พ่อร้องไห้แทบขาดใจดูศพลูกสาว หลังเสียชีวิตกลางทางก่อนไปทำงาน!

เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.แม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถยนต์ชนรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต 1 คน และได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 คน บริเวณเส้นทางสายบ้านแม่ตาว –  บ้านวังตะเคียน ตำบลท่าสายลวด ก่อนถึงจุดตรวจทหาร หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารราบที่ 14 อ.แม่สอด ประมาณ 100 เมตร จึงประสานหน่วยกู้ภัยไปยังที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์เงิน หมายทะเบียน บฉ. – 5229 ตาก จอดนิ่งอยู่ข้างทาง และใกล้กันพบรถจักรยานยนต์สีน้ำเงิน – ดำ  ยี่ห้อฮอนด้าเว็บ หมายเลขทะเบียน 1กฌ. – 9832 ตาก พลิกคว่ำ และพบศพผู้เสียชีวิต 1 คน ข้างรถจักรยานยนต์ 

 

 

ทราบชื่อต่อมาคือ นางสาวกรรณิการ์ บุญคำมา อายุ 32 ปี และพบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 คน เป็นนางสาวพิมวิการ์ บุญคำมา อายุ 26 ปี น้องสาวผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่ให้หน่วยกู้ภัยรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น และนำส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลแม่สอด ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้พบกับนายสีลา กัณฑวงศ์ อายุ ประมาณ 58  ปี เจ้าของรถยนต์คู่กรณีได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

 

 


ด้าน นายอนุศักดิ์ บุญคำมา บิดาของผู้เสียชีวิต ได้ไปดูศพบุตรสาว ถึงกับร่ำไห้ออกมาอย่างหนัก ชาวบ้านที่รู้จักในหมู่บ้านต่างไปให้กำลังใจนายอนุศักดิ์ สำหรับคนขับรถยนต์ มีอาชีพขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง โดยรู้จักบิดาผู้เสียชีวิตเป็นอย่างดี เพราะมีอาชีพเดียวกัน อยู่วินมอเตอร์ไซค์ในหมู่บ้านวังตะเคียนด้วยกัน ส่วนหญิงสาวพี่น้องทั้ง 2 คน นั้น กำลังเดินทางไปทำงาน

 

 

อย่างไรก็ตาม นายสีลา เจ้าของรถยนต์คู่กรณี ให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า ได้ไปส่งเด็กที่โรงเรียนในแม่สอดมา และกำลังเดินทางกลับ ก่อนถึงจุดเกิดเหตุมีฝนตกลงมา ทำให้รถยนต์เกิดลื่น และเสียหลักข้ามเลนหมุนตัวหลายรอบ โดยหลบรถที่จะถูกชนพ้นไปได้ 2 คัน แต่ไปชนกับรถจักรยานยนต์ จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย


HASTAG : นางสาวกรรณิการ์ บุญคำมา  นางสาวพิมวิการ์ บุญคำมา  หลังเสียชีวิตกลางทางก่อนไปทำงาน  พ่อร้องไห้แทบขาดใจดูศพลูกสาว 

ติดตามข่าวอื่นๆ