"อุ้ม ลักขณา" จัดปาร์ตี้ Baby Shower รอต้อนรับ "น้องดิสนีย์" สามี "บอล กฤษณะ" ดูแลไม่ห่าง (คลิป)

ว่าที่คุณแม่หุ่นแซ่บ อุ้ม ลักขณา ที่ตอนนี้ได้กลายเป็นคุณป้าของ น้องไทก้า ลูกชายของ นิวเคลียร์ น้องสาวสุดที่รัก ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และตัวเองก็กำลังจะได้อุ้มลูกสาว เพราะตอนนี้ตั้งท้องลูกคนแรกได้หลายสัปดาห์แล้ว และมีการตั้งชื่อเรียบร้อยแล้วนั่นคือ น้องดิสนีย์ เรียกว่าโตแล้วเป็นเพื่อนเล่นกันได้เลย แต่ยังสมกับเป็นสาวเซ็กซี่ ที่ก่อนท้องนั้นเรียกได้ว่าหุ่นแม่แซ่บมากๆ ดูแลตัวเองได้ดีมากและออกกำลังกายเป็นประจำ ตอนนี้ท้องยังดูดีและเป็นคุณแม่ที่สวยมาก บางชุดก็ดูแทบไม่ออกเลยว่ากำลังตั้งท้องอยู่ จนมีแต่คนอยากรู้ว่าทำไมหุ่นยังเฟิร์ม คงเป้นเพราะคุณแม่อุ้ม ออกกำลังกายนั้นเองจ้า 
 

และในระหว่างที่นับถอยหลังรอวันเห็นหน้าลูกน้อยนั้น  แม่อุ้มก็ได้ตั้งชื่อลูกสาวรอไว้แล้ว ซึ่งทุกคนก็คงได้เห็นผ่านๆตามาบ้างแล้วว่าลูกสาวตัวน้อยของแม่อุ้มนั้น ชื่อ น้องดีสนีย์ เป็นชื่อน่ารักๆ ที่ชาวเน็ตบางคนอาจจะคิดว่ามาจากการที่คุณแม่คุณพ่อและน้องการ์ตูน ชอบไปเที่ยวญี่ปุ่นกันรึเปล่า เพราะเป็นชื่อน่ารักๆ เกี่ยวกับการ์ตูน ที่เราได้ดูกันตั้งแต่เด็กนั้นเอง และคุณแม่อุ้มก็ได้ออกมาเปิดเผยความหมายและที่มาของชื่อลูกสาวสุดที่รัก โดยก่อนหน้านี้เธอได้ออกมาเปิดเผยที่มาของชื่อลุกสาวคนแรกแบบลึกซึ้งมีความหมาย 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "อุ้ม ลักขณา" เปิดความหมายชื่อลูกสาว "น้องดิสนีย์" ลึกซึ้งแฝงไปด้วยความอบอุ่นในครอบครัว
 

โดยก่อนหน้านี้ ต้องบอกว่าแม่อุ้มเปลี่ยนไปมากๆ เพราะท้องของเธอนั้นโต ออกมาอย่างเห็นได้ชัดแล้ว เพราะรูปที่เธอลงนั้นบอกเลยดูเป็นคุณแม่เต็มตัวแล้ว เพราะก่อนหน้านี้ บอกเลยว่าเพราะคุณแม่อุ้ม ออกกำลังกายหนัก ในเดือนแรกๆ แทบจะดูไม่ออกเลยว่าเธอ ท้องอยู่ เรียกได้ว่าออกกำลังกายเผื่อไว้แล้วนั้นเอง ซึ่งที่มาของรูปนี้ก็คือการที่คุณแม่นอนไม่หลับเพราะทั้งความรู้สึกหิวและอิ่มในเวลาเดียวกัน อุ้มก็เลยลุกขึ้นมาโพสต์ท่าถ่ายรูปแบบนี้ 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : “อุ้ม ลักขณา” นอนไม่หลับ เลยลุกขึ้นมาถ่ายรูป อวดลูกสาว “น้องดิสนีย์” ตอนนี้โตขึ้นมาก

 


ล่าสุด แม่อุ้มก็ได้จัดปาร์ตี้ Baby Shower เรียกได้ว่าเวลาผ่านไปเร็วมากๆ เพราะตอนนี้นับถอยหลังอีกแค่ 3 เดือน ก็จะได้เห็นลูกสาวคนแรก น้องดิสนีย์แล้ว อีกทั้งสามีอย่าง บอล กฤษณะ ก็คอยดูแลแม่ไม่ห่างเลย 

 

(น่ารักมาก)


ปาร์ตี้นี้เพื่อนๆและครอบครัวก็จัดหนักจัดเต็มเอาของมาให้หลานกันทุกคน และที่เห็นได้บ่อยๆคือมีภาพพร้อมหน้ากับครอบครัวใหญ่เหมือนเช่นทุกครั้ง 

 

(แม่สวยหวานมาก)

 

(แม่สวยหวานมาก)

 

(แม่สวยหวานมาก)

 

บอกเลยว่าวันนี้ปาร์ตี้มาในธีมสีชมพูเข้ากับลูกสาวของเธอ เพราะน้องคือลูกสาวนะคะอิอิ ส่วนทางแม่นั้นมาในลุคคุณแม่สายหวาน ใส่ชุดสีชมพูฟรุ้งฟริ้ง และรอยยิ้มที่มีความสุขพร้อมหน้ากับคนที่รักมากมาย และงานนี้ก็ยังมีเซอร์ไพรส์เป่าเค้กวันเกิดให้คุณพ่อของอุ้มด้วย ครอบครัวนี้อบอุ่นกันจริงๆ 

 

(มาหาหลานกันพร้อมหน้า)

 

(น่ารัก)


เรียกได้ว่าอากงอาม่าเพิ่งจะมีหลานชายอย่างน้องไทก้า และอีกไม่ถึง3เดือนอากงอาม่าก็จะมีหลายสาวตัวน้อยๆออกมาเป็นแก้วตาดวงใจกันอีกคนแล้ว แม่อุ้มคงตื่นเต้นมากๆเลยถ้าใครได้ติดตามแม่อุ้มก็จะรู้ว่าเธออยากมีครอบครัวและมีลูกเป็นครอบครัวที่อบอุ่นอยู่กันพร้อมตาพร้อมตากัน อีกไม่นานแล้วน๊าแม่อุ้มลูกสาวตัวน้อยก็จะได้ออกมาลืมตาดุโลกแล้ว ส่วนช่วงนี้ก็ซ้อมลุ้มหลานรัก อย่างน้องไทก้า ลูกชายน้องสาวนิวเคลียร์ไปก่อน ลูกสาวตัวเองคลอดเมื่อไหร่ คุณแม่อุ้ม อุ้มลูกเก่งคล่องมือแล้วแน่นอน ยังไงก้ยินดีกับครอบครัวแม่อุ้มด้วยน๊า

 

(พี่น้องน่ารักกันสุดๆ)

 

(หลานป้า)

(ลูกสาวคนโตกับหลานชาย)


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาชาวเน็ตต่างและแฟนๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่าขอให้สมหวังนะครับผม พี่อุ้มโชคดีจังเลยค่ะ สามีดูแลเหมือนเจ้าหญิงเลย อยากเห็นหน้าน้องแล้วจ๊ะแม่ บ้างก็บอกว่า สักครั้งในชีวิตก้ออยากมีโมเม้นต์นี้ น่ารักมาก น่ารักจังแม่จ๋าน่ารักจังมี้อุ้ม ยังไงก็ยินดีกับครอบครัวนี้ด้วยนะจ้าจะมีหนูน้อยออกมาวิ่งเล่นอีกคนแล้ว 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณคลิปจาก รายการ Baby Bump 2 lukkanaaum

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : น้องดิสนีย์  บอล กฤษณะ  อุ้ม ลักขณา 

ติดตามข่าวอื่นๆ