"อ้อม พิยดา" โพสต์เศร้าอาลัย "สะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์" เคารพเสมือนพ่ออีกคน

 เรียกว่าวงการบันเทิงต่างร่ำไห้รับต้นปีใหม่กับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของนักแสดงอาวุธโสอีกคนหนึ่งของวงการสำหรับ สะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์ นักแสดงอาวุธโสวัย 88 ปี ที่จากไปอย่างไม่มีวันกลับด้วยอาการหัวใจล้มเหลว เมื่อวันที่ 6 ม.ค. 2562 ช่วงเช้าที่ผ่านมา  โดยญาติจะตั้งศพบำเพ็ยกุสล ณ วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน ศาลา กุฏิ 2000 ฝั่งเจดีย์

 

 

 ล่าสุด อ้อม พิยดา ได้ออกมาโพสต์ข้อความแสดงความอาลัยต่อการจากไปของคุณลุง สะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์ นักแสดงอาวุธโส ซึ่งเธอเคารพรักและถือเป็นครูอีกคนหนึ่งในวงการบันเทิง
ระบุว่า...
        พยายามเข้าใจชีวิต ทำใจกับชีวิต การสูญเสียคนที่เรารักและพยายามทำใจ รับกับเรื่องราวต่างๆที่มันคือเรื่องปกติกับทุกคน แต่พอมันเกิดขึ้นกับเราแล้ว มันไม่ปกติเลย ยากที่จะทำใจยอมรับ ปีที่ผ่านมา อ้อมสูญเสียเยอะเหลือเกิน จนปีนี้พ่ออาด ผู้กำกับที่กำกับพ่อเปี๊ยกคนแรกๆ พ่ออาดเล่าเรื่องราวต่างๆให้อ้อมฟัง ทั้งตอนที่พ่อเปี๊ยกทำงาน ตอนจีบแม่ แล้วมีอ้อม พ่ออาดเล่าเรื่องราวทุกอย่าง อย่างสนุกสนานในช่วงเวลาที่เราทำงานด้วยกัน จนพ่ออาดเข้าโรงพยาบาล พ่ออาดบอกว่าแค่เหนื่อยและเจ็บเข่า อ้อมไปเยื่อมพ่อ พ่อกอดและหอมอ้อมด้วยความดีใจ อ้อมกอดพ่ออาดและหอมพ่อด้วยความห่วงใย แต่ไม่คิดและไม่อยากคิดว่าจะเกิดเรื่องราวแบบนี้ต่อมา อ้อมขอให้พ่ออาด อยู่ในโลกใบใหม่ของพ่ออย่างมีความสุขนะคะ อ้อมรักพ่ออาด # ลูกอ้อม

   อย่างไรก็ตามหลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตจำนวนหนึ่งเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมกล่าวแสดงความอาลัยต่อการจากไปของคุณลุง สะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์  พร้อมให้กำลัง อ้อม พิยดา เนื่องจากเธอมีความเคารพ คุณลุง สะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์ เป็นอย่างมาก  

 

 

 

 

ขอบคุณ ไอจี aomphiyada  


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย


HASTAG : สะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์  ดาราเสียชีวิต  อ้อม พิยดา 

ติดตามข่าวอื่นๆ