ชายจีนแปลกหน้าอุ้มเด็กหญิงไปต่อหน้าแม่ อ้าง "แค่หยอกเล่น" (คลิป)

เหตุการณ์เด็กพลัดหลงหรือถูกลักพาตัวอาจเกิดขึ้นได้ง่ายกว่าที่คิดแม้ว่าผู้ปกครองจะคอยจับตาไว้ไม่ให้คลาดสายตาก็ตาม ซึ่งสมัยนี้ต้องระวังให้มากกันเป็นพิเศษ เพราะถึงแม้คิดว่าจะระวังแล้วก็ตาม เพราะหากลูกๆหายไปคงไม่ดีแน่ อย่างเช่นคลิปนี้ที่คนร้ายอุ้มหนูน้อยออกมาจากแม่แต่โชคดีที่เห็นทัน แล้วอ้างแค่หยอกเล่น
 

 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 1 ม.ค. มีคดีสุดแปลกที่เกิดขึ้นใต้จมูกของผู้ปกครองรายหนึ่งในเซินเจิ้น โดยขณะที่หญิงจีนแซ่อินรายนี้กำลังพาลูกเดินเล่นอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง

 

 

ก็มีชายแปลกหน้าอุ้มลูกสาววัย 2 ขวบกว่าของเธอขึ้นมาแล้วเดินจากไปต่อหน้าต่อตา เธอจึงรีบเข้าไปหยุดเขาไว้

 

 


หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงจุดเกิดเหตุก็ได้พาชายผู้ก่อเหตุไปสอบปากคำ ต่อมาทราบว่าชายคนนี้ใช้แซ่หลิว อายุ 37 ปี เกิดที่เมืองฟู่หยาง มณฑลอันฮุย ไม่เคยมีคดีติดตัว โดยนายหลิวกล่าวว่าตนแค่อยากหยอกเด็กเล่นเท่านั้นไม่ได้มีเจตนาร้ายแต่อย่างใด

 


หลังจากทำการตรวจสอบประวัติ เจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่าเขาเพิ่งมาทำงานที่เซินเจิ้นเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว และประกอบอาชีพเป็นพนักงานส่งผักของบริษัทแห่งหนึ่ง เมื่อได้คุยกับญาติของเขาก็พบว่า

 

 

เมื่อเดือนกรกฎคมหลิวเคยเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเพราะมีพฤติกรรมไม่ปกติ

 

 

นอกจากนี้ชายแซ่หลัวเพื่อนร่วมงานของนายหลิวกล่าวว่าวันนั้นเขาดื่มเหล้าเยอะผิดปกติและมีพฤติกรรมที่แปลกไปจากปกติ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งตัวเขาไปตรวจที่โรงพยาบาลเพื่อรอผลและดำเนินการในขั้นต่อไป

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์


HASTAG : เด็กโดนลักพาตัว  ข่าวต่างประเทศ  โดนอุ้ม  คลิป  จีน 

ติดตามข่าวอื่นๆ