"กัน นภัทร" โพสต์ภาพบ้านหลังใหม่ สร้างจากน้ำพักน้ำแรงเพื่อครอบครัว สัญญาจะทำให้บ้านหลังนี้อบอุ่นที่สุด(คลิป)

ถือเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงและโด่งดังมากๆ สำหรับ "กัน นภัทร" ที่นอกจากจะมีเสียงอันไพเราะแล้ว ยังเป็นลูกชายที่กตัญญูต่อพ่อแม่อย่างมาก แม้จะหายหน้าหายหน้าไปจากวงการบันเทิงบ้าง แต่ก็พอซุ่มปลูกบ้านหลังใหญ่เพื่อครอบครัว 
 

 

โดยล่าสุดหนุ่มกัน ได้โพสต์ภาพบ้านหลังใหม่ของเจ้าตัวที่กำลังก่อสร้างอยู่ เป็นบ้านหลังใหญ่ มีพื้นที่รอบบ้านไว้ให้เล่นกีฬาออกกำลังกาย และโชว์ภาพพาคุณแม่มาตีแบดด้วย แถมยังเพิ่มความสุนทรียะด้วยการเปิดคาราโอเกะ พกไมค์ลอยเดินร้องเพลงรอบบ้าน เรียกได้ว่าพื้นที่ทุกตารางนิ้ว อลังการงานสร้างมาก


ทั้งนี้เจ้าตัวยังได้โพสต์ข้อความบอกด้วยว่า ความรู้สึกดีๆที่เกิดขึ้นในช่วงปีใหม่แบบนี้ ทุกครั้งที่เราได้กลับ “บ้าน” มักจะเป็นสิ่งที่เราไม่อยากให้มันผ่านไปเร็วๆ เลย และอยากเก็บมันไว้เป็นพลังใจให้เราออกไปทำหน้าที่ ออกไปเผชิญโลกกว้างที่ไม่รู้เลยว่าในแต่ละวันเราจะเจออะไร แต่เราก็จะทำมันให้ดีที่สุดเพื่อกลับมาดูแลพวกเขาอย่างดีที่สุดเช่นกัน รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ในวันที่เรากลับมาถึงบ้าน

 

 

ความสุขที่ได้ยินว่าเราจะอยู่บ้านหลายๆวัน หรือแม้กระทั่งน้ำตาซึมๆที่เห็นตอนยืนรอส่งเรากลับไปทำหน้าที่ของเรา สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นกับใครไม่ได้หรอกครับ ถ้าไม่ใช่คนที่”บ้าน”ของเรา รูปนี้ถ่ายไว้06/01/2019 เสร็จเมื่อไรไม่รู้ครับ แต่สัญญาจะทำให้บ้านหลังนี้โคตรอบอุ่นและน่าอยู่ที่สุดสำหรับบ้านเรา 

 

 

 


นอกจากนี้ยังโพสต์คลิปโชว์ร้องเพลง มีเวทีส่วนตัวกลางบ้านอีกด้วย ร้องเพลงข้างๆ กำแพง ทำเอาแฟนคลับคอมเม้นต์กันเพียบว่า อยากไปอยู่บ้านข้างๆ จัง จะได้ฟังเสียงเพราะ และชื่นชมหนุ่มกันที่ขยันทำงาน และสร้างบ้านหลังนี้เพื่อความสุขของครอบครัว 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : gunnapat23


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : น้ำพักน้ำแรง  ครอบครัว  นักร้อง  กัน นภัทร  บ้าน  กตัญญู 

ติดตามข่าวอื่นๆ