"กำนันสุเทพ" ลุย เมืองเลย เผย เลือกตั้งครั้งนี้จะมีแต่สิ่งที่ดี ยันคำเดิม ไม่รับตำแหน่งในการเลือกตั้งครั้งนี้

วันนี้ (5 มกราคม 62) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "นายสุเทพ  เทือกสุบรรณ" ผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) พร้อมคณะผู้ก่อตั้งพรรค รปช.และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.จ.เลย  ได้เดินคารวะแผ่นดิน ที่ จ.เลย โดยจุดแรกได้ไปเดินตลาดสดเทศบาลเมืองเลย  เขตเทศบาลเมืองเลย  โดยได้มีการกล่าว พูดคุยทักทายกับบรรดาพ่อค้าแม่ค้าในตลาดในช่วงเช้า และทักทายกับกลุ่มแกนนำ ประชาชนชาวเลย ที่เดินทางมาจ่ายตลาดในช่วงเช้า พร้อมทั้งกล่าวสวัสดีปีใหม่กับคนจ.เลยแบบกันเอง  อีกทั้งยังถ่ายรูปกับกลุ่มที่สนับสนุน "กำนันสุเทพ" ตามตลาดอย่างเป็นกันเอง 

 

 

 

ในเวลาต่อมา "นายสุเทพ" พร้อมทั้งคณะ ได้เดินทางไปยังศาลหลักเมือง และ ศาลเจ้าพ่อกุดป่อง ซึ่งเป็นสถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ ของคนจังหวัดเลย เพื่อขอพรที่เดินทางมาเยือนจังหวัดเลย  จากนั้น ได้พบปะพูดคุยกับพ่อค้าที่ให้การสนับสนุนและก่อนเดินทางไปยังจังหวัดอื่นๆ ต่อไป

 

นอกจากนั้น "นายสุเทพ" ได้ให้สัมภาษณ์ว่า "การเดินทางมายัง จ.เลย ครั้งนี้  ได้รับเสียงตอบรับจากประชาชน และ พ่อค้าแม่ค้า ในเขตเทศบาลเมืองเลยเป็นอย่างดี  ซึ่งวานนี้ (4 มกราคม) ได้มีโอกาสไปพบกับกลุ่มพลังมวลชน ยังอำเภอเชียงคาน ที่เป็นอำเภอท่องเที่ยงที่มีศักยภาพ ในทางการเมืองและการท่องเที่ยว ประชาชนนั้นให้การต้อนรับ พรรครวมพลังประชาชาติไทย เป็นอย่างดี    อีกทั้ง "นายสุเทพ" ยังเปิดเผยอีกว่า "การเลือกตั้งครั้งนี้ จะนำมาในสิ่งที่ดี สำหรับบ้านเมือง ของประเทศไทย ที่ใครๆไปคาดหวังว่าหลังจากการเลือกตั้ง แล้วจะวุ่นวาย ซึ่งผมมองว่า ไม่มีประชาชนไม่อยากเห็นความวุ่นวาย ประชาชน อยากเห็นสิ่งที่ดีๆ"

 

 

 


สำหรับในพื้นที่ จังหวัดเลย มองว่า ผู้สมัครของพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) จังหวัดเลย จะมีโอกาสแทรกหรือปักหมุดในพื้นที่ได้ค่อนข้างสูง ได้รับการสนับสนุนจากพี่น้องชาวจังหวัดเลย  ในส่วนการเลือกตั้งในภาพรวมทั้งประเทศ หวังไว้ที่ 60 ที่นั่ง ก็พอ ซึ่งทำให้เราสามารถผลักดันและเป็นการปฏิรูปเปลี่ยนแปลงประเทศไทยได้  ตามเจตนารมของประชาชน เราต้องการผลักดันโครงการที่เราจะช่วยกันแก้ปัญหาไปได้ หากมี ส.ส. ของเราเข้าไปและสามารถช่วยชาวบ้านได้  และยืนยันแน่นอนว่า ว่าจะไม่รับตำแหน่งในการเลือกตั้งครั้งนี้ 

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
ธัญญา พัชรวงศ์ศักดา


HASTAG : เดินคารวะแผ่นดิน  พรรครวมพลังประชาชาติไทย  จังหวัดเลย  สุเทพ เทือกสุบรรณ 

ติดตามข่าวอื่นๆ