ชาวเน็ตตาดีย้อนดูภาพนาฬิกาหรู "แมท" คล้ายมือที่เคย จับกับ "สงกรานต์" งานนี้ไทม์ไลน์รักมีสั่นสะเทือน

หลังจากเปิดตัวว่ากำลังศึกษาดูใจอยู่กับไฮโซโบนันซ่า สงกรานต์ เตชะณรงค์ นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ก็ถูกโจมตีจากสังคมอยู่ไม่น้อย ถึงขั้นโพสต์รูปตัวเองลงในอินสตาแกรมส่วนตัวแล้วถูกชาวโซเชียลแสดงความคิดเห็นแบบกระทบจิตใจจนต้องปิดคอมเม้นต์หนี


จากที่เธอเคยให้สัมภาษณ์ในครั้งก่อนว่า "ไม่ได้จะแอบซ่อนอะไร ก็บอกจริงๆ ว่าไม่ได้โกหก ตอนนั้นยืนยันว่าไม่รู้จักส่วนตัวจริงๆ เราเองก็กลัวเหมือนกัน เรื่องข่าว เรื่องกระแส ว่าจะต้องเจอดราม่าแบบนี้ เราได้เจอกันที่ฟิตเนส เราไม่อยากแก้ตัวว่าเป็นเรื่องบังเอิญ เขาสามารถตามหาเราได้ว่าอยู่ที่ไหน ทุกอย่างที่เกิดขึ้น เราไม่ได้ปิดบัง" และในก่อนหน้าทั้งคู่ได้เดินทางไปทำบุญร่วมกันที่ จ.อยุธยา พร้อมมีภาพออกมาหวานชื่นกันแล้ว อย่างที่เราได้เห็นกันในสื่อกันในก่อนหน้านี้ 

 

(เที่ยวอยุธยา)

 

(เที่ยวอยุธยา)

 

(เที่ยวอยุธยา)

ล่าสุด ชาวเน็ตก็จับตามองก็อีกครั้งกับประเด็นนาฬิกาหรูที่สาวแมทใส่ในภาพคู่ภาพแรกที่ถ่ายคู่กับสงกรานต์และโดยหนุ่มสงกรานต์ได้โพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวโดยชาวเน็ตได้สังเกตนาฬิกาหรูของสาวแมทในภาพดังกล่าวนั้น มีความคล้ายกับนาฬิกาของมือปริศนาที่หนุ่มสงกรานต์โพสต์ลงอินสตราแกรมส่วนตัวนั่นเอง 

 

(นาฬิกาปริศนา)

 

(นาฬิกาๆ)

 


โดยภาพดังกล่าวหนุ่มสงกรานต์ได้ลงภาพในอินสตาแกรมเมื่อวันที่ 3 มี.ค. 2561 ซึ่งตอนนั้นยังไม่มีข่าวสาวแมทเลิกรากับไฮโซแพท อดีตรักเก่า ซึ่งสาวแมทได้ออกเปิดใจว่าเธอได้เลิกกับไฮโซแพทว่าเธอเลิกกันเมื่อวันที่ 4 ก.ค. 2561 ซึ่งหลังจากนั้นสาวแมทได้ออกมายอมรับว่ารู้จักและกำลังจะดูใจกับสงกรานต์เมื่อวันที่ 7 พ.ย. 2561

 

(โฟกัสนาฬิกา)

 


อย่างไรก็ตามตอนนี้ชาวเน็ตต่างก็ตั้งข้อสงสัยว่าไทม์ไลน์ความสัมพันธ์ของสาวแมทนั้นเป็นการคบซ้อนกันหรือไม่ ขณะที่บางส่วนก็ได้ออกมาบอกเกียวกับเรื่องนี้ว่าหรือมันเป็นแค่นาฬิกาที่มีความคล้ายกันเท่านั้น และมีบางส่วนได้บอกว่าหากดูข้อมือของภาพที่สงกรานต์ลง ไม่น่าจะใช่ข้อมือของผู้หญิงอีกด้วย เรื่องนี้จะเป็นยังไงก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าตกลงคืออะไรยังไง ส่วนคำตอบจริงๆ ที่เอาแบบชัวร์ไม่มั่วนั้น แอฟ-แมท-สงกรานต์ ย่อมรู้ดี ว่าแต่ตอนนี้เขาก็เปิดตัวกันชัดแล้วนะยังไงก็ดูที่ปัจจุบันล่ะกันนะชาวเน็ต 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : สงกรานต์ เตชะณรงค์  แมทภีรนีย์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ