แชร์สนั่นบทสัมภาษณ์สาวเก๋งดำ พูดจาย้อนแย้งนาทีชนรถ "เซนติเมตร" แถมหลุดปากห่วงสวยทั้งๆเพิ่งทำคนเสียชีวิตถึง 2 ศพ (คลิป)

จากกรณีที่ เซนติเมตร พิธีกรรายการล้นตู้ ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ โดยรถยนต์ที่เธอนั่งชนกับรถอีกคันจนตกคลอง จมน้ำนานหลายนาที จนเป็นเหตุให้เธอและ โจ้ ผู้จัดการ เน๊กซ์ ทู นอร์มอล ร้านมัลติแบรนด์ในเครือเซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป เพื่อนที่โดยสารมาด้วยรถคันเดียวกันเสียชีวิต 

ในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ จ.เชียงใหม่ได้ควบคุมตัวคู่กรณีของเซนติเมตร เข้ามาสอบสวน โดยเธอได้ให้การว่า "คือหนูขับรถมุ่งหน้าไปทางตลาดแม่เหียะ คือขับตรงเส้นดอยคำ เส้นคันคลองนั่นแหละ พอขับมาถึงตรงไฟแดง เราก็เลยจอดเป็นคันแรก พอไฟเขียวปุ๊บ พี่เค้าอยู่ฝั่งซ้ายหนู คือหนูตรงไง หนูก็เหยียบคันเร่ง ในสายตาคือเห็นรถคันที่อยู่ฝั่งซ้าย เค้าตบไฟเลี้ยวขวา แล้วก็หักตัดหน้าหนู

 

 

จากนั้นหนูเลยเหยียบเบรคแล้วก็หักพวงมาลัยไปกับเค้าด้วย ตอนนั้นคิดว่าตัวเองอยู่บนถนน พอตั้งสติได้จึงดับเครื่องแล้วลงมาจากรถ ก็ได้เห็นว่า รถอยู่ตรงสะพานแล้ว ด้วยความตกใจจึงถามคนแถวนั้นว่าต้องทำยังไง ซึ่งคนแถวนั้นบอกให้โทรหาประกัน หนูจึงโทรหาประกัน แต่รถคันนั้นตกคลองไปแล้ว  ถ้าถามว่ามาพร้อมกันมั้ยหนูคิดว่าเราออกตัวพร้อมกันไม่ได้ขับฝ่าไฟแดงแต่อย่างใด"

 

 

 


หลังจากคลิปการเข้าให้การของสาวคู่กรณีเผยแผ่ออกไปในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตก็ได้เข้ามาแสดงวามคิดเห็นกันการกระทำที่ไม่เหมาะสมของเธอเป็นจพนวนมาก เพราะในคลิปก่อนคำให้การ เธอได้พูดออกมาว่า "พี่เช็คหน้าหนูด้วยนะคะ" ทำให้ชาวโซเชียลรับไม่ได้ในท่าทีของเธอที่ไม่ได้มีความเศร้าหรือสลดแต่อย่างใด บางคอมเม้นต์ก็กล่าวว่าเธอพูดให้การย้อนแย้งกันไปหมด เพราะบทสัมภาษณ์ที่เคยสัมภาษณ์กับอีกที่หนึ่งไม่ตรงกันกับคำให้การกับตำรวจ

 

 

 

 

 

 

 


ขอบคุณทวิตเตอร์ : #เซนติเมตร


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์


HASTAG : พิธีกรดับ  สาววีออส  เซนติเมตร  อุบัติเหตุ  เชียงใหม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ