"พี่สายฟ้า" ทำเอาพี่ๆแฟนคลับใจละลาย เมื่อ "คุณแม่ชมพู่" เผยคลิปน่ารักๆ ที่หยิบของเล่นเผื่อ "น้องพายุ" (คลิป)

พากันไปเที่ยวญี่ปุ่นกันทั้งบ้าน สำหรับครอบครัวรังษีสิงห์พิพัฒน์ ไม่ว่าจะเป็น"คุณพ่อน็อต วิศรุต" ที่ควงภรรยา "ชมพู่ อารยา" และลูกชายฝาแฝด "สายฟ้า-พายุ" และต้องบอกเลยว่างานนี้แม่ชมจัดเสื้อผ้าเต็มมาก ทั้งนี้ดูเหมือนว่าทริปนี้ทุกอย่างจะลงตัว ถึงแม้ว่าลูกๆ จะยังเป็นเด็กน้อยกันอยู่ แต่ก็ไม่มีงอแง และ"สายฟ้า-พายุ" ดูจะชอบอากาศหนาว 

 

แต่ล่าสุด ความสนุกสนานคงหนีไม่พ้นเวลาที่"ป้าเจี๊ยบ"พี่เลี้ยงตามใจ โดย" คุณแม่ชมพู่" ได้ภาพคลิปน่ารักๆ ที่ป้าเจี๊ยบเป็นคนพากย์เสียง เมื่อเห็นพี่สายฟ้าหยิบของเล่น และสั่งให้ไปจ่ายตังค์ก่อน ทำเอาแฟนคลับเอ็นดูความน่ารัก เพราะดูเหมือน"พี่สายฟ้า" จะฟังรู้เรื่อง พร้อมทั้งเอาของเล่นไปวางที่แคชเชียร์ทันทีด้วย

 

 

 

 

 

ซื้อของเล่นแบ่งน้องครับ

แต่ก่อนที่"พี่สายฟ้า" จะเดินมาหยิบของเล่นอีกชิ้นเผื่อน้องพายุ แต่ก็อดฮาไม่ได้กับน้ำเสียงตกใจของ"ป้าเจี๊ยบ" ที่เห็นราคาของเล่น และบอกให้ซื้อคันเดียวพอไปแบ่งเล่นกัน โดย"ป้าเจี๊ยบ"พูดว่า "พี่สายฟ้ารู้ตัวรึเปล่าว่ามัน 1,500" จะเห็นได้ว่า"พี่สายฟ้า" ช่างเป็นพี่ชายที่แสนดีรักน้องจริงๆ ก็ไม่แปลกเลยเพราะว่าแฟนๆ มักจะเห็นพี่สายฟ้าแบ่งปันของให้น้องชายเสมอ ทั้งของกินของเล่น ช่างน่ารักน่าเอ็นดูจริงๆ

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรภัทร รวดเร็ว


HASTAG : สายฟ้า-พายุ  เที่ยวญี่ปุ่น  น็อต วิศรุต  ชมพู่ อารยา 

ติดตามข่าวอื่นๆ