"นิ้ง โศภิดา" เจอดราม่าจากชาวเน็ต ขึ้นรถไฟBTS แล้วเอากระเป๋าวางกั้น จนคนอื่นนั่งไม่ได้

กลายเป็นประเด็นไปเลยหลังจากที่มีภาพ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ปีล่าสุดที่ได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยมาแล้วในวทีนางงามจักรวาล ซึ่งถูกเป็นที่จำตามอง เมื่อนางแบบสาวได้ขึ้นรถไฟฟ้าBTS แล้วมีแฟนคลับถ่ายรูปมาโพสต์ด้วยความชื่นชอบและชื่นชม แต่กลับโดนชาวเน็ตบางคน ต่อว่าเรื่องการใช้บริการที่ไม่ถูกต้องซะงั้น
 

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ นิ้ง โศภิดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ได้สร้างชื่อเสียให้กับประเทศไทยในเวทีนางงามจักรวาลมาแล้ว โดยที่เจ้าตัวได้ติด 1 ใน 10 รอบชิง

 

.

 

ถือว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากๆ ที่ไทยได้ติดอันดับ ถึงแม้จะไม่ได้มงกฏแต่ได้ใจคนไทยเพราะความสามารถของเธอจึงเข้าไปถึงรอบลึกได้


 

จึงกลายเป็นที่น่าจับตามองเลย เมื่อมีแฟนคลับได้เห็น นิ้ง โศภิดา ขึ้นรถไฟฟ้า BTS ด้วยความชอบจึงได้ถ่ายแล้วโพสต์ไอจีเอาไว้ แต่ประเด็นไม่ได้จบที่การอัพลงโซเซียลแล้วจบ

 

 

เมื่อชาวเน็ตบางส่วนออกมาวิพากจิจารณ์เกี่ยวกับการวางกระเป๋าของนางงาม ว่าเธอได้วางขวางทางไม่ให้คนอื่นได้นั่ง

 

 

เหตุการณ์ดังกล่าวจึงทำให้เกิดดราม่าในโลกโซเซียลขึ้น มีคนเข้าต่อว่าเธอ เนื่องจากเธอนั้นได้เอากระเป๋าวางที่พื้นข้างๆ ตรงที่นั่งว่างๆ ทำให้คนไม่สามารถนั่งได้ โดยมีหวานใจยืนคุยโทรศัพท์อยู่ข้างหน้า อย่างไรก็ตามเจ้าตัวทราบเรื่องคงได้ออกมาพูดหรือชี้แจ้งให้แฟนคลับได้เข้าใจ

 

.


ขอบคุณ  jirapat_hongthong
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์


HASTAG : นิ้ง โศภิดา  มิสยูนิเวอร์ส 2018  สังคม  นางงาม  บันเทิง  BTS  รถไฟฟ้า  ดราม่า 

ติดตามข่าวอื่นๆ