ย้อนโพสต์ "นัท มีเรีย" ในวันแม่แม้เป็นข้อความสั้นๆ แต่มันช่างเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข

หลังจากที่มีข่าวสุดเศร้า เมื่อนักร้องสาวเสียงดี "นัท มีเรีย" ได้สูญเสียแม่อันเป็นที่รักไป โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าได้เสียคุณแม่แล้ว โดยที่เธอได้ทำหน้าที่ลูกที่ดีได้ไม่มีตกขาด เป็นลูกที่กตัญญูที่คอยดูแล คุณแม่จินดา เต็งมีศรี ที่ป่วยเป็นกล้ามเนื้ออ่อนแรงนานกว่า 11 ปี ขณะที่รักษาตัว
 

 

ในวันนี้(8 ม.ค.) นัท มีเรีย ได้ออกมาเผยรูปพร้อมข้อความสุดอาลัย ของการจากไปของคุณแม่จินดา ป่วยด้วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงเป็นระยะเวลากว่า 11 ปีและรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลศิริราช

 

 

ซึ่งได้ระบุข้อความไว้ว่า "แม่จ๋า...หลับให้สบายนะคะแม่ ไม่มีคำใดจะบอก เพราะได้บอกไปหมดแล้ว ไม่มีอะไรค้างในหัวใจ เพราะใจมันว่างไปหมดแล้ว"

 

 


โดยเมื่อวันแม่ที่ผ่านมา นัท มีเรีย ได้โพสต์รูปคู่กับแม่สมัยที่ตนยังเด็ก ซึ่งเป็นภาพที่น่ารักและอบอุ่นเป็นอย่างมากระหว่างความสัมพันของแม่ลูกคู่นี้ โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ด้วยว่า "Happy Mother's Day แค่มองก็มีความสุข..." 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 
- "แอน ทองประสม" เคียงข้าง "นัท มีเรีย" ในวันชีวิตลำบาก สูญเสียแม่ สัญญาจะไม่มีวันทิ้งเพื่อน


- หลีกทางให้เซ็กซี่ตัวแม่ !! "นัท มีเรีย" โพสต์ภาพสุดแซบในชุดชั้นใน บอกเลยว่าซ่อนรูปมาก สยิวสุดๆ ทำเอา"แฟนคลับ"ซูมจอแทบแตก !! (ชมภาพ)

 

 

 

ต้องบอกเลยว่าความสัมพันของแม่ลูกคู่นี้น่ารักมากๆ ขณะที่คุณแม่นอนป่วยอยู่นั้น หาก "นัท มีเรีย" มีเวลาว่าง ไม่มีงานนั้น เจ้าตัวก็จะมาเฝ้าและคอยดูแล คุณแม่จินดา ตลอดไม่ห่าง 

 

.


ทั้งนี้ทางทีมข่าว Tnews ขอร่วมไว้อาลัยและแสดงความเสียใจมา ณ ที่นี้ 
 

.

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์


HASTAG : จินดา เต็งมีศรี  แม่-ลูก  นัท มีเรีย  บันเทิง  ดารา  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ