"ซิโก้" เคลื่อนไหวทันที หลังทีมชาติไทยแพ้ยับ? ด้านแฟนบอลไทยเดือด บุกถล่มไอจี พี่ไม่สงสารคนไทยหรอครับ!!

จากกรณี การแข่งขันฟุตบอลเอเชียนคัพ 2019 รอบสุดท้าย นัดแรกของกลุ่ม เอ ระหว่าง ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติอินเดีย สนาม อัล นาห์ยาน สเตเดียม กรุงอาบูดาบี เวลา 20.30 น. ปรากฏว่าผลการแข่งขันที่ออกมานั้น ทีมชาติไทย ประเดิมสนาม เอเชียนคัพ 2019 พ่ายให้กับ อินเดีย 1-4 ส่งผลให้ในกลุ่มเอ เป็น นักรบแดนภารตะ ขึ้นนำจ่าฝูงของตาราง

สำหรับ โปรแกรมนัดถัดไปทีมชาติไทยจะพบกับทีมชาติบาห์เรน ในวันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม 62 เวลา 18.30 น. ณ สนาม อัล มัคตูม สเตเดียม, นครดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์แน่นอนว่าหลังจากการพ่ายแพ้ยับเยินของทีมชาติไทยนั้น ก็ทำให้แฟนบอลไทยจำนวนมากนั้น ไม่พอใจและมีการขับไล่ มิโลวาน ราเยวัช เฮดโค้ชทีมชาติไทย รวมไปถึง สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฟุตบอลไทย อย่าหนัก ถึงขั้นมีการไปรุมถล่มคอมเม้นท์ ในไอจีของ ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตกองหน้าหมายเลขหนึ่งทีมชาติไทย และอดีตหัวหน้าโค้ชทีมชาติชุดใหญ่ เรียกร้องให้ ซิโก้ กลับมาคุมทีมชาติอีกครั้ง อาทิเช่น กลับมาคุมทีมชาติอีกครั้งได้ไหม , พี่ไม่สงสารแฟนบอลไทยหรอครับ , ช่วยมาคุมนัดหน้าเลยได้ไหม 

นอกจากนี้หลังจากที่แฟนบอลเข้าไปคอมเม้นท์นั้น ซิโก้ ก็ได้มีการโพสต์ไอจีขณะไปส่งลูกๆ ไปต่างประเทศโดยมีใบหน้าที่ยิ้มเบิกบาน ไม่แน่ใจว่าโค้ชได้เช็คผลบอลหรือไม่ แต่ต้องบอกว่างานนี้นั้นแฟนบอลไทยเรียกร้องให้กับมากู้สรัทธากันยกใหญ่ 

ขอบคุณภาพจาก ช้างศึก ig Coach zico


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : แพ้ยับ  แฟนบอลไทย  ช้างศึก  ทีมชาติไทย  ซิโก้ 

ติดตามข่าวอื่นๆ