"สงกรานต์" ฉะกลับชาวเน็ต"มาเม้นต์แบบนี้ต้องการอะไร" หลังเจอดราม่า ทำไมไม่อยู่กับลูกในวันเกิด พร้อมย้ำชัดทำหน้าที่พ่อดีที่สุดแล้ว

ยังคงเป็นกระแสแรงอย่างต่อเนื่อง และถือว่าเป็นเรื่องที่สร้างความฮือฮาตั้งแต่เปิดปีใหม่จริงๆ สำหรับกรณีที่นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ที่ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่สุดแนบชิดกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ หลังใช้เวลาด้วยกันสุดหวานชื่นในช่วงเคานต์ดาวน์ข้ามปีใหม่ที่ผ่านมา ซึ่งเหมือนว่าจะเป็นการเปิดตัวความรักอย่างเป็นทางการ หลังคบหากันแบบเงียบ ๆ มานาน แถมยังโดนแอบถ่ายมาลงโซเชียลบ่อยจนเจ้าตัวต้องขอลงเองให้รู้แล้วรู้รอดไปเลยและหลังจากที่สาวแมทนั้น ลงรูปเปิดตัวทำให้เรื่องราวยิ่งไปกันใหย่ สาวแมทเองนั้น โดนชาวเน็ตโจมตีเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก

 

 แต่ถ้าพูดถึงเรื่องนี้ จริงๆแล้วเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างสาวแมท กับหนุ่มสงกรานต์ก็ได้ผ่านมาระยะหนึ่งแล้ว แต่ดูเหมือนเรื่องนี้จะไม่จบ เพราะมีบางรายเข้ามาสวนดราม่า และวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนานา บางรายยังโยงไปถึง แอฟ ทักษอร บ้างและโยงไปถึงคุณตาคุณยายของ น้องปีใหม่ทำให้เรื่องนี้วุ่นวายไปหมด 

 

(หนุ่มสงกรานต์)

 

โดยก่อนหน้านี้หนุ่มสงกรานต์ได้โพสต์อวยพรวันเกิดลูกสาวซึ่งเป็นวันที่ 1 ม.ค. นั่นเอง แต่รูปดังกล่าวนั้นก็ทำให้เป็นประเด็นจนถึงตอนนี้ เพราะหนุ่มสงกรานต์มีภาพหลุดออกมาว่าไปฉลองปีใหม่ กับสาวแมท แต่ไม่ได้ไปงานวันเกิดลูกสาว แต่กลับอวยพรลูกสาวในไอจี 

 

(อวยพรวันเกิดลูกสาว)


ล่าสุด หนุ่มสงกรานต์ ทนไม่ได้ต้องออกมาชี้แจงใต้รูปที่ตัวเองลงอย่างยาวเหยียดว่า "ตัวเองและคนที่เกี่ยวข้องไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน เราต่างมีข้อตกลงกันแล้วว่าอะไรที่สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกสาว และได้เม้นต์ถามคนที่ดราม่านั้นว่าต้องการอะไร ไม่ทราบว่าเกี่ยวข้องกันอย่างไร" 


"และที่ตนต้องออกมาพูดเพราะต้องการให้ทำความเข้าใจร่วมกันว่า ที่ผ่านมาตนรู้ตัวว่าตนพลาดและไม่สามารถกลับไปแก้ไขมันได้ แต่ก็ไม่ได้นิ่งเฉย พยายามทำต่อจากนี้ให้ออกมาดีที่สุด งานการของตนก็ทำ แล้วตนก็ไม่ได้ไปสำมะเลเทเมาที่ไหน เวลาที่ตกลงกัน ตนก็ไม่ขาด ถามว่าคุณบอกเป็นห่วงความรู้สึกน้อง แต่ทำไมคุณถึงออกมาคอมเม้นต์อะไรแบบนี้ อะไรคือสิ่งที่คุณต้องการ"

(ฉะกลับชาวเน็ต)

 


หลังจากที่หนุ่มสงกรานต์เม้นต์ถาม ชาวเน็ตรายดังกล่าวก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับ สงกรานต์ด้วยว่า "ที่ออกมาถามแบบนี้เป็นเพราะไม่อยากให้ เพื่อไม่อยากให้มีผลกระทบกับทางบ้านแอฟ จึงอยากให้ทางคุณสงกรานต์ ออกมาบอกแบบชัดเจนว่าที่ไม่สะดวกไปหาลูกในวันเกิดนั้นเป็นเพราะอะไร ไม่งั้น แอฟ จะรับเคราะห์ รักษาความรู้สึกของแอฟ และครอบครัวบ้างค่ะ อ่านดีๆดราม่าอะไร"

 

(ชาวเน็ตตอบกลับ)


อย่างไรก็ตามหลังจากที่หนุ่มสงกรานต์โพสต์รูปคู่กับน้องปีใหม่ ก็ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นจำนวนมาก ทั้งหมดต่างก็เข้ามาต่อว่ากับการกระทำของหนุ่มสงกรานต์ที่ไม่ไปวันเกิดลูกสาว แต่กลับมีภาพหลุดออกมาที่เป็นภาพที่ทั้งหนุ่มสงกรานต์และสาวแมทกำลังนั่งสวีทกันอยู่ทั้งๆที่วันนั้นเป็นวันเกิดของลูกสาว 


บ้างก็เข้ามาบอกว่า วันเกิดลูกน่าจะอยู่กับลูกค่ะ บ้างก็บอกว่า เอาจริงนะถ้าน้องโตขึ้นแล้วย้อนมาดูรูปนี้คงอยากเห็นคนอวยพรวันเกิดมากกว่าด่าทอคุณพ่อเค้านะคะ อารมณ์ที่อยากด่าเก็บไว้ในใจก็ได้ค่ะ เพราะไม่ได้ส่งผลดีกับใครเลย โดยเฉพาะตัวเด็ก สงสารค่ะ

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ songkarn_tae

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : น้องปีใหม่  แอฟทักษอร  สงกรานต์  แมทภีรนีย์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ