที่นี่ เวลามีงาน กิจกรรมต่างๆ ของครอบครัว จะกินข้าวด้วยกัน จัดใหญ่แบบโต๊ะจีน 

 

 

 

 

 

แถมภายในบ้านยังมีพิพิธภัณฑ์อีกด้วย มีภาพเซ็นทรัลตั้งแต่ยุควังบูรพา อดีตทุกยุค และงานนี้หนุ่มป๊อกยังได้พิธีกรรับเชิญ อย่างเจ้าสัวสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ คุณพ่อมาเป็นไกด์ พาลูกสะใภ้ ทัวร์มุมต่างๆของบ้าน อาณาจักรใหญ่ อลังการ

 

โดยเจ้าสัว บอกว่า ครอบครัวใหญ่ ทุกคนอยู่ที่บ้านนี้หมด นอนรวมกันหมด อธิบายแต่ละสาขายุคบุกเบิกในอดีต จุดเริ่มต้นร้านขายของชำร้านแรกกว่าจะมาเป็นห้างที่คนไทยคุ้นหูทุกวันนี้

 

 

 

 

 

 


ทั้งนี้บรรยากาศในบ้านค่อนข้างจะวุ่นวายกันพอสมควรกว่าจะรวมตัวถ่ายรูปหมู่ครอบครัวเซ็นทรัล จนหนุ่มป๊อก ถึงกับบอกว่า บางทีก็อยากเปลี่ยนชื่อเป็น ยุ้ย นะ ยุ้ยญาติเยอะ ครอบครัวมีหลายเชื้อชาติ ไทย จีน ฝรั่ง เกาหลี

 

 

 

 

ขณะที่สาวมาร์กี้ นอกจากตื่นตาตื่นใจกับความสวยงามของบ้านครอบครัวสามีแล้ว ยังสะพรึงมากๆ เมื่อเข้าห้องน้ำ เจอความสวยงามอลังการของห้องน้ำ หรูหรามากๆ แถมยังมีเครื่องครัวของตระกูลด้วย เรียกได้ว่าเป็นการรวมญาติตั้งแต่ยุคบุกเบิก ยาวมายันจิราธิวัฒน์รุ่นจิ๋ว รุ่นลูกหลาน และอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ก็จะมีแฝดน้อยๆ เพิ่มมาอีก 2 คนแล้ว 
 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : margie_rasri , pokmindset

ขอบคุณรายการ : ป๊อกกี้ on the run  ทาง Mindset TV


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : จิราธิวัฒน์  มาร์กี้ ราศรี  เซ็นทรัล  ป๊อก ภัสสรกรณ์  บ้าน 

ติดตามข่าวอื่นๆ