เปิดวินาทีเพื่อน "เซนติเมตร" เผชิญหน้าสาวเก๋งดำ ลั่นแรงน้องยังต้องเช็คหน้าอยู่มั้ย (คลิป)

จากเหตุกาาณ์รถยนต์ของ “เซนติเมตร” จตุรภัทร เข็มนาค อายุ 28 ปี สไตลิสต์และหนึ่งในพิธีกรรายการ “ล้นตู้” เพื่อนสนิท เจนนี่ ปาหนัน ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต พร้อม โจ้ นายศุภกิจ เกิดช้ำ ผู้จัดการ เน๊กซ์ ทู นอร์มอล ร้านมัลติแบรนด์ในเครือเซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป ที่สะพานกลับรถสิบสองปันนา ถ.คันคลอง ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 

โดย จตุรภัทร ขับรถยนต์ฮอนด้า ซีอาร์วี สีบรอนซ์ มาพร้อมนายศุภกิจ แล้วถูกรถเก๋ง โตโยต้า สีดำ เลขทะเบียน สศ-9790 กรุงเทพมหานคร ที่ขับโดยน.ส.วิจิตรา ปุกบุญเรือง อายุ 25 ปี ชนจนตกลงไปในคลองชลประทาน ส่วนรถเก๋งสีดำที่ชน ติดอยู่บนแท่งแบริเออร์

 

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้เตรียมตั้งข้อกล่าวหาไว้ 2 ข้อกล่าวหา คือ ขับรถโดยประมาณเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต และทรัพย์สินได้รับความเสียหาย อีกข้อหาคือ ขับรถโดยกระทำผิดกฏ พ.ร.บ.จราจร โดยพนักงานสอบสวนจะได้เรียกสาวขับรถวีออส มารับทราบข้อกล่าวหา

 

 

ในเวลาต่อมา น.ส.วิจิตรา ปุกบุญเรือน คู่กรณี ได้เดินทางมาที่วัดรังสีโสภณ ต.บ้านใหญ่ อ.เมืองนครนายก พร้อมด้วย น.ส.รำไพพรรณ ปุกบุญเรือน อายุ 39 ปี พี่สาว ทันที่ที่พบ นายศิริรัตน์ เข็มนาค และนางธัญญาธร เข็มนาค บิดาและมารดาของเซนติเมตร ทั้งสองพี่น้องได้กอดมารดา และร้องไห้ออกมาตลอด โดยได้ก้มลงกราบขอโทษกับเหตุการณ์ที่ผ่านมา จากนั้นได้กราบขอขมาศพ เซนติเมตร

 


 

อ่านข่าว  : คุณแม่ "เซนติเมตร" เอ่ยให้อภัย- อโหสิกรรมสาวเก๋งดำทันที คู่กรณีโผล่หลั่งน้ำตากราบขอขมาศพ ปล่อยเรื่องคดีตร.จัดการ


นอกจากนี้คุณแม่ของพิธีกรดังยังกล่าวยกโทษให้กับคู่กรณีของลูก เพราะมันเกิดขึ้นไปแล้ว และไม่สามารถแก้ไขอะไรได้ การที่เดินทางมาไหว้เซนติเมตร ก็ดีใจมากแล้ว แค่ขอให้มาบอกขอโทษ ขอขมา สักหน่อยก็พอใจแล้ว ก็เข้าใจดีว่าเรื่องแบบนี้ไม่มีใครอยากให้เกิด จากนี้หนูจะสมบูรณ์แบบไม่มีอะไรติดค้างซึ่งกันและกัน แต่เรื่องคดีก็ขอให้เป็นหน้าที่ของตำรวจต่อไป

 

ในขณะที่พี่ชายของเซนติเมตรได้โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า "น้องมาหาเมื่อคืนในฝัน นางมาในชุดเหลืองสวยเลย มาจับมือแล้วยิ้ม ไม่ได้พูดอะไร แล้วก็เดินหายไปหมอกสีขาว แล้วเราก็สะดุ้งตื่น #รักน้องเสมอ #นางฟ้าตัวน้อยของพี่#เซนติเมตร" 

 

อ่านข่าว : พี่ชาย "เซนติเมตร" เล่าน้องมาหาในฝัน แต่งชุดเหลืองสวยมาเลย (คลิป)

 

 

อย่างไรก็ตามชาวเน็ตยังคงแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสาวเก๋งดำอยู่เนืองๆ เพราะจากการที่เธอแสดงท่าทีที่ไม่สำนึกจนกระทั่งกล้องวงจรปิดจับภาพได้ และพยานแวดล้อมก็บ่งชี้ว่าเธอเป็นคนผิด โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้โพสต์คลิปช่วงเวลาที่เพื่อนๆ ของพิธีกรคนดังได้เผชิญหน้ากับ น.ส.วิจิตรา

 

 

โดยในคลิปจะได้ยินเสียงของเพื่อนเซนติเมตรพูดว่า "ถ้าคนที่ตกลงไปเป็นน้อง หรือครอบครัวของน้อง เพื่อนพี่จะกระโดดลงไปช่วย ขนาดหมาที่ตกน้ำเรายังช่วยเลย แต่นี่เพื่อนเรานะ" และอีกประโยคที่แทงใจคือ "น้องยังต้องเช็คหน้าอีกมั้ยคะ"ยิ่งสร้างความสะเทือนใจให้กับผู้ที่ได้ฟังคลิปดังกล่าวไม่น้อย ซึ่งสาวคู่กรณีไม่ได้พูดอะไรมาก ได้แค่ยกมือไหว้ขอโทษ จนคนข้างต้องบอกให้เพื่อนของเซนติเมตรหยุด และพาตัวคู่กรณีออกไป

 

ขอบคุณทวิตเตอร์ : #เซนติเมตร
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์


HASTAG : เพื่อนฉะเอง  สาวเก๋งดำ  พิธีกรล้นตู้  เซนติเมตร 

ติดตามข่าวอื่นๆ